Tag: BlackBerry Priv

CEO บอกเอง !!! Jone Chen CEO ของ BlackBerry บอกว่าจะปรับลดราคา BlackBerry Priv ในเดือนกุมภาพันธ์

สำหรับคนที่กำลังสนใจ BlackBerry Priv อยู่นั้นล่าสุดมีข่าวดีออกมาจากทาง BlackBerry ที่ว่า BlackBerry มีแผนจะปรับลดราคา BlackBerry Priv ลง ซึ่งสาเหตุก็มาจากผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ของบริษัทที่ยังคงย่ำแย่และด้วยยอดขาย BlackBerry Priv ที่ไม่ได้เป็นไปตามที่ตั่งไว้ โดยสามารถขาย BlackBerry Priv ได้เพียง 700,000 เครื่องเท่านั้น ในระหว่างการประชุมรายงานผลการประกอบการของ BlackBerry นาย Johe Chen CEO ของ …
[อ่านต่อ]

วีดีโอโปรโมต Blackberry Priv เผยให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ซ่อนอยู่ภายใน

ในเร็วๆ นี้ Blackberry จะร่วมมือกับ Verizon ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์รายใหญ่ในสหรัฐในการเพิ่มยอดขาย Blackberry Priv ให้มากขึ้น ซึ่งเป็นผลจากการที่ขายในไตรมาสที่ 3 ของ BlackBerry Priv ไม่ตรงตามเป้าที่ตั้งไว้ ทำให้ทาง BlackBerry จะต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างในช่วงต้นปี ครั้งสุดท้ายที่ BlackBerry ได้ร่วมมือกับ Verizon นั้นก็ต้องย้อนกลับไปถึงปี 2008 ตอนที่โทรศัพท์ทัชสกรีนของ BlackBerry เครื่องแรกได้เปิดตัว โดย BlackBerry Storm 9530 …
[อ่านต่อ]

iPhone + BlackBerry Priv ถ้าจับมันมารวมร่างกัน จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

ถึง Apple จะพึ่งวางจำหน่าย iPhone 6s ไปได้แค่ 2 เดือน แต่ดูเหมือนว่าเหล่าสาวก Apple หลายๆคนก็คิดล่วงหน้าไปไกลกันถึง iPhone 7 แล้ว จะเห็นได้จากเริ่มมีการสร้าง Concept Design ของ iPhone 7 ออกมาอยู่เรื่อยๆเลยในตอนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดนั้น เป็นเพียงแต่ความเห็นส่วนตัวของแต่ละคนเท่านั้น ไม่ได้มีความเป็นจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะคนที่จะรู้จริงๆว่า iPhone 7 จะออกมาในแนวทางไหนคงมีแต่คนที่มีาส่วนเกี่ยวข้องเท่านั้นที่รู้ กว่าเราจะได้รู้กันจริงๆก็คงปลายปีหน้านั่นแหละครับ
[อ่านต่อ]

ไม่พังไม่เลิก!!! พาชมบททดสอบสุดโหดของ BlackBerry Priv ;)

ทุกวันนี้นอกจากเราจะเห็นผลทบสอบประสิทธิภาพของมือถือรุ่นใหม่ๆที่ออกมาอยู่เรื่อยๆแล้ว ยังมีบททดสอบทางกายภาพที่ออกมาอยู่เรื่อยๆไม่แพ้กัน ซึ่งเรียกว่าแต่ละบททดสอบที่ออกมานั้นทำเอาหลายๆคนถึงกับเสียดายมือถือแต่ละรุ่นที่ถูกนำมาทดสอบ เพราะบททดสอบแต่ละอย่างนั้นมันช่างโหดซะเหลือเกิน และที่จะดูโดดเด่นในช่วงนี้เห็นจะเป็นช่อง  JerryRigEverything บนเว็บไซต์ YouTube ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทดสอบการงอมือถือ Nexus เครื่องแรกจากทาง Huawei นั่นก็คือ Nexus 6P ที่ทำเอาเครื่องเกือบขาดออกเป็นสองท่อน ซึ่งต้องบอกว่าบททดสอบของพี่แกแต่ละอันนี่ไม่มีมือถือเครื่องไหนทนได้แน่นอน และผู้โชคร้ายในครั้งนี้ตกเป็นของ BlackBerry Priv มือถือแอนดรอยด์เครื่องแรกจากทางค่าย BlackBerry ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปไม่นาน มาดูกันว่าชะตากรรมของ BlackBerry Priv  จะเป็นอย่างไร จะรอดพ้นจากบททดสอบอันโหดเหี้ยมนี้หรือไม่ ติดตามได้จากวีดีโอด้านล่างกันเลยครับ     ที่มา PhoneArena
[อ่านต่อ]

ลือ!! BlackBerry Vienna อาจเป็น Android รุ่นที่สองจาก BlackBerry!!

หลังจากที่ BlackBerry นั้นเปิดตัว BlackBerry Priv มือถือแอนดรอยด์รุ่นแรกจากทาง BlackBerry และล่าสุด John Chen ซีอีโอของ BlackBerry  ได้เปิดเผยถึงแผนการต่อไปหลังวางจำหน่าย BlackBerry Priv เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าอาจจะกำลังสร้างมือถือคีย์บอร์ด QWERTY ตามแบบฉบับ BlackBerry และที่สำคัญคืออาจเป็นรุ่นที่สองจะใช้ระบบปฏิบัติการ Android เช่นเดียวกับ BlackBerry Priv มือถือแอนดรอยด์เครื่องแรกจาก BlackBerry และนอกจากนี้ยังมีข่าวลือออกมาอีกว่าตัวเครื่องอาจใช้ชื่อว่า Vienna ไม่ใช่ Venice ดังเช่นข่าวลือก่อนๆที่ออกมา รายละเอียดต่างๆของตัวเครื่องนั้นยังไม่มีรายงานที่แน่ชัดออกมาให้เรานั้นได้อัพเดตกัน นอกจากในรุ่นนี้จะไม่ใช้คีย์บอร์ดสไลด์แบบที่ใช้ใน BlackBerry Priv   ที่มา gforgames
[อ่านต่อ]

BlackBerry โชว์ของ จัดคลิปโชว์ฟีเจอร์ของ BlackBerry Priv

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันเปิดตัวของสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของทาง BlackBerry กับ BlackBerry Priv ที่จะเปิดตัวในวันที่ 6พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ล่าสุดทาง BlackBerry ได้ทำการปล่อยคลิปตัวอย่างฟีเจอร์เด่นๆที่จะมาใน BlackBerry Priv แน่นอนว่ายังคงความเป็น BlackBerry เต็มตัวด้วยการเน้นไปที่การรักษาความปลอดภัยข้อมูลนั่นเอง ซึ่งรายละเอียดสามารถดูได้ในคลิปเลยครับ
[อ่านต่อ]

โฆษณาBlackberry Priv ชี้!!มนุษย์เราใช้ชีวิตอยู่ในสมาร์ทโฟน

ล่าสุดมีโฆษณาของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก BlackBerry ออกมานั่นคือ BlackBerry Priv ซึ่งถือว่าเป็นโฆษณาชุดแรกสำหรับ BlackBerry หัวใจ Android รุ่นนี้ โดยโฆษณาชี้ให้เห็นถึงการใช้ชีวิตของมนุษย์ยุคปัจจุบันนี้ ว่าเรานั้นได้ใส่ทุกอย่างเกี่ยวกับชีวิตของเราลงในสมาร์ทโฟน ซึ่งหมายความว่าถ้าถูกขโมย หรือถูกแฮค ข้อมูลส่วนตัวต่างๆก็จะหายไปด้วย ไม่เพียงแค่โทรศัพท์หายเท่านั้นจากโฆษณาเราจะเห็นได้ว่าครั้งนี้ BlackBerry ได้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ใช้นั่นเอง และ BlackBerry Priv จะวางจำหน่ายใน สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา ในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ซึ่งราคาจะอยู่ที่ $699 (ประมาณ 24,000 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ BlackBerry PRIV ขอบจอโค้งเหมือน Galaxy S6 Edge

BlackBerry PRIV ชื่ออย่างเป็นทางการ หลังจากที่มีข่าวลือออกมามากมาย แม้จะไม่มีประกาศจากทาง BlackBerry เกี่ยวกับการเตรียมพร้อมเปิดตัว หรือคุณสมบัติต่างๆ รวมถึงสเปคของ  BlackBerry PRIV  ก็ตาม ล่าสุดในโพสของ CrackBerry แสดงให้เห็นภาพหน้าตาของ BlackBerry PRIV ที่มีขอบหน้าจอโค้งเหมือน Galaxy S6 edge   ส่วนฟีเจอร์ที่ถูกเพิ่มเข้ามาคือการใช้ขอบโค้ง เพื่อช่วยในการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นที่ รวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถสลับแอพไปมาได้ โดยไม่ต้องออกไปหน้าจอหลัง หรือกดปุ่ม Recent Apps …
[อ่านต่อ]

BlackBerry Priv กับภาพล่าสุดที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในขณะนี้

ต้องยอมรับเลยว่าสมาร์ทโฟนที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้คงไม่พ้น BlackBerry Priv ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับอนาคตของบริษัทหลังจากยอดขายของ BlackBerry ในไตรมาสที่ผ่านมานั้นไม่ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ และวันนี้ก็ได้มีภาพตัวเครื่อง Black Berry Priv ออกมาให้เราได้ชมกัน   โดยข้อมูลสเปคคร่าวๆ ของตัวเครื่อง BlackBerry Priv จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.4 นิ้วความละเอียดแบบ QHD  ซีพียู Hexa-Core Snapdragon 808  จีพียู Adreno 418 Ram 3 GB …
[อ่านต่อ]

ถ้าไม่ประสบความสำเร็จ!!นี่จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสุดท้ายของ BlackBerry

เมื่อเร็วๆนี้ John Chen ซีอีโอแห่ง BlackBerry ได้กล่าวถึงอนาคตของบริษัท BlackBerry ว่า เป้าหมายของบริษัทคือยอดขายสมาร์ทโฟน 5 ล้านเครื่องต่อปีซึ่งจากยอดขายสมาร์ทโฟนจากไตรมาสที่สองที่ผ่านมานั้นอยู่ราว 800,000 เครื่องเท่านั้นและสิ่งที่อาจจะช่วยกอบกู้ยอดขายนั่นก็คือ BlackBerry Priv สมาร์ทโฟนสายเลือด Android เครื่องแรกภายใต้แบรนด์ BlackBerry และเป็นความหวังว่าจะสร้างกำไรให้แก่บริษัท หากไม่ถึงเป้าหมายตามที่ได้ตั้งไว้ Blackberry จะอำลาจากตลาดสมาร์ทโฟน ถ้า BlackBerry Priv เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ประสบผลสำเร็จ John Chen กล่าวต่อไปว่านี่จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสุดท้ายของ BlackBerry …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก