Home Tags Sharp

Tag: Sharp

[PR] คอมติวา จับมือพันธมิตรชาร์ป เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น M1 และ Z2 ครั้งแรกในประเทศไทย

คอมติวา เทคโนโลยี (Commtiva Technology) ผู้นำทางด้านการจัดจำหน่ายสินค้าระดับโลกในกลุ่มสินค้าเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับแบรนด์ดังอย่างชาร์ป (SHARP) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมกว่า 100 ปี เปิดตัวสมาร์ทโฟนชาร์ป รุ่น M1 และ Z2 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

[Hands-on] ลองจับ Sharp M1 และ Sharp Z2 มือถือมาตรฐานญี่ปุ่น ในราคาเริ่มต้น 8,990 บาท!!

ลองเล่นเครื่องจริง ทั้ง Sharp M1 และ Sharp Z2 ในงานเปิดตัวที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร เลยจะนำมาเล่าให้ฟัง ว่ามือถือ Sharp ที่ว่าเป็นมาตรฐานญี่ปุ่นนั้น เป็นอย่างไร น่าซื้อ น่าใช้จริงหรือไม่

Sharp เปิดตัว Sharp 507SH ที่เป็น Android One ตัวแรกที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ !!

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2014 ที่สมาร์ทโฟน Android One จากหลายค่ายได้ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดยมีจุดเด่นที่มีราคาไม่แพง และมีคุณสมบัติน่าใช้งานเป็นมาตรฐานเดียวกัน และในวันนี้ดูเหมือนจะมี Android One รุ่นใหม่...

Sharp Aquos xx2 คู่แข่งใหม่ของ Xperia Z5 Compact มาพร้อมแรม 3 GB และ...

ล่าสุดในญี่ปุ่นได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก Sharp กับ Sharp Aquos xx2 ซึ่งถ้าดูจากสเปคและการทำตลาดแล้ว เห็นได้ชัดว่าออกมาเป็นคู่แข่งของ Sony Xperia Z5 Compact อย่างชัดเจน

Sharp ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน ด้วยสมาร์ทโฟนที่แปลงร่างเป็นหุ่นยนต์สุดน่ารัก

เป็นอะไรที่คิดไม่ถึงจริงๆสำหรับสมาร์ทโฟนตัวนี้จากทาง Sharp ที่ได้รวมเอาหุ่นยนต์และสมาร์ทโฟนเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวกับ RoboHon ที่เป็นผลงานการสร้างของ Tomotaka Takahashi ซึ่งได้ต่อยอดแนวคิดที่จะทำให้สมาร์ทโฟนเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดนั่นเอง

Sharp เปิดตัวหน้าจอสมาร์ทโฟนความละเอียด 4K แล้วจะชัดกันไปถึงไหน

ตอนนี้ดูเหมือนว่าจอ 2K กับสมาร์ทโฟนเรือธงจะเป็นของคู่กันไปเสียแล้ว เพราะดูเหมือนว่าทุกค่ายก็ขยับมาถึงยุคของจอ 2K กันหมด แล้ว

Sharp กำลังพัฒนาจอ 4K สำหรับมือถือ ความหนาแน่นพิกเซลถึง 842 PPI

เทรนด์ที่ผู้ผลิตพัฒนามาอย่างต่อเนื่องก็เห็นจะเป็นเรื่องความละเอียดหน้าจอที่เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จาก 720p ที่มี DPI ทะลุระดับ 300 DPI ขึ้นมาจากนั้นก็พัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ จนมาความละเอียดในระดับ QHD...

แบรนด์ใดกันแน่!! ที่เป็นต้นตำรับของมือถือไร้ขอบ

เพื่อนๆคงเคยสงสัยถึงวิวัฒนาการของโทรศัพท์มือถือที่มีความบางลงไปเรื่อยๆจนถึงไร้ขอบ เพราะฉะนั้นทีมงานพาไปพบกับคำตอบว่า แบรนด์ใดที่เริ่มผลิตมือถือไร้ขอบเป็นจ้าแรก!!!!

Sharp เปิดตัว Aquos Crystal สองรุ่น เจ้าของตำรับมือถือ “ไร้ขอบ” ที่แท้จริง

ถ้าใครติดตามข่าวมือถือต่างประเทศมากหน่อยอาจจะรู้ว่าเจ้าของมือถือขอบบางนั้นไม่ใช่ LG แต่เป็น Sharp ที่ออกมือถือขอบบางมาหลายรุ่นแต่เนื่องจากส่วนใหญ่จะวางจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่มือถือขอบบางของ Sharp ล่าสุดนี้อาจจะเรียกว่า ?ไร้ขอบ? เลยก็ว่าได้เพราะเหลือแต่ขอบเส้นบางๆ ให้เห็นบริเวณรอบจอเท่านั้น โดย...

ลือ Apple หันไปให้ Innolux ผลิตจอ 4.7 นิ้วสำหรับ iPhone 6 ให้เพิ่มอีกบริษัท

หนังสือพิมพ์ UDN ของไต้หวัน ได้รายงานข่าวลือจากทาง Apple ว่าได้ทำการว่าจ้างบริษัท Innolux ให้ผลิตหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว

MOST POPULAR

HOT NEWS