Wallpaper

Walloid แอพโหลด Stock Wallpapers ของมือถือทุกค่าย ทุกรุ่น ฟรี!

Walloid เป็นแอพพลิเคชั่น สำหรับโหลดวอลล์เปเปอร์ แบบฟรีๆ เพื่อให้ผู้ใช้ ปรับแต่งหน้าตาของมือถือ ได้หลากหลาย ซึ่งหากเป็นแอพวอล์เปเปอร์อื่น จะเป็นรูปหนัง เกมส์ สิงสาราสัตว์ นักร้อง ไรแบบนี้ แต่แอพพลิเคชั่น  Walloid จะนำเอาวอล์เปเปอร์ที่อยู่บนมือถือ ทุกรุ่น หรือแม้แต่รอมโม ก็ตาม ยังมีมาให้โหลดไปใช้กันอีกด้วย โดยหน้าตาของแอพ ก็เป็นแบบ Material Design ดูเรียบง่าย ใช้งานไม่ยากครับ Features: Material Design … [อ่านต่อ]

ดาวน์โหลด Wallpaper ที่อยู่บน Android 6.0 Marshmallow มาใช้กันเถอะ

เปิดตัวชื่อจริงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับ Android 6.0 ที่ใช้ชื่อเป็นขนมน่ารักๆ ว่า Marshmallow ที่พูดถึงทีไร ก็หิวทุกทีเลย แม้แต่ตัว Android Marshmallow ที่หลายคนคงรอการอัพเดตใหญ่อีกครั้ง ที่จะเพิ่มความสามารถต่างๆ ให้มือถือแอนดรอยด์ของเรามากมายเลยทีเดียวครับ แต่ว่าตอนนี้ มือถือที่สามารถโหลดมาทดสอบตัวเบต้า ได้นั้นมีเพียงตระกูล Nexus จาก Google เท่านั้น ทำเอาผมอยากเปลี่ยนกลับไปใช้ Nexus บ้าง แต่ต้องบอกไว้ก่อนนะครับหากใครมี Nexus อยู่ในมือ ควรศึกษาให้ดีก่อนการแฟลชอัพเดตเฟิร์มแวร์ด้วยตัวเองนะครับ … [อ่านต่อ]

เผยอินเตอร์เฟซ เเละฟีเจอร์เพิ่มเติมของ HTC Endeavor ดู Sense 4.0 กันเเบบเต็มๆ พร้อม Wallpaper ไม่เหมือนของเก่า

ก่อนหน้ามีข่าวของ HTC Endeaver หรือชื่อในรหัสการพัฒนาว่า Edge เกี่ยวกับสเปคที่คาดว่าเป็นไปได้จากเเหล่งข่าว เเต่ก็ยังไม่มีหลักฐานเเน่ชัดนัก เเต่วันนี้ก็มีข้อมูลมาจากรอมของ HTC Endeavor ที่เป็นไฟล์ RUU (Rom Utility Update) [อ่านต่อ]

เกาะกระแส Ice Cream Sandwich !! จัดไปก่อนกับ wallpaper ประจำเครื่อง

นับว่าใกล้วันเปิดตัวเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเจ้า Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) ที่เราจะได้พบกับมันภายในปีนี้อย่างแน่นอน [อ่านต่อ]

Android Customization of the Week #1

สำหรับบทความในชุดนี้เราจะนำวอลเปเปอร์ ไอคอน หรือโปรเเกรมที่น่าสนใจในการปรับเเต่ง Android ของเพื่อนๆให้เเตกต่างจากคนใช้ Android ทั่วๆไปครับ เอาให้เรียกว่าคนใช้ Android ทั่วๆไปต้องหันมาถามเลยว่า “โหลดมาจากไหนเนี่ย” (เวอร์ไปรึเปล่า) Wallpaper zpecter’s Android Wallpaper pack Collection มีทั้งหมด 7 ชุด สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ Icon iDroid ดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ สำหรับอาทิตย์เเรกนี้ก็หมดเเล้วครับ หวังว่าเพื่อนๆผู้อ่านคงจะนำของที่นำเสนอไปเเต่ง Android ในสไตล์ของตัวเองกันได้ … [อ่านต่อ]