Tag: Windows Phone 7

Windows Phone 8.1 มีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 7.7% ของ Windows Phone ทั้งหมดในเดือนนี้

จากผลการสำรวจของ AdDuplex พบว่าในเดือนนี้จำนวนผู้ใช้ Windows Phone ที่ใช้ Windows Phone 8.1 นั้นมียอดเพิ่มขึ้นเป็น 7.7%
[อ่านต่อ]

อดีตเปิดเผย Windows Phone 7 เป็นเพียงตัวขัดตาทัพของ Microsoft

มีการเปิดเผยถึงที่มาของ Windows Phone 8 ว่าจริงๆ เเล้วเป็นโครงการที่พัฒนามาจาก ?Experiment 19? ที่ Microsoft ได้พัฒนามาตั้งเเต่สมัย 2008/2009 เพื่อทดสอบประสิทธิภาพระหว่าง Windows CE หรือ Windows Embedded (สมัย Windows Mobile 6.X) เมื่อเทียบกับ Windows NT สำหรับ ARM ที่เรียกว่า Windows …
[อ่านต่อ]

โชว์เหนือ ใช้งาน Windows Phone 7 บน iOS หรือ Android ด้วย Browser

ใครที่อยากลองสัมผัส Windows Phone 7 เเต่ว่ายังไม่เคยจับตัวจริงเสียที Microsoft ก็ได้จัดทำเว็บไซต์จำลองการใช้งาน Windows Phone 7 บน Browser เเล้ว ซึ่งสามารถเล่นผ่านบน Android หรือ iOS ได้ด้วยเนื่องจากเขียนด้วย HTML 5
[อ่านต่อ]

เตรียมพบ Windows Phone 7 ราคาถูก Microsoft ไฟเขียวสั่ีงตัดกล้องหน้าเเละกล้องหลังออกได้

เเต่เดิมนั้น Microsoft ได้กำหนดฮาร์ดเเวร์ขั้นต่ำของ Windows Phone 7 ไว้ค่อนข้างเเน่นหนา ทำให้เราไม่เห็นความเเตกต่างของ Windows Phone 7 มากนักนอกจากความละเอียดกล้องหลังหรือขนาดหน้าจอ เเต่ตามกลยุทธ์ Windows Phone 7 ใหม่ของ Microsoft นั้นเเน่ชัดเเล้วว่าจะลดความเข้มงวดของฮาร์ดเเวร์กว่าเดิมมาก
[อ่านต่อ]

ChevronWP7 เปิดระบบปลดล็อกเครื่องแบบถูกกฏหมาย ขอแค่จ่าย $9 เท่านั้น

ใครที่ใช้ Windows Phone 7 อยู่ แล้วอยากติดตั้งแอพอื่นๆนอกจากใน Marketplace ก็จะต้องสมัครเป็น account ของ developer ซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูง
[อ่านต่อ]

Microsoft เผย มือถือ WP7 แบบ LTE และรุ่นที่ใช้ Dual-core CPU มาแน่…แต่ไม่ใช่ตอนนี้

Andy Lees หัวหน้าใหญ่ฝ่ายมือถือ Windows Phone ได้ออกมาเปิดเผยถึงแนวโน้มของ Microsoft กับตัวฮาร์ดแวร์มือถือที่จะออกมาสนับสนุน Windows Phone 7
[อ่านต่อ]

ชาวหุ่นเขียวเฮ !! Android กินส่วนแบ่งมือถือไตรมาสล่าสุดถึง 56%

ผลการสำรวจนี้มาจากเจ้าเดิมอย่าง Nielsen ซึ่งมักจะทำผลสำรวจออกมาในทุกๆไตรมาส อย่างล่าสุดมีผลที่น่าสนใจอย่าง ยอดขายมือถือในไตรมาสล่าสุดแบ่งตามระบบปฏิบัติการ
[อ่านต่อ]

จากใจทีมงาน WP : Mango มาตรงเวลาแน่นอน !!

เรื่องนี้ก็มาจากทีมงานของ Windows Phone 7 โดยตรงเลยครับ นั่นคือ Eric Hautela ผู้จัดการทั่วไปและดูแลฝ่าย Customer Experience Enginerring (ดูเหมือนจะเป็นฝ่ายที่ดูแลเกี่ยวกับการใช้งาน WP7 ให้ง่ายสำหรับผู้ใช้งานอะไรประมาณนั้น) โดยเขาได้กล่าวถึงการอัพเดตที่ผู้ใช้ WP7 ทั่วโลกรออยู่ นั่นก็คือ Mango หรือที่เรียกในชื่อเป็นทางการว่า Windows Phone 7.5
[อ่านต่อ]

HTC ใจถึง เพิ่มพื้นที่บน Dropbox ให้ผู้ซื้อมือถือรุ่นใหม่ฟรี รวม 5 GB

การใช้วิธีการเก็บข้อมูลขึ้น Cloud Storage ในปัจจุบันก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ค่ายมือถือต่างๆก็เริ่มผนวกเข้ามากับมือถือและระบบของตน อย่างที่ Apple มี iCloud และ Microsoft มี Skydrive จะให้ค่ายที่ใช้ Android แทบจะเป็นหลักอยู่เฉยก็ไม่ได้ จึงต้องไปจับมือกับ Dropbox
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก