รายงานจาก Foxconn เผยว่าขณะนี้เริ่มจัดส่ง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ไปยังทั่วโลกแล้ว !!

รายงานจาก Foxconn เผยว่าขณะนี้เริ่มจัดส่ง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ไปยังทั่วโลกแล้ว !!

เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะถึงเวลาเปิดตัวของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่หลายคนรอคอย ซึ่งจากข่าวลือที่เราเคยนำเสนอ เผยว่า Apple เริ่มทำการผลิต iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยทำการผลิต iPhone 7 Plus ที่โรงงาน Pegatron ส่วน iPhone 7 จะทำการผลิตทั้งโรงงาน Foxconn และ Pegatron โดยมียอดสั่งผลิตกว่า 78 ล้านเครื่อง และตอนนี้มีรายงานว่าในขณะนี้ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จำนวนกว่า 370,000 เครื่อง กำลังมุ่งหน้าไปยังกลุ่มประเทศต่าง ๆ เช่น สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ อิตาลี และสหรัฐอเมริกา หมายความว่า Apple กำลังจัดส่งเครื่อง iPhone รุ่นใหม่ที่จะขายในกลุ่มประเทศแรกนั่นเอง

iphone-7-vs-iphone-7plus-pro-dummies_thumb

ถึงแม้ว่านักวิเคราะห์ชื่อดังอย่าง Ming-Chi Quo ได้ออกมาเผยว่า iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวนั้นไม่ได้มีรูปร่างแตกต่างไปจากเดิมมากนัก ยังคงเน้นการปรับรายละเอียดฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ ให้ดีขึ้น แต่ก็ถือว่ายังคงได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากสาวกอยู่ ที่สำคัญจากปัญหาแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy Note 7 ที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก ทำให้ผู้ใช้หลายคนอาจจะหันกลับมาสนใจ iPhone รุ่นใหม่มากขึ้น

 

ที่มา Phonearena 

1 Comments

  1.   Sep 7 - 23:49 ตอบกลับ

    ตกลงจะมาวันไหนว่ะไอเวร โทรศัพ พังไม่ได้ใช้มาเดือนนึงเเละ รอ ซื้อไอ7 นี้เเละ 

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..