ยังอยู่!!! ภาพหลุด Lumia 850 สมาร์ทโฟน Hi-End ตัวใหม่จาก Microsoft ที่จะมาแข่งกับ Android และ iOS !!!

ยังอยู่!!! ภาพหลุด Lumia 850 สมาร์ทโฟน Hi-End ตัวใหม่จาก Microsoft ที่จะมาแข่งกับ Android และ iOS !!!

ล่าสุดมีภาพหลุดของ Honjo หรืออีกชื่อคือ Lumia 850 สมาร์ทโฟนระดับ Hi-End ตัวใหม่ของ Microsoft บนระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่งที่จะมาแข่งขันกับสมาร์ทโฟน Android และ iOS ในตลาด โดยมีการคาดหวังว่า Lumia 850 จะมาเป็นความหวังให้กับระบบปฏิบัติการ Windows Phone

จากภาพล่าสุดที่ลุดออก มีความเป็นไปได้ว่า Lumia 850 มีโอกาศจะถูก Microsoft ปล่อยลงสู่ตลาด โดยมีการแชร์ภาพออกมาจาก nokibar ซึ่งเมื่อดูจากรูปจะเห็นว่า Lumia 850 จะมีหน้าจอขนาด 5.4 นิ้ว พร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนม่านตา เมื่อเปิดผาหลังจะพบช่องใส่ microSD การ์ด และมีช่องใส่ซิมการ์ดอยู่สองช่อง นอกจากนั้นยังมีช่องเสียบ micro USB ที่ด้านล่าง และช่องเสียบหูฟังที่ด้านบน ในส่วนของวัสดุฝาหลังจะเป็น polycarbonate และบริเวณขอบดูเหมือนจะเป็นโลหะที่เคลือบด้วยสีทอง

Microsoft-Lumia-device-possibly-the-Lumia-850-a.k.a-Honjo (1) Microsoft-Lumia-device-possibly-the-Lumia-850-a.k.a-Honjo (2) Microsoft-Lumia-device-possibly-the-Lumia-850-a.k.a-Honjo (3)  Microsoft-Lumia-device-possibly-the-Lumia-850-a.k.a-Honjo

ในขณะที่ Google และ Apple กำลังต่อสู้เพื่อแย่งชิงความเป็นที่หนึ่งในวงการสมาร์ทโฟน แต่ Microsoft ดูเหมือนจะเป็นเพียงตัวประกอบที่อยู่รอบนอกเท่านั้น โดยเมื่อปีที่แล้วที่ Microsoft ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเพียงสองรุ่นคือ Lumia 950 และ 950 XL ออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันเล็กน้อย

ที่มา phonearena

1 Comments

  1.   Feb 5 - 20:16 ตอบกลับ

    ผมว่าอยากมากที่จะสู้กับตลาดของ androidเเละios

    ผมว่าหน้าจะเน้นตลาดกลางเเละทำสเปคเครื่องให้ดีกว่าเจ้าอื่นก็หน้าจะเป็นที่หน้าสนใจไม่น้อยน่ะ

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..