Tag: Gameloft

เหล่าเทพมาเพียบบ!! Gods Of Rome เกมใหม่ล่าสุดจาก Gameloft ได้เล่นแน่เร็วๆ นี้

เราจะเห็นได้ว่าเกมแนวต่อสู้บนมือถือนั้นไม่ค่อยได้รับความสักเท่าไหร่ เพราะด้วยการเล่นแบบระบบสัมผัสนั้นไม่ค่อยจะได้อารมณ์เหมือนกับการต่อจอยเล่น จึงทำให้ผู้ผลิตเกมรายใหม่ๆนั้น มุ่งเน้นไปที่รายละเอียดภายในเกมมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการควบคุมแบบใหม่ๆ ที่เราจะได้เห็นในเกม  Injustice: Gods Among Us ,Mortal Kombat X ว่ามีการควบคุมแบบสไลด์หน้าจอเพิ่มมากขึ้น และล่าสุด Gameloft ได้เปิดตัวเกมใหม่ที่เอาใจคนรักการต่อสู้ โดยเกมนี้จะมีชื่อว่า Gods of Rome  ซึ่งตัวละครภายในเกมนั้นจะนำเทพปกรณัมกรีกอย่าง Zeus,Atlas,Spatacus และตัวอื่นๆ มาร่วมต่อสู้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย เมื่อดูจากตัวอย่างของเกมนั้นจะเห็นได้ว่า Gods of Rome นั้นมีเอฟเฟ็คที่อลังการงานสร้างเลยล่ะครับ เรื่องของการควบคุมภายในเกมนั้นจะเป็นแบบ ใช้นิ้วแตะเพื่อต่อย …
[อ่านต่อ]

ซื้อก่อนมีเคือง: Modern Combat 5 ปรับแผน เปลี่ยนเป็นเกมแจกฟรีจ้า

หลังจากที่ Modern Combat 5 ของทาง Gamloft เปิดตัวเกมในรูปแบบสวนกระแสปัจจุบันด้วยการขายเกมด้วยราคา 7 ดอลลาร์ แต่ไม่มีการซื้อของในเงินจริงเพิ่มเติมหรือ In-app purchase แบบที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน
[อ่านต่อ]

ตัวอย่างเกมเพลย์ Wild Blood ที่สร้างจาก Unreal Engine ของ Gameloft

จากที่ Gameloft ได้เปิดตัวเกมที่พัฒนาด้วย Unreal Engine ที่จะทำให้เกมมีกราฟฟิคใกล้เคียงกับคอนโซลมากขึ้น เช่น Infinity Blade ที่ถูกพัฒนาบน Engine เดียวกัน ซึ่งคราวนี้ Gameloft ได้ปล่อยตัวอย่างเกมอันที่สองออกมาเเล้ว (อันเเรกดูได้จากข่าวเก่า) จากตัวอย่างเกมนั้นเเสดงให้เห็นว่าเป็นเกมเเอคชันสามมิติเเน่นอนเเล้วในเเบบมุมมองบุคคลที่สาม พร้อมกับเอฟเฟคเเละอาวุธต่างๆ มากมายภายในเกม โดยมีระบบเลเวลในการปลดล็อกสกิลเเละอาวุธต่างๆ ที่สามารถเลือกใช้ตามสถานการณ์ที่เหมาะสม ส่วนโหมดการเล่นนั้นมีทั้งโหมดเล่นคนเดียว โหมดช่วยกันเล่น (Co-op) เเละสู้กันเอง ซึ่งระดับของกราฟฟิคนั้นเรียกว่าไม่เเพ้ Infinity Blade ที่ถูกพัฒนามาก่อนเลยทีเดียว …
[อ่านต่อ]

Gameloft เปิดตัวเกมที่ใช้ Unreal Engine ชื่อ Wild Blood ลงทั้ง iOS เเละ Android

จากที่มีข่าวก่อนหน้าว่า Gameloft จะเปิดดัวเกมที่ถูกพัฒนาด้วย Unreal Engine เป็นเกมเเรกที่มีกราฟฟิคระดับสูง เเละจากกิจกรรมคำใบ้นั้นก็ทำให้ Gameloft ปล่อยตัวอย่างเกมออกมาเเล้ว เกมนี้มีชื่อว่า Wild Blood เมื่อดูจากตัวอย่างเเล้วก็เหมือนกับเกมเเอคชันย้อนยุคอย่าง Infinity Blade เเต่ยังไม่มรการเปิดเผยเกมเพลย์ว่าจะเป็นลักษณ์เดินหน้าฟันอย่าง Infinity Blade หรือเป็นเกมเเอคชันเเนวเดียวกับ Dungeon Hunter เเต่ที่เเน่ๆ คือเกม Wild Bolld นี้ลงทั้งใน iOS เเละ Android …
[อ่านต่อ]

Gameloft เตรียมพัฒนาเกมด้วย Unreal Engine อย่าง Infinity Blade เป็นเกมเเรก

นักพัฒนาเกมบนเเพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนอย่าง Gameloft ได้มีการพัฒนากราฟฟิคให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟนที่ก้าวไปอย่างไวในเเต่ละปี เเละมีกาีรทำเกมที่อิงจากตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมเเข่งรถ เกมเเอคชัน หรือเกมเเบบ FPS ก็ตาม เเต่ครั้งนี้อาจจะเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Gameloft ในการนำ Unreal Engine มาทำเกมบนสมาร์ทโฟนเเล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีเพียงเเค่ค่าย Epic Games เืท่านั้นก็คือเกม Infinity Blade ที่ถือเป็นเกมสัญลักษณ์บนฝั่งของ iOS ทีเดียว Gameloft ได้ให้ตัวอย่างเกี่ยวกับเกมใหม่โดยให้รูปภาพคำใบ้เพื่อทายเนื้อเรื่องของเกม เเละสามารถขอคำใบ้เพิ่มได้โดยการกดไลค์เพื่ออันล็อคตัวอย่างเเละอาร์ตเวิคของเกมเพิ่มเติมได้ เเต่ถ้าดูจากรูปภาพเเล้วก็อาจจะเป็นเกมเเนวเเอคชันที่เน้นการใช้อาวุธโบราณเเละชุดเกราะเหมือนกับ Infinity …
[อ่านต่อ]

LG จับมือ Gameloft จัดแข่ง N.O.V.A 3D ทัวร์นาเมนต์ประชันเกมสามมิติ

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า LG นั้นจริงจังกับสมาร์ทโฟนสามมิติขนาดไหน ล่าสุดได้จับมือกับค่ายเกมบนสมาร์ทโฟนอย่าง Gameloft จัดงานแข่งเกมเป็นทัวร์นาเมนต์เลยทีเดียว เกมที่ถูกเลือกมาใช้ในการแข่งครั้งนี้คือเกม N.O.V.A (Near Orbit Vanguard Allilance) แน่นอนว่าต้องเป็นเกมแบบสามมิติเพราะเครื่องที่ใช้ในการแข่งครั้งนี้คือ LG Trill 4G (ตัวเดียวกับ Optimus 3D บ้านเรานั่นแล) ทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 20 กันยายนนี้ ที่ Hollywood?s illustrious Hollywood & Highland …
[อ่านต่อ]

N.O.V.A. 3 เกมแรกที่ใช้ Unreal Engine 3 มาแน่ปีนี้

มีข่าวออกมาว่า เกมที่จะมีการใช้ Unreal Engine 3 เป็นส่วนประกอบหลักในเกมเป็นเกมแรกใน iOS อย่าง N.O.V.A. 3 ที่มีแนวโน้มว่าจะออกสู่ตลาดภายในปีนี้อย่างแน่นอน
[อ่านต่อ]

Trailer เจ๋งๆ จากเกม Tom Clancy’s Rainbow Six: Shadow Vanguard

ล่าสุด Gameloft ผู้ผลิตเกมบน mobile platform ชื่อดัง ได้ส่งเกม Tom Clancy?s Rainbow Six: Shadow Vanguard เข้าสู่ Apple App Store เพื่อให้ซื้อหาไปเล่นกันได้แล้ว โดยมีคลิป trailer ให้ได้ทดลอง ?เล่น? กันบน YouTube
[อ่านต่อ]

เกมใหม่ iPhone!!! เปิดตัว Rainbow Six: Shadow Vanguard จาก Gameloft

เกมใหม่สำหรับ iPhone มากันอีกแล้ว Gameloft กับการเปิดตัวของเกม Rainbow Six ในภาค Shadow Vanguard ซึ่งเราได้นำภาพ Screenshots ใหม่ล่าสุด มาฝากกันด้วย มายั่วน้ำลายแฟนๆ กันก่อนด้วย ก่อนที่ตัวเกมนี้จะเปิดให้ดาวน์โหลดจริงๆ นับได้เป็นอะไรที่ไม่น่าเชื่อว่าตั้งแต่ในปี 2008 จนถึงปีนี้ จะมีการพัฒนากราฟิกของการแสดงผลใน iPhone มาได้รวดเร็วขนาดนี้ ซึ่งยิ่งมาดูในตัวเกม Rainbow Six: Shadow Vanguard ก็เทียบเท่ากับกราฟิกในเครื่องเกมคอนโซลอย่าง …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก