Home Tags Samsung Galaxy Tab 10.1

Tag: Samsung Galaxy Tab 10.1

ศาลเยอรมันให้ความเห็น : คนคงไม่ซื้อ Samsung Galaxy Tab 10.1 แล้วนึกว่าเป็น iPad หรอกนะ !!

เรื่องคดีที่ Apple ฟ้อง Samsung ในกรณีที่ Samsung ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบดีไซน์ของผลิตภัณฑ์จาก Apple โดยเฉพาะใน Samsung Galaxy Tab 10.1

ยังไม่ได้ขาย! ศาลสั่งขยายห้ามขาย Galaxy Tab 10.1 ที่ออสเตรเลียไปอีกสัปดาห์

เผื่อจะลืมกันว่าแท็บเล็ตตัวชูโรงของ Samsung อย่าง Galaxy Tab 10.1 ยังไม่ได้ขายในประเทศออสเตรเลีย เนื่องจากยังอยู่ในระหว่างคดีความกับ Apple และก็มาถึงกำหนดวันที่ศาลสั่งให้ระงับการขาย Galaxy Tab 10.1 มาถึงวันสุดท้ายแล้ว

Samsung แก้ลำ Apple ฟ้อง ออก Galaxy Tab 10.1N วางขายในเยอรมนีแล้ว

เป็นเรื่องเป็นราวฟ้องศาลกันจน Apple สามารถใช้อำนาจศาลในการห้าม Samsung วางจำหน่าย Galaxy Tab 10.1 ในประเทศเยอรมันไปได้ซักพักแล้ว ล่าสุด Samsung ก็ได้แก้ไขส่วนที่ถูกฟ้อง และส่งแท็บเล็ตรุ่นใหม่ไปวางขายที่เยอรมนีจนได้

ยังไม่ได้ขาย! Apple เบรกข้อเสนอ Samsung กรณีฟ้องละเมิดสิทธิบัตรที่ออสฯ

มหากาพในศาลระหว่าง Apple และ Samsung ยังคงคุกกรุ่นต่อไป หลังจากที่ Samsung ยื่นข้อเสนอยอมลดฟีเจอร์บน Galaxy Tab 10.1 ที่ละเมิดสิทธิบัตร เพื่อให้สามารถวางขายได้ในประเทศออสเตรเลีย ในที่สุดก็มีความเคลื่อนไหวจากทาง Apple กลับมาแล้ว

อุปกรณ์เสริมนักปั่น : Samsung UK เปิดตัวเคส Galaxy Tab 10.1 สำหรับติดจักรยาน

ไม่รู้ว่างานนี้จะเรียกว่าสร้างสรรค์ดีไหม เมื่อ Samsung UK จับมือกับบริษัทผู้ผลิตจักรยาน 14 แห่ง คิดค้นวิธีการที่จะพกพาแท็บเล็ตรุ่นภูมิใจเสนอของบริษัทอย่าง Galaxy Tab 10.1 คิดค้นนวัตกรรมสำหรับสิงห์นักปั่น ออกมาเป็นหน้าตาดังนี้ ?

เปิดมาเจอดีแน่ !! Samsung เตรียมฟ้อง Apple ตั้งแต่วันเปิดตัว iPhone 5 ในเกาหลีใต้

มีการลือข่าวมาจากวงในของ Samsung ใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ว่า กำลังเตรียมการยื่นฟ้อง Apple ในข้อหาเรื่องละเมิดสิทธิบัตรอีกครั้ง โดยครั้งนี้จะเล่นกันตั้งแต่เริ่มเปิดตัว iPhone 5

เเพ้ขาดครั้งเเรก : ศาลสูงสุดเยอรมันตัดสินห้ามจำหน่าย Samsung Galaxy Tab 10.1 ถาวรในประเทศเยอรมัน

จากที่กรณี Apple ฟ้อง Samsung ในเรื่องการลอกเลียนดีไซน์ของ Apple ในที่สุดเเล้วศาลสูงสุดของเยอรมันยังคงคัดสินตามศาลชั้นต้นคือสั่งห้ามขาย Samsung Galaxy Tab 10.1...

เทพ(อีกแล้ว) ! Apple ตัดต่อสัดส่วน Samsung Galaxy S ให้เท่ากับ iPhone 3G

คดีเก่าที่ประเทศเยอรมนีในเรื่องที่ Apple ตัดต่อภาพ Samsung Galaxy Tab 10.1 ให้มีขนาดเท่ากับ iPad 2 ยังไม่จบ ก็เกิดคดีให้ดราม่ากันใหม่ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์อีกแล้วครับ

Samsung มาเหนือเมฆ ใช้โทรทัศน์เเถมเเท็บเล็ตเพื่อเพิ่มส่วนเเบ่งของตลาดที่ยอดขายไม่ดีนัก

ในตลาดของเเท็บเล็ตที่ Apple ยังคงเป็นผู้นำอยู่นั้น Samsung เองในฐานะผู้ผลิตสินค้าประเภทเดียวกันก็ไม่ยอมเเพ้ มากับกลยุทธ์ตีหัวเข้าบ้านเน้นราคาเป็นมิตรกับสเปคสุดยอดในระดับราคาเหมือนเดิม ถ้ามองในภาพรวมของตลาดเเท็บเล็ตเเล้ว Samsung ยังคงมีส่วนเเบ่งตลาดน้อยมาก โดยเฉพาะตัว Samsung Galaxy...

รีวิว Samsung Galaxy Tab 10.1 : เบา บาง สวยงาม ตามสไตล์ Samsung

ในตลาดสมาร์ทโฟนเเละเเท็บเล็ตนั้น Samsung ถือว่าออกโปรดักส์มาได้ดีเเละตรงใจผู้บริโภคในไทยมากที่สุด โดยจุดเด่นนั้นก็ไม่พ้นกับเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ ในตัวสินค้าที่เเตกต่างกับเจ้าอื่นพอสมควร โดยเทคโนโลยีหน้าจอที่เรียกว่าทำให้ภาพที่สีดูไม่สวยกลับกลายเป็นสวยไปได้ด้วย Super AMOLED ทำให้รู้สึกเหมือนกับเราดูภาพที่สีสดเเละคมชัดเหมือนดูในโทรทัศน์คุณภาพสูงก็ไม่ปาน เเละราคาที่เรียกว่าถูกที่สุดในเเง่เทคโนโลยีที่ให้กับสินค้าที่ได้ ทำให้...

MOST POPULAR

HOT NEWS