ถ้าไม่ประสบความสำเร็จ!!นี่จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสุดท้ายของ BlackBerry

blackberry-priv-john-chen-interview

เมื่อเร็วๆนี้ John Chen ซีอีโอแห่ง BlackBerry ได้กล่าวถึงอนาคตของบริษัท BlackBerry ว่า เป้าหมายของบริษัทคือยอดขายสมาร์ทโฟน 5 ล้านเครื่องต่อปีซึ่งจากยอดขายสมาร์ทโฟนจากไตรมาสที่สองที่ผ่านมานั้นอยู่ราว 800,000 เครื่องเท่านั้นและสิ่งที่อาจจะช่วยกอบกู้ยอดขายนั่นก็คือ BlackBerry Priv สมาร์ทโฟนสายเลือด Android เครื่องแรกภายใต้แบรนด์ BlackBerry และเป็นความหวังว่าจะสร้างกำไรให้แก่บริษัท หากไม่ถึงเป้าหมายตามที่ได้ตั้งไว้ Blackberry จะอำลาจากตลาดสมาร์ทโฟน

ถ้า BlackBerry Priv เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ประสบผลสำเร็จ John Chen กล่าวต่อไปว่านี่จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสุดท้ายของ BlackBerry เลยทีเดียว โดยจุดเด่นของ BlackBerry Priv คือระบบความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานที่ BlackBerry ได้ร่วมมือคิดค้นกับทาง Google เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรต่างๆ โดยยังคงรักษาเอกลักษณ์เดิมเช่นคีย์บอร์ดแบบสไลด์ที่เป็นจุดเด่นไม่เหมือนใคร และเมื่อไม่ได้ผลิตสมาร์ทโฟนของตัวเองแล้ว BlackBerry อาจจะหันไปเน้นพัฒนาเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยให้กับแพลตฟอร์มอื่น เช่น Android และ iOS

 

ที่มา – PhoneArena

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก