Tag: BlackBerry 10

ลือ Lenovo กำลังจะยื่นข้อเสนอเพื่อเข้าซื้อกิจการของ BlackBerry

ดูเหมือนว่าปัญหาด้านการเงินของทาง BlackBerry จะไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขกันได้ง่ายๆด้วยตัวคนเดียวซะแล้ว เพราะหลังจากมาตรการปลดพนักงานออก และปรับโครงสร้างองค์กรไปเมื่อปีก่อนก็ดูเหมือนจะไม่ได้ช่วยอะไรขึ้นมาเท่าไหร่ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น BlackBerry OS หรือ BlackBerry Z10 และ Q10 ก็ไม่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเท่าที่ควร ทำให้ดูเหมือนว่าจะแย่ลงเรื่อยๆ
[อ่านต่อ]

เครื่อง BlackBerry 10 ระดับเริ่มต้น ปรากฏตัวให้เห็นแล้ว

ไม่นานนักหลังจากที่ BlackBerry ได้เปิดตัว OS 10 ไปพร้อมกับเครื่องระดับไฮเอนด์สองตัวคือ Z10 ที่เป็นจอสัมผัสแบบสมบูรณ์แบบ และ Q10 ที่เป็นการผสมระหว่างจอสัมผัสและคีย์บอร์ดแบบเดิมๆ ก็ถึงคราวเครื่องระดับเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนมาใช้ระบบปฏิบัติการณ์ BlackBerry 10 เช่นกัน ดีไซน์ของเครื่องที่ปรากฏออกมานั้นต่างไปกับซีรีย์ Curve ที่เป็นระดับล่างแบบเดิม ปุ่มควบคุมต่างๆ ของ BlackBerry ได้หายไป ซึ่งดูแล้วเครื่องรุ่นนี้ก็น่าจะเป็นจอสัมผัสด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนแป้นคีย์บอร์ดนั้นก็มีลักษณะใหญ่และนูนเหมือนกับตัว Q10 แต่ว่าวัสดุนั้นใช้เป็นพลาสติกแทน รายละเอียดเบื้องต้นนั้นเครื่องรุ่นนี้จะมากับพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 8 GB …
[อ่านต่อ]

แบล็คเบอร์รี่ 10 พร้อมมอบแอพพลิเคชั่นกว่า 100,000 แอพสำหรับลูกค้าแล้ววันนี้

แบล็คเบอร์รี่ 10 พร้อมมอบแอพพลิเคชั่นกว่า 100,000 แอพสำหรับลูกค้าแล้ววันนี้ ? ? แคตตาล็อกแอพพลิเคชั่นที่เพิ่มขึ้นกว่า 30,000 แอพภายใน 7 สัปดาห์ ประกอบด้วยแบรนด์ดังมากมาย เพื่อรองรับการเปิดตัวแพลตฟอร์มแบล็คเบอร์รี่ 10 ในสหรัฐอเมริกา   วอเตอร์ลู, ออนแทรีโอ ? นักพัฒนาจำนวนมากยังคงมุ่งมั่นให้การสนับสนุนแพลตฟอร์มแบล็คเบอร์รี่ 10 ด้วยการเพิ่มจำนวนแอพพลิเคชั่นใหม่อีกกว่า 30,000 แอพ ในช่วง 7 สัปดาห์ที่ผ่านมา แบล็คเบอร์รี่ …
[อ่านต่อ]

ผู้บริหาร BlackBerry บอกจะไม่มี BlackBerry 10 สำหรับตลาดระดับล่าง

สำหรับแฟนๆ BlackBerry ที่ใจจดจ่อกับการวางจำหน่ายของเหล่าสมาร์ทโฟนที่ใช้ BlackBerry 10 ที่จะวางขายในอีกไม่นานนี้ แต่สำหรับแฟนๆ ที่หวังจะรอสอย BlackBerry 10 ราคาประหยัดนั้นอาจจะผิดหวังกันบ้าง เพราะตอนนี้หัวหน้าฝ่ายบริหารของ BlackBerry ในยุโรปได้ออกมาให้ข้อมูลว่าในปีนี้เราจะไม่เห็น BlackBerry 10 สำหรับ BlackBerry ระดับเริ่มต้น อย่างซีรีย์ Curve อย่างแน่นอน ทางผู้บริหารของ BlackBerry ได้บอกว่าการออก BlackBerry ที่มีสเปคแบบไฮเอนด์นั้นเพื่อเป็นการสาธิตถึง “การเกิดใหม่” ของ …
[อ่านต่อ]

รวมพรีวิวแบบสั้นๆ ของ BlackBerry Z10 จากสื่อที่ได้ลองจับในงานเปิดตัว BlackBerry 10

เมื่อคืนที่ผ่านมา มีการเปิดตัวแพลตฟอร์มระบบปฏิบัติการใหม่ของ RIM (ล่าสุดเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท BlackBerry แล้ว) นั่นคือ BlackBerry 10
[อ่านต่อ]

แบล็คเบอร์รี่ 10: ปรากฏการณ์ใหม่แห่งดีไซน์และนวัตกรรม

? เมื่อค่ำวานนี้ (30 มกราคม ตามเวลามาตรฐานตะวันออก) แบล็คเบอร์รี่ ได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ใหม่ ที่จะทำงานบนแพลตฟอร์มแบล็คเบอร์รี่ 10 โฉมใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งประกาศการดำเนินธุรกิจทั่วโลกภายใต้ชื่อบริษัทใหม่ ในนามแบล็คเบอร์รี่ และยังได้นักร้องสาวชื่อดัง อลิเชีย คีย์ส เข้ามาร่วมงานในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของบริษัทฯ   แบล็คเบอร์รี่ 10: ปรากฏการณ์ใหม่แห่งดีไซน์และนวัตกรรม แบล็คเบอร์รี่ ประกาศเปิดตัว แบล็คเบอร์รี่ 10 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งดีไซน์และนวัตกรรมของแบล็คเบอร์รี่แพลตฟอร์ม นำเสนอสุดยอดประสบการณ์ใหม่ด้านโมบายล์คอมพิวติ้ง …
[อ่านต่อ]

ริม ประกาศ แบล็คเบอร์รี่ เอ็นเตอร์ไพรซ์ เซอร์วิส 10

ริม ประกาศ แบล็คเบอร์รี่ เอ็นเตอร์ไพรซ์ เซอร์วิส 10 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว วันนี้ ? ?   โซลูชั่นบริหารจัดการการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างแพลตฟอร์มสำหรับองค์กรใหม่ล่าสุดจากริม ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับองค์กรธุรกิจ รีเสิร์ช อิน โมชั่น (ริม) ประกาศว่า โซลูชั่นบริหารจัดการการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับองค์กร (Enterprise Mobility Management ? EMM) ใหม่ล่าสุด หรือ แบล็คเบอร์รี่ เอ็นเตอร์ไพรซ์ เซอร์วิส …
[อ่านต่อ]

RIM บอก BlackBerry 10 มีแอพลิเคชันส่งเข้ามาเป็นจำนวนมากกว่าที่หวังไว้

อีกสามสัปดาห์เท่านั้นที่ระบบปฏิบัติการณ์และเครื่อง BlackBerry 10 จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งทาง The Verge ได้ทำการสัมภาษณ์ Martyn Mallick รองประธานฝ่ายพันธมิตรระดับสากลและการพัฒนาธุรกิจ ได้ออกมาให้ความมั่นใจว่าจะมีแอพลิเคชันจำนวนมากใน BlackBerry 10 อย่างแน่นอน โดยปัญหาส่วนใหญ่ที่พบกันในแพลตฟอร์มใหม่ๆ สำหรับสมาร์ทโฟนนั้นคือไม่มีแอพลิเคชันรองรับในแพลตฟอร์มดังกล่าวซึ่งกลายเป็นปัญหาไก่กับไช่ เพราะว่าถ้าเครื่องขายได้จำนวนน้อยก็ไม่อยากมีนัพัฒนามาทำลงให้ ส่วนถ้าแพลตฟอร์มนั้นมีแอพลิเคชันน้อย ผู้ใช้งานก็ไม่อยากจะซื้อมาใช้งานเช่นกัน แต่ทางปัญหานี้ทาง RIM บอกว่า BlackBerry 10 นั้นจะมีแอพลิเคชันที่จำเป็นสำหรับการใช้งานทั่วไปอย่างแน่นอน โดยในตอนนี้มีแอพลิเคชันชื่อดังกว่า 600 ตัว …
[อ่านต่อ]

เผยโฉมเครื่อง BlackBerry 10 รุ่นเล็ก หน้าละม้ายคล้าย HTC ChaCha

นอกจากเครื่อง BlackBerry Z10 ที่เป็นจอสัมผัสล้วนเเละ HTC X10 ที่เป็นเเบบเเป้นพิมพ์ QWERTY เเบบคลาสสิคเเล้ว เเต่ก็ยังมีอถือเเบบเเป้นพิมพ์เเบบ QWERTY หลุดออกมาใหม่อีกรุ่น ที่มีหน้าตาคล้ายกับ HTC ChaCha ที่เคยทำออกมาก่อนหน้า ถ้าดูจากหน้าตาเครื่องใหม่นี้เเล้ว ค่อนข้างเเน่นอนเเล้วว่า RIM ยังคงไลน์อัพเเล้ว BlackBerry 10 เหมือนกับไลน์อัพมือถือตัวเองเหมือนก่อน โดยเเบ่งเป็นตัว Touch หรือ L ซีรีย์ที่เป็นหน้าจอสัมผัสอย่างเดียว Bold …
[อ่านต่อ]

เผยโฉม BlackBerry N ซีรีย์พร้อมกับเเป้นพิมพ์ QWERTY กันเเบบเต็มตา

นอกจาก BlackBerry L ซีรีย์ในน่าจะวางจำหน่ายในชื่อ Z10 ที่เป็นเครื่องที่ใช้ระบบปฏิบัติการณ์ BlackBerry 10 เเบบจอสัมผัสล้วนไปเเล้ว คราวนี้ก็มีเครื่อง BlackBerry ในรูปทรงเเบบคลาสสิคที่ใช้เเป้นพิมพ์ QWERTY ออกมาให้เห็นกันเเล้ว ซึ่งเครื่องจริงที่เห็นนั้นตรงกับรูปเเบบม็อคอัพที่เห็นกันทุกอย่าง โดยเฉพาะอัตราส่วนหน้าจอที่เป็นเเบบสี่เหลี่ยมจตุรัส ต่างกับของเดิมที่จะออกเเนวสี่เหลี่ยมผืนผ้าเล็กน้อย ด้วยหน้าขนาดหน้าจอที่เพิ่มมามากกว่าเดิมจากการนำปุ่ม BlackBerry เเละโทรออกรับสายเหนือคีย์บอร์ดออกไปนั่นเอง สำหรับเครื่อง BlackBerry รุ่นนี้คาดว่าจะใช้ชื่อในรุ่น X10 เเละมีความละเอียดหน้าจอ 720 x 720 พิกเซล …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก