Tag: Samsung Galaxy J7 (2016)

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy J7 ที่ขายตอนนี้มีกี่รุ่น สเปคแตกต่างอย่างไร แล้วซื้อรุ่นไหนดี?

เป็นที่รู้กันดีว่า Samsung นั้นเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการโทรศัพท์ โดยในแต่ละปีก็ได้ผลิตโทรศัพท์ออกมามากมายมีหลายรุ่นหลายซีรีส์  แต่ซีรีส์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้นั้นก็คือ Galaxy J7 โดยตระกูลนี้จะถูกวางระดับไว้รองลงมาจากตระกูล Galaxy A ในเรื่องของการใช้วัสดุและสเปคบางอย่าง มีจุดเด่นในเรื่องของขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 5.5 นิ้ว มีแบตเตอรี่ที่ทนทาน จึงเป็นอีกรุ่นที่ขายดีมากในไทย แต่ว่าถ้าเราดูดี ๆ เห็นว่า Galaxy J7  นั้นไม่ได้มีแค่รุ่นเดียว ยังมีรุ่นย่อยออกมาอีกตั้งหลายรุ่นมีสเปกและวัสดุงานประกอบที่แตกต่างกันไป เชื่อว่าหลายคนคงลังเลเลือกกันไม่ได้ใช้ไหม เราจะมาแยกรุ่นกันดีกว่าว่า Galaxy J7 รุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของแต่ละคน Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

อึดขึ้นมาก !! ผลทดสอบแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy J5 (2016) และ J7 (2016) แซงนำรุ่นพี่ Galaxy S7

หลังจากที่ Samsung Galaxy J5 และ J7 เวอร์ชั่นปี 2016 ถูกวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้ ทางเว็บไซต์ Phonearena จึงได้นำมาทดสอบการใช้พลังงานของแบตเตอรี่ ซึ่งทั้งสองรุ่นขนาดของแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นพอสมควร และมากับ Android Marshmallow ที่มี Doze Mode ที่ขึ้นชื่อเรื่องของการประหยัดพลังงาน  สำหรับขนาดแบตเตอรี่ของ Galaxy J7 (6) นั้นมีขนาด 3,300 mAh มีหน้าจอขนาด 5.5 …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy J5 และ J7 รุ่นที่สองกับ J5 และ J7 รุ่นก่อนเดี๋ยวรู้เลยว่าคุ้มจริงมั้ย??

หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลีใต้และประเทศจีนไปแล้วสำหรับ Samsung Galaxy J5 (2016) และ J7 (2016) ล่าสุดมือถือรุ่นล่าสุดจากค่าย Samsung ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไต้หวัน โดยมือถือทั้งสองรุ่นนี้ได้มรการพัฒนาขึ้นมาจาก Samsung Galaxy J5 และ J7 รุ่นที่แล้วอยู่พอสมควร และนี่ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเนื่องจากมือถือสองรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่ใกล้เคียงกันมาก และในบทความนี้ผมจะมาเปรียบเทียบข้อมูลด้านสเปคตัวเครื่องให้เพื่อนๆ ได้เห็นกันแบบชัดๆ ว่า Samsung Galaxy J5 และ J7 (2016) รุ่นล่าสุดนั้นแตกต่างจากรุ่นที่แล้วอย่างไรบ้าง …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือปรับราคาน่าซื้อในเดือนเมษายน 2016

ทุกวันนี้การแข่งขันของมือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นเรียกว่าสูงมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปคตัวเครื่อง ฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่โดนเด่นไม่แพ้กัน และด้วยความที่การแข่งขันนั้นสูงทำให้เกิดมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องและผลเสียที่เกิดขึ้นคือมือถือตกรุ่นเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ต้องมีการปรับราคาเพื่อระบายมือถือรุ่นเก่าออก และแทนที่ด้วยมือถือรุ่นใหม่ และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือบางรุ่นนั้นเปิดตัวได้ไม่ถึง 6 เดือนก็มีรุ่นใหม่ๆ เปิดตัวออกมาวางจำหน่าย สำหรับผู้ผลิตแล้วการลดราคามือถือนั้นอาจจะขาดทุนหรือได้กำไรน้อย แต่สำหรับผู้ใช้งานอย่างเราๆ นั้นถือว่าได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ไปเต็มๆ และในบทความนี้ผมจะพาไปดูมือถือปรับราคาที่น่าซื้อประจำเดือนนี้ จะมีมือถือรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างไปติดตามได้เลย   มือถือ Huawei ปรับราคา  เริ่มจากแบรนด์แรกที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากอย่าง Huawei ที่ในตอนนี้ได้มีการปรับราคาลงหลายรุ่นด้วยกัน และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือเรือธงอย่าง Huawei Mate 8 ก็ได้มีการลดราคาในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน …
[อ่านต่อ]

เผยข้อมูลบน Geekbench Samsung Galaxy J7 (2016) จะใช้ชิป Snapdragon แทน Exynos ??

หากติดตามข่าวหลุดของ Samsung Galaxy J7 เวอร์ชั่นที่จะวางขายในปี 2016 จะพบข่าวลือเกี่ยวกับชิปประมวลผลที่ใช้กับ Samsung Galaxy J7 (2016) เป็นชิป Exynos 7870 ของซัมซุงเอง แต่ล่าสุดได้มีภาพหลุดบน Geekbench ที่ได้แสดงสิ่งที่หักล้างกับข่าวลือ โดยแสดงรายละเอียดที่เป็น  Samsung Galaxy J7 (2016) แต่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 617 แทน รายละเอียดบน Geekbench ได้แสดงให้เห็นรายละเอียดของ Samsung Galaxy J7 …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Samsung Galaxy J5 และ Samsung Galaxy J7 รุ่นปี 2016 มีสีชมพูด้วย!!

สำหรับสเปคของ Samsung Galaxy J5 และ Samsung Galaxy J7 ปี 2016 เนี่ยเรียกว่าใครที่ซื้อ Samsung Galaxy J5 และ Samsung Galaxy J7 รุ่นปี 2015 ในเร็วๆ นี้นี่มีกระอักเลือดแน่นอน เพราะ Samsung แกจัดเต็มกับมือถือ 2 รุ่นนี้จริงๆ
[อ่านต่อ]

เผยให้เห็นทุกมุม !! ภาพหลุด Samsung Galaxy J7 เวอร์ชั่น 2016 มากับหน้าจอ 5.5 นิ้ว FullHD และแรม 3 GB

ในวันที่แล้วได้มีภาพหลุดของ Samsung Galaxy J5 ปล่อยออกมาได้ไม่นาน ในวันนี้ได้มีภาพหลุดของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy J7 เวอร์ชั่นวางขายในปี 2016 ตามออกมาติด ๆ ซึ่งภาพถูกเผยมาจาก TENAA จากประเทศจีน ซึ่งมีรายละเอียดของตัวเครื่องเบื้องต้นดังนี้ Samsung Galaxy J7 จะใช้หน้าจอแสดงผล 5.5 นิ้วแบบ AMOLED ที่ความละเอียดแบบ Full HD ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพจากคู่มือ!! ยืนยัน Galaxy J5 (2016) และ Galaxy J7 (2016) มาพร้อมบอดี้โลหะ!!!

อีกไม่นานก็จะครบรอบหนึ่งปีที่ Samsung Galaxy J5 และ Samsung Galaxy J7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว ดูเหมือนว่าจะได้เวลาแล้วสำหรับการอัพเกรดตัวเครื่อง เพราะล่าสุดได้มีภาพจากคู่มือการใช้งานของตัวเครื่องหลุดออกมาให้เราได้ชมกัน สิ่งแรกที่สังเกตได้นั่นคือภาษาที่เห็นในภาพจะเป็นภาษาจีน ซึ่งสิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่ามือถือ Galaxy J5 (2016) และ Galaxy J7 (2016) กำลังจะมีการเปิดตัวในประเทศจีนเร็วๆ นี้ ซึ่งภาพที่ออกมานั้นไม้ได้บอกถึงรายละเอียดอะไรมากนักแต่ดูเมื่อดูจากเสาอากาศของตัวเครื่องคาดว่าตัวเครื่องของ Galaxy J5 (2016) และ Galaxy J7 (2016) จะมาพร้อมกับตัวเครื่องแบบโลหะอย่างแน่นอน …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! Samsung Galaxy J7 และ Galaxy J5 เวอร์ชั่น 2016 มาพร้อม Laser Auto Focus

ในช่วงฤดูร้อนปีที่แล้ว ซัมซุงได้เปิดตัว Galaxy J7 และ Galaxy J5 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของซัมซุงที่กล้องด้านหน้ามี LED Flash และก็ถึงเวลาแล้วที่ซัมซุงจะปล่อย Galaxy J7 และ Galaxy J5 เวอร์ชั่น 2016 ออกมาสู่ตลาด ในขณะที่ซัมซุงยังไม่ได้เปิดตัว Galaxy J7 และ Galaxy J5 เวอร์ชั่น 2016 ออกมา ก็มีภาพหลุดออกมาแล้ว ซึ่งต้องขอบคุณภาพหลุดจาก China’s Telecommunication …
[อ่านต่อ]

เผยสเปค Samsung Galaxy J7 2016 จาก FCC มาพร้อมสเปคที่ดีขึ้น และแบต 3300 mAh

หลังจากที่เปิดตัวมือถือในซีรี่ส์ระดับกลาง - สูงอย่าง Samsung Galaxy A3, Galaxy A5 และ Galaxy A7 2016 ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็ถึงคิวของ Samsung Galaxy J Series ปี 2016 รุ่นกลางตัวคุ้มกันบ้าง
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก