ถ้าไม่ประสบความสำเร็จ!!นี่จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสุดท้ายของ BlackBerry

ถ้าไม่ประสบความสำเร็จ!!นี่จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสุดท้ายของ BlackBerry

เมื่อเร็วๆนี้ John Chen ซีอีโอแห่ง BlackBerry ได้กล่าวถึงอนาคตของบริษัท BlackBerry ว่า เป้าหมายของบริษัทคือยอดขายสมาร์ทโฟน 5 ล้านเครื่องต่อปีซึ่งจากยอดขายสมาร์ทโฟนจากไตรมาสที่สองที่ผ่านมานั้นอยู่ราว 800,000 เครื่องเท่านั้นและสิ่งที่อาจจะช่วยกอบกู้ยอดขายนั่นก็คือ BlackBerry Priv สมาร์ทโฟนสายเลือด Android เครื่องแรกภายใต้แบรนด์ BlackBerry และเป็นความหวังว่าจะสร้างกำไรให้แก่บริษัท หากไม่ถึงเป้าหมายตามที่ได้ตั้งไว้ Blackberry จะอำลาจากตลาดสมาร์ทโฟน

ถ้า BlackBerry Priv เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ประสบผลสำเร็จ John Chen กล่าวต่อไปว่านี่จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสุดท้ายของ BlackBerry เลยทีเดียว โดยจุดเด่นของ BlackBerry Priv คือระบบความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานที่ BlackBerry ได้ร่วมมือคิดค้นกับทาง Google เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรต่างๆ โดยยังคงรักษาเอกลักษณ์เดิมเช่นคีย์บอร์ดแบบสไลด์ที่เป็นจุดเด่นไม่เหมือนใคร และเมื่อไม่ได้ผลิตสมาร์ทโฟนของตัวเองแล้ว BlackBerry อาจจะหันไปเน้นพัฒนาเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยให้กับแพลตฟอร์มอื่น เช่น Android และ iOS

 

ที่มา – PhoneArena

5 Comments

 1.   Oct 11 - 18:52 ตอบกลับ

  พูดแบบนี้ใครจะกล้าซื้อละครับ ถ้าซื้อมาเครื่องมีปัญหาทำไง

  Guest
 2.   Oct 10 - 19:48 ตอบกลับ

  บอกตง ถ้า bb os คุยกับ line ให้พัฒนาโปรแกรมให้หน่อย ไม่ต้องเปลี่ยน os ก็ได้แล้วครับ

  Guest
 3.   Oct 10 - 18:27 ตอบกลับ

  ผมชอบนะผมรอซื้ออยู่ แต่ทิ้ง BB10 นี่ผมเสียใจมากเลย ผมเล่นแล้วชอบมาก ผมเกลียดแอนดรอยด์กับ iOS เป็นทุนอยู่แล้ว ถ้าผมมีเงินนะ ผมซื้อแมร่งเลย บริษัทนี้

  แพททริกซ์ ซาร่า
 4.   Oct 10 - 17:05 ตอบกลับ

  ไปแข่งตลาดสูงเจ๊งอย่างเดียว ทำไม่ไม่มองการทำตลาดของจีน สเปคสูงราคาต่ำ

  Guest
 5.   Oct 10 - 16:54 ตอบกลับ

  ทำตลาดล่างๆหน่อยสิTT อย่าพึ่งไปไหนเลย

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..