Home Tags Samsung Galaxy A7

Tag: Samsung Galaxy A7

ส่องมือถือลดราคาในงาน Banana IT ลดตับแตก Zenfone 2 เริ่มต้น 4,900 บาท, Galaxy A7...

หากใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนไว้ใช้งานสักเครื่อง งานนี้ห้ามพลาด ที่งาน “ลดตับแตก สินค้าไอที Return” เราขนสินค้าไอทีลดราคามากมาย หลายชนิดกันเลยทีเดียว ที่แยกกล้วยน้ำไท ถนนพระราม 4 งานเริ่มวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 -19.00 น. ทั้งหมดตลอด 6 วัน ขอบอกได้ว่างานนี้มีสมาร์ทโฟนหลายรุ่นให้คุณเลือกในราคาที่น่าจับจองเป็นเจ้าของสะเหลือเกิน พร้อมให้คุณทดลองได้ก่อนซื้อ สัมผัสของจริงได้ในงาน

Samsung Galaxy A7 (2016) ผ่านการรับรองของ FCC แล้ว เผยมาพร้อมแบตเตอรี่ 3,300 mAh

ถือว่ามีข้อมูลหลุดออกมาเรื่อยๆเลยสำหรับสมาร์ทโฟน รุ่นสืบทอดอย่าง Samsung Galaxy A7 (2016) ที่ตอนนี้ก็มีข่าวเกี่ยวกับการผ่านการรับรองต่างๆออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดก็ผ่านการรับรองของ FCC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แสดงให้เห็นว่าใกล้แล้วที่จะถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ลือ!! Samsung Galaxy A Series รุ่นปี 2016 จะมาพร้อมกับปุ่มสแกนลายนิ้วมือทุกรุ่น

มีข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A Series รุ่นปี 2016 จากทวิตเตอร์ของ Antonio Monaco แสดงให้เห็นว่า...

Samsung Galaxy A7 (เวอร์ชั่น 2016) ผ่านการรับรองจาก Bluetooth SIG แล้ว!!

ล่าสุด Samsung Galaxy A7 เวอร์ชั่น 2016 ที่เป็นรุ่นต่อยอดความสำเร็จของ Samsung Galaxy A7 รุ่นก่อนนั้นมีรายงานว่าอาจจะเปิดตัวภายในปีนี้...

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A8 กับ Galaxy A7 (และ Galaxy A5) แตกต่างกันตรงไหน

สำหรับ Samsung Galaxy A8 ก็เป็นมือถือรุ่นล่าสุดในตระกูล Samsung Galaxy A Series ที่พึ่งเปิดตัวไปหมาดๆ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา...

[อัพเดต 12/07/2015] ตอนนี้ห้างโลตัส ลดราคามือถือรุ่นไหนบ้าง?

ห้างโลตัสเป็นอีกหนึ่งแห่งที่เราจะได้เห็นมือถือลดราคาครับ ที่สำคัญคือถ้าลดราคาที่โลตัสนี่จะเป็นการลดราคาที่เยอะพอสมควรเลย เนื่องจากเป็นหนึ่งในการระบายสินค้านั่นเอง แน่นอนว่ามือถือที่เอามาลดที่โลตัสส่วนมากจะไม่ใช่มือถือรุ่นใหม่ แต่เมื่อดูสเปคและราคาที่ลดแล้วก็ต้องบอกว่าน่าสนใจมากจริงๆ ว่าแต่ตอนนี้ที่ห้างโลตัสมีมือถือรุ่นไหนลดราคาบ้างนะ   มือถือ i-mobile ลดราคาที่ห้างโลตัส i-mobile IQ 5.7 ราคา...

สาวกเฮต่อ!!!! เตรียมอัพเดท Android 5.0 Lollipop ให้กับ Samsung Galaxy A3,A5,A7 เร็วๆนี้

Samsung UK ได้ออกมายอมรับว่าทาง Samsung เตรียมจะปล่อยอัพเดตให้กับ Galaxy A3 จริง และจะปล่อยของ A5 และ...

[PR] Com & Mobile FunFair’58 เริ่มต้นความสนุกได้ทุกวัน ที่ร้านบานาน่าไอที

Com & Mobile FunFair’58 ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 พฤษภาคม 58 เริ่มต้นความสนุกได้ทุกวัน ที่ร้านบานาน่าไอที...

ร้อนจอแตก!!!! Samsung Galaxy A7 งามหน้า จอแตกคามือผู้ใช้หลังซื้อมาเดือนเศษ

นับว่าเสียหายหลายแสนเลยครับ สำหรับข่าวนี้ เมื่อมีผู้ใช้ท่านหนึ่งใช้งาน Samsung Galaxy A7 แต่หลังจากอัพเดทเฟิร์มแวร์ จอก็แตกคามือซะงั้น รอดูปฏิกิริยาจากทาง Samsung กัน!!!!!

ผู้ใช้ Samsung Galaxy A7 โวย มือถืออัลไล ร้อนจนจอแตกคามือ!!!

สงสัยไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เจอกับอากาศบ้านเรา เพราะล่าสุด Samsung Galalxy A7 โชว์หน้าจอแตกคามือซะอย่างนั้น โดยข่าวนี้มีที่มาจากเว็บ pantip.com เว็บบอร์ดยอดนิยมของพี่น้องชาวไทยนั่นเอง ผู้ใช้ pantip ที่มียูสเซอร์เนมว่า namblue ได้โพสกระทู้ว่า...

MOST POPULAR

HOT NEWS