Studio 7

โปร iPhone 11 ส่องโปรโมชั่น AIS / DTAC / TRUE และร้านค้าอื่น ๆ

โปร iPhone 11 ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลาย ๆ คนสนใจอย่างมาก ซึ่งนอกจากการลดราคาเครื่องแล้วยังมีการผูกโปรกับผู้ให้บริการเพื่อลดราคาเครื่องลงไปอีก ซึ่งวันนี้เราจะมาดูโปร iPhone 11 จากผู้ให้บริการทั้ง 3 ค่าย รวมถึงร้านค้าที่กำลังลดราคา iPhone กันอยู่ ให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย [อ่านต่อ]

[บทความเดียวจบ] iPhone X ซื้อที่ไหน, ความจุเท่าไหร่ (64 หรือ 256 GB), ซื้อที่ iStudio, AIS, dtac หรือ TrueMove H ?

iPhone X จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย วันที่ 24 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Apple Online Store ประเทศไทย, ร้าน iStudio, Powerbuy, BananaStore ส่วนโอเปอร์เรเตอร์ AIS, TrueMove H และ dtac จะเปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจ iPhone X ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน … [อ่านต่อ]

TrueMove H ปล่อยแพ็กเกจรักหมดใจ…ให้เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 4G+ Unlimited เร็ว 300Mbps

ตอนนี้เราอยู่ในยุคที่สมาร์ทโฟนกับอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิตไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเสพย์คอนเท้นต่าง ๆ ไปจนถึงการอำนวยความสะดวก รวมถึงกระแสที่กำลังมาในตอนนี้อย่างการ Live Stream ทำให้ปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตมีอัตราการเพิ่มขึ้นที่สูงเอามาก ๆ แพ็กเกจในลักษณะ 4G+ Unlimited เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดจึงเป็นแพ็กเกจที่ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันมากที่สุด [อ่านต่อ]

Studio 7 จัดโปร iPad mini 4 ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน 800 บาท

ผ่อนง่ายๆ สุขใจสบายกระเป๋า กับโปรโมชั่น iPad mini 4 สำหรับเครื่องเปล่า ทุกรุ่น ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ด้วยบัตร SCB รับเครดิตเงินคืนทันที 800 บาท [อ่านต่อ]

Studio 7 จัดโปร MacBook Pro ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน 5,000 บาท!!

เป็นเจ้าของ MacBook Pro เครื่องใหม่ของคุณ ด้วยสัมผัสอัจฉริยะ Touch Bar ที่ใคร ๆ ก็ต่างรอคอย ได้แล้ววันนี้ที่ Studio 7 ทุกสาขา [อ่านต่อ]

โปรโมชั่น iPhone 7 กับข้อเสนอสุดพิเศษ 7 วันเท่านั้น ที่ Studio 7

ข้อเสนอสุดพิเศษ 7 วันเท่านั้น เมื่อซื้อ iPhone 7 ที่ Studio 7 พิเศษสำหรับลูกค้า SCB ฟรี ประกันจอแตก พร้อมรับคะแนนสะสม x7 เท่า [อ่านต่อ]

บรรยากาศ Studio 7 เปิดขาย iPhone 7 เครื่องเปล่าศูนย์ Apple ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมราคา!!

อย่างที่ทราบกันดีว่าวันที่ 21 ตุลาคม 2559 เป็นวันที่ Apple วางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยช่องทางการเลือกซื้อก็มีมากมาย ทั้งโอเปอเรเตอร์และหน้าร้าน โดย Studio 7 ก็เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่วางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus "เครื่องศูนย์ Apple" รอบนี้ไม่ได้ไปอิงเครื่องจากโอเปอเรเตอร์เหมือนก่อนแล้ว … [อ่านต่อ]

Studio 7 จัดโปร 7 Days Special ลดราคาอุปกรณ์เสริมทุกชิ้น 7% และรับเงินคืน 3% เมื่อซื้อสินค้า Apple ในร้าน

Studio 7 ร่วมฉลองครั้งยิ่งใหญ่เปลี่ยนชื่อร้านใหม่จาก iStudio by comseven เป็น Studio 7 มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ลูกค้ามากมากมายกับ 7 Days Special เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่คุณลูกค้ามีให้ตลอดมา [อ่านต่อ]

Studio 7 เปิดแสดงความสนใจ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus พร้อมจำหน่าย 21 ตุลาคมนี้!!

Studio 7 หรือชื่อเดิม iStudio by Comseven ก็เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่เปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจ iPhone 7 กับ iPhone 7 Plus เช่นกัน ซึ่งก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เพราะอาจจะมีรุ่นที่เพื่อน ๆ กำลังตามหาอยู่ก็เป็นได้ ไม่ว่าจะเป็น iPhone 7 หรือ iPhone … [อ่านต่อ]