Top 10 หนัง Netflix ที่ดีที่สุด และหนังน่าดูที่กำลังเข้าใหม่ ต.ค.-พ.ย. 2020

ว่ากันด้วยเรื่อง Top 10 หนัง Netflix ที่ดีที่สุด และกำลังฮิตที่สุดในเวลานี้ มีคนดูเยอะ และมีความเห็นตรงกันว่าควรดูเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีหนังที่น่าดูจะเข้ามาในปลายปี 2020 นี้อีก ทั้งหนังทางฝั่งเอเชีย และทางตะวันตก

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด หนังเข้าใหม่ cover

สำหรับหนังบนเว็บ และแอปฯชื่อดังอย่าง Netflix ในเวลานี้ เชื่อว่าต้องมีคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นหนัง หรือซีรีส์ ที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จากฝั่งบ้านเราเอง และทางฝั่งตะวันตก ซึ่งส่วนใหญ่พอได้ลง Netflix ปุ้ป ก็ต้องมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งติดโผ เข้าแฮชแท็กฮิตเป็นแน่แท้ อีกอย่างที่ทำให้ Netflix น่าสนใจมากขึ้น ก็คงเป็นหนัง ที่ทาง Netflix สร้างเอง หรือนำมาฉายเฉพาะช่องทาง Netflix เท่านั้น ที่ทำให้คนอยากเข้าไปดูมากขึ้น และหนังเหล่านี้เอง ก็มักจะต้องมีหนังดี เป็นที่พูดถึงกันอยู่เสมอ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ หนัง Netflix ที่ดีที่สุด กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ และหนังที่กำลังจะเข้าใหม่ในเดือน ตุลาคม ถึง พฤศจิกายน 2020 ที่ห้ามพลาด ตามมาดูกันเลย

หนังน่าดูที่กำลังเข้าใหม่ สิ้นปี 2020


หนัง Netflix ที่ดีที่สุดและกำลังฮิต

ขอบอกก่อนว่า หนังทั้ง 10 เรื่องที่นำมาแนะนำนั้น เป็นหนังจาก Netflix และฉายบน Netflix เท่านั้น ซึ่งอาจจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา ไม่ได้รวมหนังเก่า หรือหนังดีมากๆ ที่มีอยู่แล้ว ส่วนถ้าใครอยากดูหนังที่ดีที่สุด 50 เรื่องนอกจากหนังที่สร้างโดย Netflix สามารถกดเข้ามาดูต่อได้ที่นี่เลย (อ่านต่อหนังน่าดู 50 เรื่องบน Netflix) ส่วนเรื่องสำคัญ ก่อนที่จะดูหนังบน Netflix ได้นั้น ก็ต้องสมัครการใช้งานก่อนนะ จะทดลองก่อน 30 วันก็ได้ หรือจะสมัครรายเดือนเป็นกลุ่ม คุ้มๆไปเลยก็ได้เหมือนกัน สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดการสมัครได้ที่นี่ (สมัคร Netflix ให้คุ้มที่สุด) เอาล่ะ พูดกันมาซะเยอะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีหนังของ Netflix เรื่องไหนบ้างที่ดีและน่าดูในตอนนี้

1. The Devil All the Time

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด the devil all the time

มากันที่เรื่องแรกกันเลย ที่เพิ่งนำมาลงบน Netflix ได้ไม่นาน แต่ติดอันดับหนังยอดฮิตซะแล้ว กับเรื่อง The Devil All the Time ที่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในน็อกเคมสติฟฟ์ โอไฮโอ และย่านชนบทใกล้เคียง ในอเมริกา กับเด็กหนุ่มที่กำพร้า อาร์วิน รัสเซลล์ (ทอม ฮอลแลนด์) ที่พยายามสู้กับกลุ่มคนที่หมายปอง จะทำร้ายคนที่เขารักทั้งนักเทศน์ใจทราม (โรเบิร์ต แพตทินสัน) คู่รักสุดบ้าคลั่ง (เจสัน คลาร์ค และ ไรลีย์ คีโอห์) และนายอำเภอจอมทุจริต ชอบโกงเงินประชาชนเอาไปใช้เอง (เซบาสเตียน สแตน) ที่รายล้อมเข้ามาสู่ตัวเขา เขาจะต้องฝ่าฟันมันไปให้ได้ เรื่องนี้นักแสดงเต็มกราฟมาก ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงติดอันดับ หนังดียอดฮิตได้ไวมาก


2. The Babysister

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด the babysister

หนังเลือดสาด กระเด็นกระดอน (18+ ในเรื่องความรุนแรง) ว่าด้วยเรื่องราวของโคล ที่ถูกพ่อแม่ทิ้งไว้กับพี่เลี้ยง ก่อนจะไปเที่ยวกัน และในคืนนั้นเอง ที่โคลได้ลองทำตามคำชวนของเพื่อน ที่ให้ลองแอบดูพี่เลี้ยงว่าทำอะไรกัน จะพาผู้ชายมา หรือว่าเป็นพี่เลี้ยงแสนสวยปกติธรรมดา แต่ก็นั่นแหละ จะไปธรรมดาได้ยังไงเล่า! เมื่อพี่เลี้ยงของเขา เป็นพวกบูชาลัทธิซาตาน และมีความโรคจิตแฝงอยู่ และเมื่อเธอรู้ว่าโคลได้รู้เรื่องนี้แล้ว เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อปิดปากของโคลซะ! เรื่องนี้แม้จะออกมานานแล้ว แต่ความฮิตและความบ้าคลั่งยังคงล้นเหลือจนน่าดูเหลือเกิน จึงติดอันดับหนัง Netflix ที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับคนชอบสายนี้แนะนำเลย


3. The Babysister : Killer Queen

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด The Babysitter Killer Queen

ภาคเดียวไม่พอ ภาคสองก็ยังฮิตกันอย่างต่อเนื่อง และยังคงความบ้าคลั่งเหมือนเดิม ซึ่งเรื่องราวของภาคนี้ที่ยังคงเกี่ยวกับโคล (อีกแล้วนะ) ที่นึกว่าเรื่องราวอันแสนเจ็บปวดจะจางหายไป แต่โคลก็ได้ถูกมองว่าเป็นคนที่มีอาการทางจิตไปเสียแล้ว จนกระทั่งการฮีลจิตใจจาก เมลลานีเพื่อนสาวแสนดีที่ได้ชวนเขาไปเข้าร่วม ในปาร์ตี้ริมทะเลสาบชิลๆ ช่วงวันหยุด แต่ที่ไหนได้ ทั้งหมดนั้นอยู่ในแผนบูชาซาตาน และโคลต้องกลับไปสู่เรื่องร้ายๆ นี้อีกครั้ง! เรื่องนี้ถ้าดูภาคแรกมาแล้ว ภาคนี้ก็ไม่ควรพลาด


4. The Old Guard

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด The Old Guard

เรื่องราวความอมตะ ที่ไม่ได้มีผลดีเท่าความอยากเป็นของมนุษย์ เพราะสิ่งที่ต้องแลกมาคือความเจ็บปวดในอดีต เรื่องราวของนักรบสาวอมตะ แอนดี้ ที่ได้ผ่านสงครามมามากมาย และมีอายุมากกว่าพันปี และผู้ติดตามที่เป็นอมตะเหมือนกัน โดยเป็นทหารรับจ้างที่สู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันมานาน จนกระทั่งกองทัพได้ไล่ล่า จับตัวพวกเธอไป เพื่อจะเอาพลังอมตะไปใช้บ้าง เธอจึงต้องทำทุกทางเพื่อยับยั้ง พร้อมกับต้องเจอกับผู้อมตะคนใหม่ ที่ต้องคอยช่วยเหลือด้วย


5. Away

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด away

ว่าด้วยเรื่องราวของภารกิจ การส่งมนุษย์เพื่อไปสำรวจดวงจันทร์ และ NASA ที่ได้นำเทคโนโลยีจาก 5 ประเทศมารวมกัน ซึ่งแน่นอนว่า นักบินอวกาศก็ต้องเป็นคนที่มาจากทั้ง 5 สัญชาติด้วยเช่นกัน ได้แก่ จีน อินเดีย รัสเซีย อังกฤษ นำโดย เอ็มม่า กรีน นักบินหญิงจากอเมริกา ซึ่งเธอได้มาแทนตัวสามีเธอเองที่ป่วย เธอต้องรับมือกับสถานการณ์ที่แต่ละคน ไม่ไว้วางใจกัน แม้แต่ความผิดพลาดเพียงนิดเดียว ก็อาจทำให้การบินครั้งนี้ เป็นปัญหาได้แล้ว ทั้งความขัดแย้ง และความเครียด ไปจนถึงเรื่องเชื้อชาติ แต่ละคนจะรับมือกับปัญหานี้ยังไง ต้องไปติดตามดูกันได้เลย


6. Pets United

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด Pets United

ไม่ใช่เพียงแต่หนังคนแสดงเท่านั้น หนังที่เป็นอนิเมชันก็มีเรื่องน่าสนใจอยู่เหมือนกัน กับเรื่องราวของ โรเจอร์ หมาจรจัด กับกลุ่มสัตว์เลี้ยงที่ถูกเลี้ยงมาเป็นอย่างดี ซึ่งแกงค์นี้ได้รวมตัวกัน เพื่อต่อสู้กับเหล่าหุ่นยนต์ ที่จะเข้ามายึดครองเมืองที่พวกนี้อาศัยอยู่ และผู้ที่อยู่เบื้องหลังก็คือผู้นำ ที่แสนจะเลวร้าย ทำให้บ้านเมืองแย่ลง โรเจอร์และเหล่าผองเพื่อน จึงต้องเริ่มต่อสู้ และออกเดินทางเพื่อกอบกู้โลกให้ได้ เรื่องราวสุดแสนสนุกและตลก กับสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ ที่จะมาสู้กับหุ่นยนต์เพื่อความสงบสุขให้ได้


7. Alive

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด Alive

มาที่หนังโซนเกาหลีใกล้บ้านเรากันบ้าง กับหนังซอมบี้สุดอลังการงานสร้าง ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่ม จุนอู (ยู อาอิน) ที่ต้องรับมือกับฝูงซอมบี้อย่างไม่ทันได้ตั้งตัว พร้อมกับตัวเองที่ออกไปไหนไม่ได้เลย ต้องติดอยู่ในห้องของตัวเอง เพียงลำพัง จนกระทั่งได้พบกับ ยูบิน (พัค ชินฮเย) ที่ติดอยู่อีกฝั่ง และทั้งคู่ต้องฝ่าฟันฝูงซอมบี้ทั้งหลาย เพื่อเอาตัวรอดไปยังที่ปลอดภัย โดยที่ไม่มีไฟฟ้า สัญญาณมือถือ และการติดต่อทั้งหมด มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปด้วยกันได้เลย


8. Extraction

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด Extraction

ไทเลอร์ เรค ผู้เป็นทหารรับจ้างฝีมือดี และมีอดีตอันแสนสาหัสฝังใจ และเข้าต้องใช้ฝีมือทั้งหมดที่มี เพื่อไปทำภารกิจชิงตัว โอวี่ ลูกชายของเจ้าพ่อค้ายาจากอินเดีย เขาต้องฝ่าวงล้อมของศัตรูมากมาย เพราะภารกิจนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด และเมื่อช่วยเด็กออกมาได้แล้ว ยังต้องพบเจอเรื่องราวของการถูกหักหลัง และเส้นทางที่อันตรายตลอดเวลา ภารกิจนี้จะจบแบบไหนคงต้องไปลองดูกันเอง เรื่องนี้ถ่ายในไทยด้วยนะ


9. Project Power

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด Project Power

ใครอยากเป็นฮีโร่? ฉันน่ะสิๆ ไม่ยากเพียงแค่กินยาเม็ดเดียวเท่านั้น! เรื่องราวในหนังเกิดขึ้นจากการทำโปรเจค ที่ทำให้คนมีพลังพิเศษได้ใน 5 นาที โดยการกินยาเพียงเม็ดเดียวเท่านั้น ทั้งความเร็ว มีพลัง ล่องหน แล้วแต่ว่าจะได้พลังอะไร แต่แล้วเมื่อยาเหล่านี้ไปถึงมือพวกอาชญากร ตำรวจท้องถิ่นได้ร่วมมือกับ อดีตทหาร และผู้ค้ายาอีกราย เพื่อต่อสู้กับพวกมีพลัง ด้วยพลังของพวกเขาเช่นกัน


10. Pandora

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด pandora

หนังจากฝั่งเกาหลีอีกแล้ว โดยหนังเรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ในเมืองเล็กเมืองหนึ่งในเกาหลี ที่เกิดความเสียหายขึ้น จากการระเบิดของแผ่นดินไหว และจากเหตุการณ์นี้ ก็ได้ส่งผลกระทบไปทั่วประเทศ หลังจากนั้นผู้คนทั่วประเทศ และคนในเมืองก็ต้องหนีตาย เพื่อเอาชีวิตรอด เนื่องจากสารกัมมันตภาพรังสีที่ไหลรั่วออกมา จากโรงไฟฟ้า ทำให้อากาศทั้งหมดเป็นพิษ และประเทศที่กำลังจะล่มสลายลง มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยเอาชีวิตรอดไปด้วยกันได้เลย


หนังน่าดูเข้าใหม่ปลายปี 2020

หนังที่เข้ามามากมาย ในปีนี้ของ Netflix รวมไปถึงซีรีส์ที่เป็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง และเวลาก็ได้ล่วงเลยกันมาจนจะถึงสิ้นปีอีกครั้ง ซึ่งในสิ้นปีนี้ก็ยังมีหนังอีกหลายเรื่อง ที่รอวันกำหนดเข้ามาฉายลง Netflix เราจึงจะมาแนะนำกันว่า ตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2020 จนถึงเดือน พฤศจิกายน 2020 มีหนังและซีรีส์ที่เข้าไทย เรื่องไหนน่าดู และน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

1. Bom Dia, Verônica (Season 1) : (ซีรีส์) กำหนดเข้าฉาย 1 ตุลาคม ปี 2020

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด หนังเข้าใหม่ . Bom Dia, Verônica

เรื่องราวของ เวโรนิกา ทอร์เรส ที่เป็นเจ้าหน้าที่แผนกฆาตกรรม กับระบบการทำงานแบบเดิมๆ จนเมื่อมาถึงวันที่ต้องเปลี่ยนตัวเธอไปตลอดกาล เมื่อเธอและลูกต้องไปพบกับการฆ่าตัวตายของเด็กหญิงสาว จนทำให้อดีตกลับมาหลอกหลอนพวกเธออีกครั้ง พร้อมกับในวันนั้นมีคนโทรมาร้องขอให้ช่วยสืบสวน คดีของเหยื่อสองคน หนึ่งในนั้นคือเด็กสาวที่ฆ่าตัวตายเพราะถูกหลอกทางอินเทอร์เน็ต และสามีภรรยาคู่หนึ่งที่เป็นฆาตกรต่อเนื่องอันแสนฉลาด และเมื่อการสืบสวนยิ่งลึกลงไป ความอันตรายก็ยิ่งเข้ามาหาตัวเธอและครอบครัวมากขึ้น มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปด้วยกันเร็วๆ นี้


2. Hubie Halloween : กำหนดเข้าฉาย 7 ตุลาคม ปี 2020

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด หนังเข้าใหม่ Hubie Halloween

การกลับมาอีกครั้งของ Adam Sandler เจ้าของบทบาทดาวตลกที่รับบทเป็น Hubie Dubois บุคคลที่ทุ่มเทให้กับงานชุมชน ในเมือง Salem และเข้าต้องมั่นใจได้ว่าวันฮาโลวันในปีนี้ ทุกคนในเมืองจะออกมาเฉลิมฉลองกันได้อย่างมีความสุข แต่พอมาถึงในปีนี้ ก็ได้มีเหตุการณ์ประหลาดบางอย่างเกิดขึ้น เมื่อคนในเมือง Salem ค่อยๆหายไปทีละคนอย่างลึกลับ พร้อมกับข่าวร่ำลือกันว่ามีอาชญากรเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านนี้ด้วย แน่นอนว่าต้องเป็น Hubie เท่านั้น ที่จะต้องเข้ามาช่วยเหลือในเหตุการณ์นี้ แล้วต้องทำให้เมืองนี้กลับมาอยู่ได้ปกติอีกครั้ง ติดตามความตลกไปได้พร้อมๆ กันเร็วๆ นี้


3. The Haunting of Bly Manor (Season 1) : (ซีรีส์) กำหนดเข้าฉาย 9 ตุลาคม ปี 2020

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด หนังเข้าใหม่ The Haunting of Bly Manor

โดยเรื่องนี้เป็นภาคต่อจากซีรีส์สุดหลอน ที่เคยโด่งดังอย่าง The Haunting of Hill House แต่คราวนี้ได้ใช้ชื่อ The Haunting of Bly Manor แทน ซึ่งจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับสองพี่น้องผู้กำพร้า Flora และ Miles โดย เฮนรี่ วินเกรฟ ได้ว่าจ้างพี่เลี้ยงสาวชาวอเมริกันให้มาดูแลสองคนนี้ ใน Bly Manor คฤหาสน์ที่แสนอลังการงานสร้าง แน่นอนว่ามันต้องไม่ใช่ที่สงบสุขแน่ๆ ซึ่งทั้งสองต้องอาศัยอยู่กับ เชฟ คนสวน และแม่บ้าน กับบ้านที่มีอะไรแอบแฝงซ่อนอยู่ ทั้งเรื่องราวความรัก การสูญเสีย และเรื่องลึกลับในอดีตจากพลังงานหลังความตายที่ถูกปิดไว้มาแสนนาน มันกำลังจะถูกเปิดขึ้นมาอีกครั้ง!


4. BLACKPINK: Light Up the Sky : กำหนดเข้าฉาย 14 ตุลาคม ปี 2020

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด หนังเข้าใหม่ blackpink

หนังแนวสารคดีเรื่องแรกบน Netflix ที่เกี่ยวกับ K-pop ที่กำลังโด่งดังมากที่สุดวงหนึ่ง จากประเทศเกาหลี ซึ่งสารคดีเรื่องนี้จะเป็นการพูดถึง เกี่ยวกับความจริง เบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับวง BLACKPINK ตั้งแต่แรกเริ่มเข้าสู่วงการ ซึ่งเราก็จะได้เห็นถึงความทุ่มเท ทั้งแรงกายแรงใจของทั้ง 4 สาว กว่าจะได้ทำเพลงออกสำเร็จ ไปจนถึงการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ นอกจากนี้ยังมีการอัดเทปสัมภาษณ์สุดพิเศษ ที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อนด้วย รวมไปถึงการเล่าเรื่องของแต่ละคน ตั้งแต่เริ่มต้นฝึกหัดเลย ใครที่เป็นแฟนเพลงของทั้ง 4 สาว ห้ามพลาดเด็ดขาด


5. The Trial Of The Chicago 7 : กำหนดเข้าฉาย 16 ตุลาคม ปี 2020

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด หนังเข้าใหม่ The Trial Of The Chicago 7

หนังที่เหมารวมดาราดัง มาอย่างหนาแน่นอีกแล้ว รับบทนำโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น, เซธ โรเกน และโจเซป กอร์ดอน-เลวิตต์ และนักแสดงสบทบอย่าง ซาช่า บารอน โคเฮน, โจนาธาน เมเยอร์ส และอเล็กซ์ ชาร์ป แค่นักแสดงก็หนาวใจแล้ว หนังเรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากเรื่องจริง ในปี 1969 ที่เกี่ยวกับเรื่องราวของการไต่สวนผู้ต้องหา 7 คน ที่ถูกจับกุมโดยรัฐบาล หลังจากการประท้วง เพื่อต่อต้านสงครามเวียดนาม และ Counterculture หรือวัฒนธรรมปรปักษ์ (คือการขัดแย้งที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมขององค์กร) และถูกจับกุมที่ชิคาโก้ในปี 1968 โดยหนังจะเล่าทั้งความแตกต่างจากอดีต กับปัจจุบัน และสะท้อนถึงพลังของคนหนุ่มสาวที่จะออกมาเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ


6. REBECCA : กำหนดเข้าฉาย 21 ตุลาคม ปี 2020

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด หนังเข้าใหม่ REBECCA

หนังแนวลึกลับปนเรื่องจิตวิทยา ที่สร้างจากนิยายที่เคยโด่งดังมาก่อน ซึ่งหนังได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ มิสซิส เดอ วิเทอร์ ที่เพิ่งแต่งงานมาหมาดๆ กับ แม็กซิม เดอ วินเทอร์ ที่เป็นพ่อหม้ายสุดหล่อ หลังจากที่ได้แต่งงานกันก็ได้กลับมาอยู่ที่คฤหาสน์มันเดอลีย์หลังใหญ่ ของฝ่ายสามี และเธอก็ได้พบกับ มิสซิสแดนเวอร์ แม่บ้านที่อยู่บ้านหลังนี้มานาน และเป็นคนสนิทของ รีเบคก้า ภรรยาเก่าที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งแม่บ้านคนนี้ก็จะไม่ค่อยชอบ และไม่มีท่าทีจะเป็นมิตรกับเธอเท่าไหร่นัก แม้ว่าเธอจะพยายามปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ แต่ก็ยังเหมือนมีเงาของ รีเบคก้า ตามติดตัวอยู่ตลอด ใครที่ชอบดูหนังแนวระทึกขวัญผสมผสานเข้ากับจิตวิทยา ต้องรอดูเรื่องนี้เลย


7. The Crown (Season 4) : (ซีรีส์) กำหนดเข้าฉาย 15 พฤศจิกายน ปี 2020

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด หนังเข้าใหม่ The Crown Season 4

อีกหนึ่งซีรีส์ที่คนโหยหามากที่สุด กับเรื่องราวที่ใกล้จะสิ้นสุดยุค 60-70 เข้ามาทุกที และจะเริ่มช่วง 70-80 โดยพระราชินีเอลิซาเบธ และพระราชวงศ์ที่ทรงวุ่นวายอยู่กับเรื่องสืบทอดราชบัลลังก์ รวมไปถึงการหาคู่พระชายาให้กับเจ้าชายชาร์ลส์ จนไปถึงเรื่องความวุ่นวายของการแต่งงานระหว่าง เจ้าชายชาร์ลส์และเลดี้ไดอานา โดยเราจะได้เห็นชุดแต่งงานอันสง่างามจากเจ้าหญิงไดอาน่าด้วย นอกจากนี้ยังมีเรื่อง ราชาธิปไตยที่มาบรรจบกับการครองอำนาจ 11 ปีของมาร์กาเร็ตแทตเชอร์ กับนโยบายที่สร้างความแตกร้าวในชาติ จึงเกิดความตึงเครียดมากขึ้นไปอีก เรื่องราวความรัก ความขัดแย้ง และความแตกหักของราชวงศ์จะกลับมาให้เราได้ดูอีกครั้ง


8. The Christmas Chronicles: Part Two : กำหนดฉาย 25 พฤศจิกายน ปี 2020

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด หนังเข้าใหม่ The Christmas Chronicles Part Two

หลังจากเรื่องความวุ่นวายในวันคริสมาสต์ ผ่านไปนานถึง 2 ปี สองพี่น้องเคท (ดาร์บี้ แคมป์) และเท็ดดี้ เพียร์ซ (จูดาห์ ลูอิส) ก็ได้เติบโตและมีเรื่องราวเปลี่ยนไปมากมาย เคทที่ตอนนี้ได้กลายเป็นเด็กขี้ประชด และต้องไปเที่ยวกับแฟนใหม่ของแม่ พร้อมกับแจ็ค ลูกชายของแฟนใหม่แม่อย่างไม่เต็มใจนัก ในช่วงวันคริสมาสต์พอดี ซึ่งแน่นอนว่าเขาไม่ยอมรับครอบครัวใหม่อยู่แล้ว แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเบลสนิกเคิล เอลฟ์ที่คิดจะทำลายขั้วโลกเหนือให้สิ้นซาก เขาทั้งสองคน รวมไปถึงซานตาคลอส ก็ต้องร่วมผจญภัยกันอีกครั้งอย่างไม่ได้ตั้งตัว เตรียมพบกับความสนุกและความอบอุ่นได้อีกครั้ง ในช่วงคริสมาสต์ ปีนี้


แล้วทั้งหมดนี้ ก็เป็นหนัง Netflix ที่ดีที่สุด และกำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ 10 เรื่อง ซึ่งบางเรื่องอาจจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ที่มีหนังเข้ามาใหม่ หรือมีเรื่องอื่นขึ้นมาแทนก็ได้เหมือนกัน ส่วนเรื่องที่จะเข้ามาใหม่ในเดือน ตุลาคม และ พฤษจิกายน ปี 2020 นี้ ก็มีหนังและซีรีส์ที่น่าสนใจถึง 8 เรื่องเลย ใครไปคอหนังและซีรีส์ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย แล้วถ้ามีการอัพเดทใหม่ๆ และมีเรื่องไหนมาใหม่อีก เราก็จะมาบอกกันเรื่อยๆเลยนะครับ