ลือ!! Samsung Galaxy A Series รุ่นปี 2016 จะมาพร้อมกับปุ่มสแกนลายนิ้วมือทุกรุ่น

ลือ!! Samsung Galaxy A Series รุ่นปี 2016 จะมาพร้อมกับปุ่มสแกนลายนิ้วมือทุกรุ่น


มีข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A Series รุ่นปี 2016 จากทวิตเตอร์ของ Antonio Monaco แสดงให้เห็นว่า โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A Series ปี 2016 จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้วยกันทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy A5 2016 หรือจะเป็น Samsung Galaxy A7 2016 ก็ตาม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น รูปหลุดของ Samsung Galaxy A5 และ Samsung Galaxy A7 ปี 2016 เราก็ยังไม่เห็นว่ามีปุ่มสแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่องนะครับ คาดว่าปุ่มสแกนลายนิ้วมือน่าจะอยู่ทางด้านหน้าของตัวเครื่องมากกว่า และยังมีข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung Galaxy A3 และ Samsung Galaxy A5 ปี 2016 ว่านอกจากจะมีปุ่มสแกนลายนิ้วมือแล้ว ยังจะมาพร้อมกับ NFC อีกด้วย ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าทั้ง NFC และปุ่มสแกนลายนิ้วมือจะทำขึ้นมาเพื่อให้รองรับการจ่ายเงินผ่านโทรศัพท์มือถืออย่าง Samsung Pay จากเดิมที่ฟีเจอร์ Samsung Pay จะมีอยู่บนมือถือ Samsung ตัวท็อปเท่านั้น

 

 

ที่มา: phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..