ภาพหลุด !!! Samsung Galaxy S6 และ S6 edge ทำงานบน Android 6.0 Marshmallow !!!

ภาพหลุด !!! Samsung Galaxy S6 และ S6 edge ทำงานบน Android 6.0 Marshmallow !!!

ล่าสุดมีภาพหลุดของ Galaxy S6 และ S6 edge ที่กำลังทำงานอยู่บน Android 6.0 Marshmallow ออกมาจากเว็บ Sammobile โดยก่อนหน้านี้ในช่วงเวลาไม่ถึงเดือนที่มีข่าวออกมาเกี่ยวกับการทดสอบ Android 6.0 Beta บน Galaxy S6 และ S6 edge ทั้งในเกาหลีใต้และสหราชอาณาจักร

ถ้าดูแบบผิวเผินแล้วก็เหมือนจะไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก ดังนั้นเรามาดูกันที่ละส่วนดีกว่าว่าส่วนไหนมีการพัฒนาเป็นอย่างไรและมีฟีเจอร์อะไรเพิ่มเติมขึ้นมาบ้าง เริ่มจากส่วนของ UI ( User Interface) เมื่อดูๆ แล้วรู้สึกมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น มีความเรียบง่ายความโปร่งใสมากขึ้น และนอกจากนั้นระบบจะทำการเบลอเมื่อมีการเปิดการแก้ไขหน้าจอ ส่วนอื่นๆ ก็มีการเรียงลำดับตัวเลือกใหม่และตกแต่งส่วนของการค้นหาได้อย่างสวยงาม

ในส่วนที่ดูเหมือนจะเพิ่มมาเป็นพิเศษสำหรับ Galaxy S6 และ S6 edge ก็คงจะเป็นโหมดโปรในกล้องถ่ายรูป แต่ขณะนี้ในการทำงานยังไม่ค่อยสมบูรณ์นัก โดยในส่วนของการปรับสมดุลแสงสีขาวยังทำได้แค่ 5 ระดับ และยังขาดความสามารถในการควบคุมความเร็วชัดเตอร์

สำหรับใครที่ใช้ Galaxy S6 และ S6 edge นี่ก็คงเป็นข่าวดีไม่ใช่น้อยที่ได้เห็นถึงความคืบหน้าของการพัฒนาซอฟต์แวร์ก่อนที่จะปล่อยให้ได้อัพเดตกัน โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะทำการทดสอบ Android 6.0 Beta ไปจนถึงประมาณวันที่ 19 มกราคม ก็ต้องรอดูต่อไปว่าจะมีอะไรหลุดออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันอีกทางเราจะรีบนำมาบอกให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ที่มา phonearena

1 Comments

  1.   Jan 3 - 22:46 ตอบกลับ

    Icons สวยมาก ><

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..