เอ๊ะยังไง? พบภาพหลุดล่าสุด Samsung Galaxy S6 มองผ่านๆ นึกว่า iPhone 6

เอ๊ะยังไง? พบภาพหลุดล่าสุด Samsung Galaxy S6 มองผ่านๆ นึกว่า iPhone 6

Samsung Galaxy S6 เป็นมือถือตัวท็อปประจำต้นปี 2015 ของทางซัมซุงครับ และมันก็ใกล้ที่จะเปิดตัวแล้วด้วย เชื่อว่ามีเพื่อนๆ หลายคน (รึเปล่า) รอคอยการเปิดตัวของเจ้ามือถือเรือธงรุ่นนี้ ว่า Samsung จะมีไม้เด็ดอะไรออกมาต่อกรกับ iPhone 6 ของ Apple หรือเปล่า

และนี่คือรูปหลุดล่าสุดของ Samsung Galaxy S6 จากเว็บไซต์ Sammobile ครับ คือต้องบอกก่อนว่าในตอนแรกเนี่ย Samsung Galaxy S6 มีรูปที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้นะครับ แต่เป็นรูปที่หลุดมาจากผู้ผลิตเคส Spigen อาจจะทำให้เราไม่ได้เห็นหน้าตาจริงๆ ของ Samsung Galaxy S6 ซึ่งไม่เหมือนกับรูปหลุดล่าสุดอันนี้แน่นอน

Samsung-Galaxy-S6-Original-Design-Render-vert

 

ผ่างงงง เป็นยังไงหล่ะครับ มันช่าง…… เอ่อ ผมว่าเหมือนแหะ เหมือน iPhone 6 คู่แข่งของ Samsung Galaxy S6 นี่แหละ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งของปุ่ม รวมถึงช่องเสียบหูฟังที่ย้ายลงมาอยู่ด้านล่าง นี่ถ้าเปลี่ยนปุ่มโฮมแบบเป็นกลมๆ ผมนึกว่าเป็น iPhone 6 จริงๆ นะเนี่ยยย

หรือจะเป็นเพราะว่ารหัสรุ่นเดียวกัน เลยมีหน้าตาเหมือนกัน เอ๊ะ หรือว่ามันไม่เหมือนกัน แค่ได้รับ “แรงบันดาลใจ” เฉยๆ กันแน่นะ

 

ที่มา:?venturebeat

1 Comments

  1.   Feb 4 - 15:13 ตอบกลับ

    โดนด่าเพราะภาพหลุดที่จะจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ สุดยอดappleนายทำให้มุมมองของคนแคบลงได้สำเร็จแล้วนะ

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..