Home Tags The new iPad

Tag: The new iPad

ผลการสำรวจชี้ iPad 2 ก็ยังคงมีคนใช้เยอะที่สุดในตระกูล iPad

เพื่อต้อนรับการมาของ iPad ตัวใหม่ที่เปิดตัวไปเมื่อคืนเรามีผลการสำรวจจำนวนผู้ใช้ iPad แต่ละรุ่นจากทาง Localytics ชี้ให้เห็นถึงจำนวนผู้ใช้ iPad ในแต่ละรุ่น ซึ่งจะเห็นว่า iPad 2 รุ่นเก๋ายังคงมีคนใช้อยู่ถึง 27% และมีส่วนแบ่งเยอะที่สุดด้วย

iStudio ปรับลดราคา iPad รุ่นเก่าลงแล้ว แต่ยังไม่มีนโยบายแลกเครื่องคืนเช่นเดิม

หลังจากงานเปิดตัว iPad mini และ iPad 4 กันไปแล้ว แน่นอนว่า iPad รุ่นเก่าอย่าง The new iPad (iPad 3) ก็จะกลายเป็นสินค้าเก่า

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องจอยังยืนยัน จอ The new iPad ยังเจ๋งกว่าจอ Surface แน่นอน

หลังจากตัวแทน Microsoft ออกมาพูดถึงจอของแท็บเล็ต Surface RT ว่าคุณภาพจอนั้นสูงกว่า The new iPad แน่นอน แม้ว่าความละเอียดของจอจะห่างไกลกัน

ผลเทส iPhone 5 จาก Geekbench ออกมาแล้ว แรงกว่า iPhone 4S และ The...

ช่วงนี้ เรื่องสเปกของ iPhone 5 เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจมาก เพราะยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าชิป Apple A6 นั้นมีรายละเอียดเชิงลึกเป็นอย่างไร

Targus เปิดตัวเคส The new iPad, กระเป๋าโน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์เสริมเหมาะสำหรับนักธุรกิจ

ทาร์กัส อิงค์ (Targus? Inc.) ผู้ผลิตเคสคอมพิวเตอร์แลปท็อปและอุปกรณ์เสริมที่ขายดีที่สุดในโลก เปิดตัวคอลเลกชั่นสำหรับไอแพดรุ่นใหม่ (iPad) โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 จาก 6 รุ่น ที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับผู้ใช้ในแวดวงธุรกิจ

พิเศษลูกค้า AIS ได้รับส่วนลดเมื่อสมัคร 3G Multi SIM เเละได้รับ Magazine ชั้นนำฟรี 10 เล่ม...

ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจซื้อ The New iPad ได้ที่ เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 เมษายนนี้เป็นต้นไป

True เปิดโปรโมชัน The new iPad แล้ว เครื่องเปล่า 16 GB อยู่ที่ 20,500...

ล่าสุด True ได้เปิดโปรโมชันรับ The new iPad ออกมาแล้วครับ โดยมีให้เลือกกันทั้งเครื่องเปล่าและเครื่องพร้อมแพ็คเกจจาก True

เอไอเอส เตรียมเปิดจำหน่าย New iPad 27 เมษายน ศกนี้

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ประกาศเตรียมจำหน่าย New iPad ในวันศุกร์ที่ 27 เมษายน ศกนี้ พร้อมโปรโมชั่น จัดเต็ม ทั้ง Data, Application โดนใจ บนเครือข่ายคุณภาพ AIS 3G

dtac ประกาศจอง The new iPad ลงทะเบียน 24 ประกาศผล 25 รับสินค้า 27...

จากที่มีความเหลื่อนไหวก่อนหน้าจาก Apple ว่า The new iPad จะวางจำหน่ายในประเทศไทยวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ซึ่งก็หมายความว่าโอเปอเรเตอร์เเละร้านค่าต่างๆ

The new iPad ราคาสูงขึ้นกว่า iPad 2 ราคาเก่า 600 บาท

ถึงเเม้ว่า Apple จะออกมาประกาศว่า The new iPad จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 เมษายนนี้อย่างเเน่นอนเเต่ก็ยังไม่มีการประกาศราคาอย่างเป็นทางการที่หน้า Apple Online Store Thailand เเต่อย่างใด

MOST POPULAR

HOT NEWS