มาดูคลิปล้อเลียนโฆษณา “Shot on iPhone” ของ Apple ว่าจะออกมากวนได้ขนาดไหน

มาดูคลิปล้อเลียนโฆษณา “Shot on iPhone” ของ Apple ว่าจะออกมากวนได้ขนาดไหน

หลังจากเป็นกระแสอยู่มากพอสมควรเลยกับแคมเปญโฆษณาตัวใหม่ของทาง Apple อย่าง “Shot on iPhone” ที่ได้คัดเลือกเอาภาพและคลิปที่ถ่ายด้วย iPhone 6 โดยทั้งบุคคลทั่วไปและช่างภาพมาใช้ในการโฆษณา ซึ่งภาพและคลิปที่ออกมานั้นต้องเรียกได้ว่าสุดยอดมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะการถ่ายแบบ Slow motion นั้นช่วยให้คลิปนั้นมีความสวยงามมากขึ้นอย่างชัดเจนในบางสถานการณ์

แต่แน่นอนว่ามันคือโฆษณา ซึ่งภาพและคลิปเหล่านั้นต้องผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี ซึ่งเอาจริงๆแล้วในชีวิตประจำวันเราจะถ่ายแบบนี้ได้สักกี่รอบ แน่นอนว่าทาง Elite Daily ก็คิดเช่นกัน เลยได้ทำคลิปล้อเลียนโฆษณาขึ้นมาซะเลย ว่าเอาเข้าจริงแล้วส่วนมากคลิปที่ถ่ายออกมามันก็มักจะเป็นแบบนี้มากกว่า

จากคลิปจะเห็นได้ว่าจงใจทำออกมาล้อเลียนแบบเต็มที่กันเลยทีเดียว ถ้าใครยังไม่เคยดูเวอร์ชั่นแบบปกติที่ใช้โฆษณาตามสื่อต่างๆก็เข้าไปดูได้ที่นี่เลยครับ Shot on iPhone


ที่มา : CultofMac

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..