Vivo V19

5 มือถือ vivo ยอดนิยม สุดคุ้ม ราคาไม่แพง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

vivo เป็นมือถือยี่ห้อหนึ่งที่ออกมือถือแต่ละรุ่นออกมาได้คุ้มราคาอย่างมาก ซึ่งล่าสุดเองก็พึ่งเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ไป 2 รุ่น แถมสเปคเองก็นับว่าคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายเลย ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูกันว่าในปัจจุบันนี้ ช่วงเวลานี้ มือถือ vivo เครื่องไหนได้รับความนิยมและน่าซื้อมากที่สุดกัน [อ่านต่อ]

โปรโมชั่นสุดปัง Vivo Fans day 30.7.63-3.8.63 !!

มาฉลองกับโปรมือถือสุดคุ้มจาก Vivo!!! สิ้นเดือน ไม่สิ้นใจ มาพบกับ Vivo ขนขบวน Smart Phone มาลดแบบจุใจสูงสุดกว่า 25% พร้อมของแถม ของรางวัล และ voucher อีกมากมาย! Vivo แจกๆๆๆ แจกอย่างเดียวงานนี้ [อ่านต่อ]

Vivo V19 ปรับลดราคาแล้ววันนี้ เหลือเพียง 11,999 บาท

Vivo ปรับลดราคา Vivo V19 ที่มาพร้อม หน้าจอ Super AMOLED FHD+ ขนาด 6.44 นิ้ว หน้าจอแบบ Ultra O Screen และกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP กล้องหลัก 32 ล้านพิกเซล + เลนส์ Super Wide-Angle 8 ล้านพิกเซล และในกล้องหลัง กล้องหลักความละเอียด … [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 สมาร์ตโฟน Vivo น่าใช้ และมาแรงในปี 2020

สำหรับจุดเด่นของ Vivo จะเน้นเรื่องกล้องถ่ายรูปคุณภาพสูง มีซอฟต์แวร์ประมวลผลที่ชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลัง หรือจะเป็นกล้องหน้าเซลฟี่ที่ครองใจแฟนๆ มาอย่างยาวนาน [อ่านต่อ]

เจาะลึกเรื่องกล้อง Vivo V19 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคู่ พร้อมกล้องหลังความละเอียดสูง ในราคา 12,999 บาท

หนึ่งในฟีเจอร์เด่นของ Vivo V19 คงหนีไม่พ้นเรื่องกล้องถ่ายภาพ ด้วย 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมเลนส์ที่ให้ระยะครอบคลุมการใช้งาน และกล้องหน้าคู่ 32 MP กับกล้องหน้ามุมกว้าง 8MP ที่จัดเป็นอีกไฮไลต์ของรุ่นนี้ [อ่านต่อ]

Vivo V19 พร้อมจุดประกายค่ำคืนของคุณ แล้ววันนี้ ในราคา 12,999 เท่านั้น!!!

Vivo V19 มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED FHD+ ขนาด 6.44 นิ้ว หน้าจอแบบ Ultra O Screen และกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP กล้องหลัก 32 ล้านพิกเซล + เลนส์ Super Wide-Angle 8 ล้านพิกเซล และในกล้องหลัง กล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล กล้อง … [อ่านต่อ]

รีวิว Vivo V19 กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อมเลนส์มุมกว้าง + 4 กล้องหลัง และชาร์จเร็ว 33W ในราคา 12,999 บาท

สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ Vivo อย่าง Vivo V19 มาพร้อมจุดเด่นอยู่ที่การใส่กล้องหน้าคู่พร้อมเลนส์มุมกว้าง ส่วนกล้องหลังก็มีด้วยกันถึง 4 กล้อง รวมถึงสเปคบางส่วนที่อัพเกรดให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า ชิปประมวลผลที่แรงขึ้น แบตเตอรี่ความจุสูงพร้อมชาร์จเร็ว 33W แต่จะเป็นอย่างไรนั้น เลื่อนลงไปอ่านรีวิว Vivo V19 ได้เลยครับ [อ่านต่อ]

พรีวิว Vivo V19 กล้องหน้าคู่ พร้อมเลนส์มุมกว้าง ชาร์จเร็ว 33W และชิป Snapdragon 712

สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ Vivo อย่าง Vivo V19 เตรียมจะเปิดตัวในวันที่ 5 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยสมาร์ตโฟนดังกล่าวมีจุดเด่นอยู่ที่การใส่กล้องหน้าคู่พร้อมเลนส์มุมกว้าง ส่วนกล้องหลังก็มีด้วยกันถึง 4 กล้อง รวมถึงสเปคบางส่วนที่อัพเกรดให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า แต่จะเป็นอย่างไรนั้น เลื่อนลงไปอ่านพรีวิว Vivo V19 ได้เลยครับ สำหรับตัวเครื่องรีวิว Vivo V19 ที่ผมได้รับมานั้นเป็นตัวเครื่องสีเงิน Sleek Silver ที่ให้ความรู้สึกหรูหราทีเดียว ขนาดตัวเครื่องโดยรวมถือว่าจับได้ถนัดมือ ตัวเครื่องมีความบาง และมีน้ำหนักตัวเครื่องถือว่าเบาสำหรับสมาร์ตโฟนหน้าจอ 6.44 … [อ่านต่อ]

ภาพหลุด Vivo V19 เผยให้เห็นกล้องหน้าคู่ใต้หน้าจอ และกล้องหลัง 4 เลนส์ เตรียมเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้

ห่างหายไปนานกับ Vivo เพราะตั้งแต่ต้นปี 2020 มาก็ยังไม่ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ เว้นแต่ Concept Smartphone อย่าง APEX 2020 แต่ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับซีรี่ส์ที่ขายดีสุดในบ้านเราอย่าง V Series ได้แก่ Vivo V19 นั่นเองครับ ความพิเศษคือภาพหลุดตัวเครื่อง Vivo V19 นั้นคาดว่าหลุดจากในประเทศไทย เผยให้เห็นถึงหน้าจอ Ultra O Screen ของ Vivo V19  แต่ถ้าสังเกตดี ๆ ในรอบนี้มาพร้อมความพิเศษโดยมีกล้องหน้าแบบรูเล็ก ๆ ถึง 2 ตัวด้วยกัน และมีความเป็นไปได้พอสมควรว่าเลนส์อีกเลนส์หนึ่งของกล้องหน้าคือ เลนส์มุมกว้าง … [อ่านต่อ]