ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 ชุดล่าสุด ฝาหลังแกะไม่ได้ ด้านข้างนี่เหมือน…

ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 ชุดล่าสุด ฝาหลังแกะไม่ได้ ด้านข้างนี่เหมือน…

รู้สึกว่าช่วงนี้กระแสข่าวและรูปหลุดของ Samsung Galaxy S6 จะเยอะซะเหลือเกิน เยอะจนตอนนี้แทบจะรอแค่การเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ บอกสเปคและวันวางจำหน่ายเท่านั้นเอง เพราะหน้าตานี่ เห็นแบบแทบจะ 100% เข้าไปแล้ว (ถ้าไม่เป็นแผนลวงนะ) อย่างล่าสุด มาคราวนี้เรียกได้ว่าถ่ายมาจากตัวเครื่องจริงกันเลยทีเดียว

โดยแหล่งข่าวต้นทางจากในเว็บไซต์ XDA เล่าให้ฟังว่าตัวเขาได้รับ Samsung Galaxy S6 เครื่องต้นแบบสำหรับทดสอบเครื่องนี้มาจากสำนักงานใหญ่ AT&T ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในสหรัฐฯ ด้วยตนเองเลยทีเดียว ที่น่าสนใจคือดีไซน์ที่ดูเหมือนจะเป็นการต่อยอดมาจาก Galaxy S5 และมีความคล้ายคลึงกับ iPhone อยู่บ้างในบางจุด เช่นขอบข้างตัวเครื่องที่มีความโค้งมน ลักษณะลำโพง รวมถึงขีดพลาสติกสีขาวที่แทรกตัวอยู่ในเนื้ออลูมิเนียม เป็นต้น

ทั้งนี้ ดูเหมือนว่าหน้าจอน่าจะยังคงอยู่ที่ขนาด 5 นิ้วเท่านั้น ไม่มีลำโพงคู่หน้าตามข่าวลือที่ออกมา ส่วนด้านบนก็จะมีเซ็นเซอร์อินฟราเรดอยู่เช่นเดิม กล้องหลังก็นูนขึ้นมาจากฝาหลังพอสมควร ทั้งยังมีการเปลี่ยนตำแหน่งของแฟลชกับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจมาไว้ด้านขวาของกล้อง (ใน S5 อยู่ด้านซ้าย) ส่วนช่องใส่ซิมการ์ดนั้นย้ายมาอยู่ด้านข้างเครื่องแทน ไม่มีช่องใส่ MicroSD ดังนั้นจึงมั่นใจได้แล้วว่า Samsung Galaxy S6 จะไม่สามารถถอดฝาหลังและแกะแบตเตอรี่ออกมาได้เลยครับ

ที่มา: GSMArena, XDA

3 Comments

 1.   Feb 27 - 09:15 ตอบกลับ

  มาถึงทางตันแล้วสินะ

  Guest
 2.   Feb 26 - 21:38 ตอบกลับ

  ทำไมมันไม่เหมือนที่คิดผิดหวังซุงๆเหมือนโฟนหกมากกว่านี้ดิโด่วววว55555

  Guest
 3.   Feb 26 - 19:46 ตอบกลับ

  นี่เรียกว่าหลุดเหรอ

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..