หลุดภาพเรนเดอร์แบบเป็นทางการของ Samsung Galaxy S6 Edge จอโค้งสองด้าน กล้องนู้นนูน

หลุดภาพเรนเดอร์แบบเป็นทางการของ Samsung Galaxy S6 Edge จอโค้งสองด้าน กล้องนู้นนูน

คืนวันพรุ่งนี้แล้วที่เราจะได้เห็นการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการของ Samsung สองรุ่นที่มาแน่ๆ เลยก็คือ Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge อย่างที่มีข่าวและภาพหลุดออกมาเป็นจำนวนมากให้ได้เห็นกันจนแทบจะไม่ตื่นเต้นกับหน้าตามันอีกแล้ว มาในข่าวนี้ เรียกว่าน่าจะเป็นข่าวที่ค่อนข้างชัวร์เลยทีเดียวครับ กับหน้าตาของตัวเครื่อง เมื่อมีภาพหลุด Samsung Galaxy S6 Edge ที่เป็นภาพเรนเดอร์แบบคาดว่าอาจจะเป็นภาพที่จะใช้อย่างเป็นทางการหลังเครื่องเปิดตัวเลย (ภาพ Official Press)

โดยเจ้า Samsung Galaxy S6 Edge จะมีจุดเด่นก็คือมีจอโค้งที่ขอบเครื่องทั้งด้านซ้ายและขวา ถือเป็นการต่อยอดมาจาก Galaxy Note Edge ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยจากภาพที่หลุดออกมา มันก็คล้ายๆ กับที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้นี่ล่ะครับ ยังคงมีปุ่มโฮมแบบกดอยู่ ส่วนด้านหลังก็เป็นแผ่นเรียบๆ ไม่สามารถแกะฝาหลังออกได้ โมดูลกล้องหลังนี่ต้องบอกว่านูนมากๆๆๆ (เผลอๆ อาจจะนูนกว่า iPhone 6 อีกนะ) เอาเป็นว่ามาชมภาพกันเลยดีกว่าครับ

ที่มา: PhoneArena

3 Comments

 1.   Mar 1 - 07:26 ตอบกลับ

  งั้นๆแหละ

  Kent Clark
 2.   Feb 28 - 21:37 ตอบกลับ

  สวยแปลกๆแฮะ

  Guest
 3.   Feb 28 - 12:24 ตอบกลับ

  ไม่ต้องแล้วมั้ง?? คืนวันเสาร์นี้ก็จะเปิดตัวแล้ว

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..