เริ่มแล้ว !! iPhone 7 เริ่มกระบวนการผลิตแล้วที่ Pegatron

เริ่มแล้ว !! iPhone 7 เริ่มกระบวนการผลิตแล้วที่ Pegatron

เหลือเวลาอีกประมาณ 3 เดือนก็จะถึงเวลาเปิดตัวของ iPhone 7 กันแล้วซึ่งจากรายงานพบว่ามียอดสั่งผลิตถึง 78 ล้านเครื่อง และในวันนี้มีข้อความจากทวิตเตอร์ของ @OnLeaks โดยได้กล่าวว่า iPhone 7 ได้เริ่มต้นกระบวนการผลิตแล้วที่ Pegatron และยังได้กล่าวเพิ่มเติมไว้ว่า iPhone 7 Plus นั้นจะผลิตที่โรงงาน Pegatron แต่เพียงผู้เดียวส่วน iPhone 7 นั้นจะร่วมกันผลิตระหว่าง Pegatron และ Foxconn

mass

จากยอดของการสั่งผลิต iPhone จำนวนถึง 78 ล้านเครื่องนั้นถือว่าเยอะมาก Apple จึงมีความจำเป็นที่จะต้องจ้างโรงงานทั้งสองที่ในการผลิตและยังต้องเริ่มผลิตก่อนถึง 3 เดือนเพื่อให้เพียงพอต่อการวางขายหลังวันเปิดตัว ซึ่ง Apple เองคงมีความมั่นใจมากว่า iPhone รุ่นต่อไปนั้นสร้างยอดขายได้มากขนาดนี้ สวนกระแสนักวิเคราะห์ต่าง ๆ ที่ได้ออกมาวิเคราะห์ว่า iPhone รุ่นใหม่นี้จะมียอดขายที่ไม่ดีนัก เนื่องจากมีความเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยจากรุ่นเดิม ซึ่งจากข้อมูลที่หลุดออกมาให้เราได้เห็นนั้นถือว่ามีความเปลี่ยนแปลงน้อยจริง ๆ ซึ่งเราก็ต้องมาดูกันว่า Apple ซ่อนไม้เด็ดอะไรไว้หรือเปล่า ถึงได้มั่นใจในยอดขายขนาดนี้ รอดูกันอีกไม่นานครับ

 

 

ที่มา Phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..