แจก Wallpaper iPhone 8 ความละเอียดสูง 16 ภาพ

แจก Wallpaper iPhone 8 ความละเอียดสูง 16 ภาพ

หลังจากที่ปล่อย iOS 11 GM ไปได้ไม่นาน ล่าสุดก็ได้มีคนนำเอา Wallpaper ชุดใหม่ที่ถูกใช้บน iPhone 8 ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดกันแล้ว โดยภาพวอลเปเปอร์ชุดนี้ถูกค้นพบโดย 9to5mac ซึ่งอยู่ใน iOS 11 GM ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 12 กันยายนนี้ พร้อมกับ iPhone X

โดย Wallpaper รอบนี้มีโทนสีของภาพที่มีการไล่ระดับของเฉดสีได้อย่างสวยงาม แบ่งเป็นภาพลายรุ้งของโลโก้เก่าของ Apple จำนวน 7 ภาพ เป็นภาพดอกไม้อีก 6 ภาพ และเป็นภาพดวงจันทร์กับโลกอีก 3 ภาพ

แตะที่รูปค้างเพื่อดาวน์โหลดได้เลย

iOS_11_GM_Wallpaper_Earth iOS_11_GM_Wallpaper_Earth Night iOS_11_GM_Wallpaper_Moon iOS_11_GM_Wallpaper_Flower_AECHMEA iOS_11_GM_Wallpaper_Flower_AQUILEGIA iOS_11_GM_Wallpaper_Flower_FRITILLARIA iOS_11_GM_Wallpaper_Flower_GLORIOSA iOS_11_GM_Wallpaper_Flower_HELLEBORUS iOS_11_GM_Wallpaper_Flower_MUSCARI iOS_11_GM_Wallpaper_Heritage - Stripe Green iOS_11_GM_Wallpaper_Heritage_Stripe_Black iOS_11_GM_Wallpaper_Heritage_Stripe_Blue iOS_11_GM_Wallpaper_Heritage_Stripe_Orange iOS_11_GM_Wallpaper_Heritage_Stripe_Purple iOS_11_GM_Wallpaper_Heritage_Stripe_Red iOS_11_GM_Wallpaper_Heritage_Stripe_Yellow

ที่มา 9to5mac

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..