Tag: Galaxy Tab

มหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่จาก Samsung ในงาน Thailand Mobile Expo 2020

ในตอนนี้ได้มีมหกรรมมือถือลดราคาครั้งใหญ่ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ณ ใบเทค บางนา โดยงานจะเริ่มจัดตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค. 63 - 5 ก.ค. 63 ซึ่งภายในงานจะมีสินค้าต่าง ๆ มาลดราคามากมาย และ Samsumg เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เข้าร่วมด้วยเช่นกัน
[อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy Tab S6 Lite จอใหญ่ เสียงดี โทรได้ มี S-Pen ในราคาจับต้องได้

Samsung Galaxy Tab S6 Lite แท๊บเล็ตน้องใหม่จากทาง Samsung ที่วางขายในราคาประหยัด สามารถจับต้องได้ง่าย ซึ่ง Samsung ได้เปิดตัวมาสักพักแล้ว ซึ่ง Galaxy Tab S6 Lite นั้นเป็นรุ่นราคาประหยัดของ Galaxy Tab S6 ที่มีความสามารถหลากหลายไม่แพ้กัน ทำให้ Galaxy Tab S6 Lite เป็นแท๊บเล็ตที่น่าจับตามองตัวหนึ่งเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

Samsung กำลังพัฒนา Galaxy Tab รุ่นหน้าจอความละเอียดสูงระดับ 2560 x 1600 พิกเซล

จากที่มีข่าวลือมานานว่า Samsung จะออก Galaxy Tab 3 ในรุ่นที่มีหน้าจอความละเอียดสูงออกมา แต่หลังจากที่ได้ออกมาแล้วปรากฏว่า Samsung ยังใช้หน้าจอแบบเก่าเหมือนกับเมื่อหลายปีที่แล้วอย่าง 1280 x 800 พิกเซล และแรมอีก 1 GB เท่านั้น ซึ่งถือว่าค่อนข้างน่าผิดหวังสำหรับตัวที่เป็นซีรีย์แท็บเล็ตหลักของ Samsung แต่ดูเหมือนว่า Samsung จะกำลังพัฒนาแท็บเล็ตหน้าจอความละเอียดสูงจริงๆ เพราะว่ามีการพบ User Agent Profile ของเครื่องรุ่นหนึ่งบนเว็บของ Samsung …
[อ่านต่อ]

หลุดรายละเอียด Samsung Galaxy Tab 3 หน้าจอ 1280 x 800 มากับ Android 4.2

ในขณะที่เรารอ Samsung เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ในอีกไม่นานนี้ ก็มีรายละเอียดออกมามากขึ้นเรื่อยๆ นอกจาก Galaxy Note 8.0 ที่รายละเอียดออกมาค่อนข้างครบแล้ว?ล่าสุดนี้เป็นผลเบนช์มาร์กจาก GLBenchmark ที่บอกถึงสเปคคร่าวๆ ของ Galaxy Tab 3 จากที่มีแต่รูปกล่องกับเครื่องหลุดออกมา โดยเป็นผลเทสของ GT-P3200 ซึ่งน่าจะเป็นแท็บเล็ตรุ่นที่มีหน้าจอขนาด 7 นิ้ว เพราะ Galaxy Tab 2 รุ่นเวอร์ชัน 7.0 นั้นใช้รหัส GT-P3100 …
[อ่านต่อ]

Samsung เตรียมพัฒนาเเท็บเล็ตขนาด 11.8 นิ้ว ความละเอียดเท่า Retina Display

จากเอกสารที่ใช้ในการต่อสู้คดีความระหว่าง Apple เเละ Samsung ก็ได้มีข้อมูลถึงเเท็บเล็ตของ Samsung ที่กำลังพัฒนาอยู่ในรหัสว่า ?P10? ที่มีมีหน้าจอขนาด 11.8 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล เเละสามารถเชื่อมต่อ LTE ได้ ซึ่งเมื่อคำนวณเเล้วจะมีค่าความหนาเเน่นพิกเซลต่อนิ้วที่ 256 ppi ซึ่งต่ำกว่า The new iPad เล็กน้อยเนื่องจากมีหน้าจอที่ขนาดใหญ่กว่าเเต่ความละเอียดเท่ากัน ซึ่งข่าวนี้นั้นเป็นไปตามที่มีข้อมูลออกมาว่า Samsung …
[อ่านต่อ]

สุดเจ็บ ศาลอังกฤษตัดสินว่า Galaxy Tab ไม่ละเมิดสิทธิบัตรเพราะดีไซน์ไม่เจ๋งเท่า iPad

เรื่องนี้ยังคงอยู่ในมหากาพย์ระหว่างการตัดสินคดีความระหว่าง Apple กับ Samsung คราวนี้เป็นของประเทศอังกฤษบ้าง ซึ่งก็คือเรื่องเดิมๆ คือ Samsung Galaxy Tab นั้นมีดีไซน์ที่คล้ายกับ iPad มากนั้นเอง ผลที่ออกมานั้นอาจจะทำให้ Samsung นั้นโล่งใจเพราะไม่ละเมิดสิทธิบัตรการออกเเบบของ Apple ที่จดไว้ ทำให้สามารถวางขายในประเทศอังกฤษต่อไปได้ เเต่สิ่งที่เจ็บกว่าคือเหตุผลนั้นศาลได้บอกว่า ดีไซน์ของเเท็บเล็ตตระกูล Galaxy นั้นไม่ได้เจ๋งเท่ากับ iPad (They are not as cool) …
[อ่านต่อ]

Kindle Fire ขายสองเดือนกินส่วนแบ่งเท่า Galaxy Tab แล้ว

ช่วงหลังมานี้แท็บเล็ตพลัง Android ยังคงเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อหวังชิงส่วนแบ่งคืนมาจาก iPad ซึ่งก่อนหน้านี้มีหัวหอกเป็นกลุ่มแท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab นั่นเอง
[อ่านต่อ]

ขาวให้มันสุดสุด! ผุด Galaxy Tab สีขาวหน้าจรดหลังส่งตรงจากเวียดนาม

เราอาจจะเห็นแท็บเล็ตในซีรีส์ Galaxy Tab รุ่นสีขาวกันไปแล้ว แถมบางรุ่นยังวางขายไปแล้วด้วย อย่างเช่น Galaxy Tab 7 Plus และ Galaxy Tab 10.1 ที่มีฝาหลังเป็นสีขาวนั่นเอง
[อ่านต่อ]

Value Pack ก็ไม่ได้ สรุปเเล้ว Samsung Galaxy S, Galaxy Tab ตันอยู่ที่ 2.3 เเบบเดิมๆ

จากเดิมที่มีข่าวว่า Galaxy S เเละ Galaxy Tab จะไม่ได้ตัวอัพเดทเป็น Ice Cream Sandwich เเละก็เปลี่ยนใจว่าจะออกตัว Value Pack ให้กับ Galaxy S ออกมาโดยจะไม่ใช่ตัวอัพเดท 4.0 เเต่เป็น 2.3 เวอร์ชันปรับปรุงหน้าตาเเละฟีเจอร์บางอย่างของ ICS มาด้วย สาเหตุที่อัพไม่ได้เนื่องจาก TouchWiz เวอร์ชันใหม่ไม่สามารถนำเข้าไปในรอมของ Galaxy S ได้นั่นเอง
[อ่านต่อ]