หลุดชิ้นส่วนกระจกหน้าจอ Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL มาพร้อมกับลำโพงคู่ที่ด้านหน้า

หลุดชิ้นส่วนกระจกหน้าจอ Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL มาพร้อมกับลำโพงคู่ที่ด้านหน้า

อีกไม่กี่วัน Google ก็จะทำการเปิดตัว Pixel 2 และ Pixel 2 XL สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Pixel แล้ว โดยไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีข้อมูลสเปคหลุดออกมาให้เราได้รู้ แต่ยังไม่ทันไรก็มีภาพหลุดของกระจกหน้าจอของ Pixel 2 และ Pixel 2 XL ออกมาแล้ว

จากภาพที่หลุดออกมาจะเห็นได้ว่า ตัวเครื่องของ Pixel 2 จะมีขอบหน้าจอที่หนากว่า Pixel 2 XL อย่างเห็นได้ชัด ซึ่ง Pixel 2 นั้นใช้สัดส่วนหน้าจอแบบ 16:9 ส่วน Pixel 2 XL นั่นจะใช้สัดส่วน 18:9 ที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ถ้าเราดูดี ๆ จะพบว่าที่กระจกหน้าจอของทั้ง 2 รุ่นนั้นจะมัเจาะช่องไว้สำหรับลำโพงที่ด้านหน้าที่คาดว่าจะถูกใช้เป็นลำโพงคู่หน้า ที่ทาง Google เคยใช้ตอน Nexus 5X และ Nexus 6P นอกจากนี้จากขอมูลที่หลุดออกมาทำให้พอทราบได้ว่าทั้ง Pixel 2 และPixel 2 XL จะไม่มีรูหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรอีกแล้ว ข่าวนี้จะเป็นจริงไหมต้องรอติดตามดูในวันที่  4 ตุลาคมนี้

ที่มา androidheadlines , gsmarena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..