Tag: Netflix

คิดถึงการเดินทางอยู่ใช่ไหม? มัดรวม 6 ซีรีส์เกาหลีบรรเทาอาการ “อยากไปเที่ยววว” ลองมาเที่ยวทิพย์ผ่านซีรีส์เกาหลีกันดู!

คิดถึงการได้ไปเที่ยวกันอยู่ละสิ? แม้สถานการณ์หลายๆ อย่างตอนนี้อาจจะทำให้เราไม่สามารถไปเที่ยวได้เท่าที่ใจอยาก แต่ข่าวดีก็คือเราสามารถบรรเทาอาการนี้ได้ด้วยการเที่ยวทิพย์ผ่านซีรีส์เกาหลี แล้วให้เรื่องราวสุดโรแมนติกและวิวสวยๆ พาคุณไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 ซีรี่ย์ Netflix น่าดูมาใหม่ในเดือนตุลาคม 2021 มีเรื่องไหนน่าดูบ้างทั้งของฝรั่งและเกาหลี

สำหรับใครที่รอดูซีรี่ย์บน Netflix ว่าในเดือนหน้าจะมีเรื่องอะไรน่าสนใจ และมีเรื่องไหนน่าสนุกบ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำซีรี่ย์ Netflix 10 เรื่องที่เข้าใหม่ในเดือนตุลาคมปี 2021 มาดูกันว่ามีเรื่องไหนเด็ดๆ และน่าติดตามดูบ้าง
[อ่านต่อ]

10 แอพดูหนังออนไลน์บนมือถือ! ดูได้ทุกที่ทุกเวลา อัพเดท 2021

วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 10 แอพดูหนังออนไลน์บนมือถือ สำหรับคนรักหนังโดยเฉพาะ ว่ามีแอพอะไรบ้างที่น่าสนใจ และแอพไหนมีอะไรน่าสนใจบ้าง ดูหนังกันได้ยาวๆไม่ต้องพัก ตามมาดูกันได้เลยว่าเราจะมาแนะนำแอพอะไรบ้าง
[อ่านต่อ]

เดือนนี้ดูอะไรดี! แนะนำหนังและซีรี่ย์น่าดูบน Netflix ที่เข้าใหม่ในเดือนสิงหาคม 2021

สำหรับใครอยากจะดูหนังและซีรี่ย์ใหม่ๆ ในเดือนนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะดูอะไรดีบน Netflix เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำหนังและซีรี่ย์เข้าใหม่ในเดือนสิงหาคมปี 2021 นี้กันว่ามีเรื่องไหนน่าสนและน่าดูบ้าง ตามไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

แนะนำ 26 หนังซอมบี้เกาหลี ฝรั่ง บน Netflix และที่อื่นๆ หนังซอมบี้สนุกๆ ที่ไม่ควรพลาด!

วันนี้ทาง Specphone เลยจะมาแนะนำ 26 หนังซอมบี้เกาหลี ฝรั่ง ทั้งบน Netflix และบนแพลทฟอร์มอื่นๆ มาฝากกัน ใครที่ชอบดูหนังซอมบี้ หรือหนังที่ต้องลุ้นไปกับพระเอกนางเอก ที่จะต้องรอดชีวิตให้ได้ ต้องไม่ควรพลาดดูให้หมดทุกเรื่องไปเลย!
[อ่านต่อ]

แนะนำหนังน่าดู Netflix 10 เรื่องที่เข้าใหม่ช่วงนี้ มีอะไรน่าดูบ้างในเดือนมิถุนายน 2021

ในวันนี้ทาง Specphone ก็จะมาแนะนำหนังน่าดู Netflix 10 เรื่องที่เข้ามาใหม่ในช่วงเดือนพฤษภาคม – มิถุนายนปี 2021 นี้ จะมีเรื่องไหนน่าดูและน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย
[อ่านต่อ]

40 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix แนะนำในปี 2021 ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!

สำหรับคนที่มีวันหยุดยาวๆ และไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี จะไปเที่ยวไหนก็ไม่ได้ ลองเข้ามาดู 40 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix แนะนำในปี 2021 ที่ห้ามพลาดเพราะความสนุกทุกแนวเด็ดขาด
[อ่านต่อ]

ถ้าไม่รู้จะดูอะไร… Netflix จัดให้ กับฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Something’ ปุ่มสุ่มเลือกคอนเทนต์ที่คุณต้องชอบ

นับจากวันนี้ ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อ Netflix ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “Play Something” กับปุ่ม “เล่นเนื้อหา” ที่จะช่วยเลือกภาพยนตร์-ซีรีส์ให้กับสมาชิกที่เลือกชมบนหน้าจอโทรทัศน์แบบอัตโนมัติ
[อ่านต่อ]

ไม่ต้องนอน! แนะนำ 10 ซีรีย์ Netflix น่าดูช่วงวันหยุดยาว 2021 ดูต่อเนื่องทั้งอาทิตย์ไปเลย

ในช่วงปีที่ผ่านมา ยุคของซีรีย์เกาหลีได้เติบโตขึ้นมาเยอะมาก และมีเกือบจะมีครบทุกรูปแบบแล้ว แถมยังขยันสร้างซีรีย์รูปแบบใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าแต่ละเรื่องที่เอามาลงใน Netflix นั้น ก็ได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่ได้เดินทางไปไหน ในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ ก็ลองเข้ามาเลือกดูซีรีย์ Netflix แนะนำทั้ง 15 เรื่องกันได้เลย
[อ่านต่อ]

Top 10 หนัง Netflix แนะนำในช่วงวันหยุดยาว 2021 ที่ห้ามพลาด ดูกันยาวๆ ไม่ต้องพัก!

กลับมาอีกครั้งกับ Top 10 หนัง Netflix แนะนำให้ดูกัน ในช่วงวันหยุดยาววันสงกรานต์ในปี 2021 นี้ และเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงต้องระแวง และระมัดระวังตัวกันมากขึ้น จากกรณีที่การระบาดของไวรัส Covid-19 ที่กำลังจะกลับมาอีกครั้งในระลอกที่ 3 ทำให้แพลนในวันหยุดยาวนี้ อาจจะต้องล่มไปตามๆ กัน เราเลยได้รวบรวม หนังบน Netflix ที่กำลังได้รับความนิยม และเป็นหนังดีเยี่ยมน่าดูมากๆ มาฝากกัน 10 เรื่อง เผื่อใครไม่ได้ไปไหน ก็ลองมาเลือกหนังดูกันยาวๆ …
[อ่านต่อ]