มาดูกันให้ชัดๆกับ Samsung Galaxy S6 edge Iron Man edition

มาดูกันให้ชัดๆกับ Samsung Galaxy S6 edge Iron Man edition

หลังจากประกาศเปิดตัวและวางจำหน่ายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S6 edge Iron Man edition ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมมีจำนวนที่จำกัดก็ส่งผลให้ตอนนี้ มีการนำไปประมูลต่อกันในราคาที่สูงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว

วันนี้เรามีภาพตัวเป็นๆของเจ้า Samsung Galaxy S6 edge Iron Man มาให้ดูกัน พร้อมแกะกล่องให้เห็นกันชัดๆไปเลยว่าเราจะได้อะไรมาบ้าง โดยตัวเครื่องจะเป็นสีแดงตัดทอง แบบเดียวกับชุดของ Iron Man เลยทีเดียว ซึ่งสีนี้ทาง Samsung ได้ระบุว่าเป็นการลงสีที่ปราณีตสุดๆ โดยพ่นซ้ำๆ ไปมาหลายรอบเพื่อให้ได้สีที่ถูกต้องและคงทนมากที่สุด

ทางด้าน Launcher ด้านในก็เพิ่มความพิเศษ โดยการใส่ Theme ที่ทำมาโดยเฉพาะ ไม่สามารถหาโหลดได้ในเครื่องอื่นนอกจากรุ่นนี้ ซึ่งก็จัดเต็มมาด้วย วอลเปเปอร์ วิตเจ็ต ไอคอน และ คอนเทนต์ต่างๆที่เกี่ยวข้องมากมาย และที่สำคัญที่สุดมันมาพร้อมกับแท่นชาร์จไร้สายที่ทำสีเป็นเจ้าเครื่อง Arc Reactor ที่อยู่ใจกลางหน้าอก Iron Man นั่นเอง

ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..