Tag: S Pen

รีวิว Samsung Galaxy Tab S6 Lite จอใหญ่ เสียงดี โทรได้ มี S-Pen ในราคาจับต้องได้

Samsung Galaxy Tab S6 Lite แท๊บเล็ตน้องใหม่จากทาง Samsung ที่วางขายในราคาประหยัด สามารถจับต้องได้ง่าย ซึ่ง Samsung ได้เปิดตัวมาสักพักแล้ว ซึ่ง Galaxy Tab S6 Lite นั้นเป็นรุ่นราคาประหยัดของ Galaxy Tab S6 ที่มีความสามารถหลากหลายไม่แพ้กัน ทำให้ Galaxy Tab S6 Lite เป็นแท๊บเล็ตที่น่าจับตามองตัวหนึ่งเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

เอาใจคนชอบเขียน !! ซัมซุงอาจจะวางขาย S-Pen เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy S8 !!

เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหลังจากที่มีข่าวลือของ Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมกับปากกา Stylus ซึ่งอาจจะอยู่ในรูปแบบอุปกรณ์เสริม หลังจากที่สงวนไว้ให้ Samsung Galaxy Note Series อย่างเดียวมานาน โดยสาเหตุที่ซัมซุงจะทำปากกาให้กับ Galaxy S8 อาจจะเกิดจากปัญหาของ Galaxy Note 7 ที่ยุติการขายไป และในปัจจุบันสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy S ก็มีหน้าจอขนาดใหญ่ที่เหมาะกับการใช้ปากกาได้แล้ว ซึ่งถ้าหากรอ Galaxy Note รุ่นใหม่นั้นก็ใช้เวลาอีกหลายเดือน …
[อ่านต่อ]

เตือน !! อย่าออกแรงกดด้ามปากกา S-Pen ของ Samsung Galaxy Note 7 ขณะเก็บมากเกินไป ไม่เช่นนั้นจะทำให้ด้ามปากกาติด !!

ถ้าหากจำกันได้ในช่วงที่ Samsung Galaxy Note 5 ได้วางขายได้สักพักได้มีผู้ใช้รายงานเกี่ยวกับปัญหาของปากกา S Pen โดยปัญหาเกิดขึ้นต่อเมื่อผู้ใช้งานเก็บปากกาเข้าช่องเสียบผิดด้านโดยเอาทางด้ามเข้าไป จะทำให้เกิดปัญหา S Pen เข้าไปติดอยู่ภายในตัวครึ่งซึ่งไม่สามารถเอาออกได้ ซึ่งต้องนำเข้าศูนย์เพื่อทำการแก้ไขปัญหาอย่างเดียว  และเมื่อ Samsung Galaxy Note 7 ที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นาน ดูเหมือนจะได้รับการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับปากกา S Pen เป็นที่เรียบร้อย โดยไม่สามารถเสียบจากทางด้ามเข้าได้เลย แต่ล่าสุดดูเหมือนจะเกิดปัญหาใหม่ที่เกิดขึ้นกับ S Pen ของ …
[อ่านต่อ]

Samsung กำลังพัฒนา S View cover ที่สามารถทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นใช้ปากกา S Pen ได้ !!!

จากข้อมูลล่าสุดในประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้มีการเปิดเผยเอกสารสิทธิบัตรของทาง Samsung โดยแสดงให้เห็นว่าทาง Samsung กำลังมีไอเดียที่จะพัฒนา S View cover อุปกรณ์ที่สามารถทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นใช้ปากกา S Pen ได้เช่นเดียวกับ Galaxy Note ของทาง Samsung ซึ่งแน่นอนว่าการทำงานระหว่าง Note กับ S Pen ยังมีปัญหาอยู่เล็กน้อยอย่างเช่นการแสดงตำแหน่งบนหน้าจอ อย่างไรก็ตามดูเหมือน Samsung มีความตั่งใจจะปล่อย S View cover ดังกล่าวมาให้สำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบการใช้ปากกา …
[อ่านต่อ]

แค่ใช้กระดาษแผ่นเดียว ก็แก้ปัญหาเสียบ S Pen ผิดด้านบน Samsung Galaxy Note 5 ได้แล้ว!

กลายเป็นปัญหาระดับโลกกันเลยทีเดียว สำหรับปัญหาของ S Pen บน Samsung Galaxy Note 5 ที่เวลาใส่ปากกากลับด้าน ก็จะดึกกลับออกมาไม่ได้อีกเลย หลังจากมีการพูดคุยในกันโซเชียล ก็มีคนทำตามเป็นจำนวนมาก จนต้องส่งเครื่องไปที่ศูนย์ ทั้งที่มีการเขียนในคู่มือไว้แล้ว ว่าไม่ควรเสียบ ปากกา S Pen กลับด้านอย่างเด็ดขาด แต่ว่าเมื่อปัญหาเกิดแล้ว เราก็ต้องหาทางแก้ใช่ไหมหละครับ โดยวิธีการนี้ ถูกเปิดเผยโดย How2Tech แสดงวิธีการแก้ไขปัญหา S Pen ติด …
[อ่านต่อ]

ชาว Note 5 จงระวังเสียบ S-Pen กลับด้านรับรองดึงไม่ออกชัวร์ มาดูกันว่าเพราะอะไร

เป็นประเด็นขึ้นมาทันทีสำหรับเรื่องของการเสียบ S-Pen กลับด้านใน Samsung Galaxy Note 5 ที่สุดท้ายมันจะส่งผลให้ดึงไม่ออก ทำให้ต้องเข้าศูนย์บริการไปให้ช่างแกะเครื่องเสียวุ่นวาย วันนี้เราเลยมีข้อมูล พร้อมด้วยสาเหตุว่าเหตุใดทำไมมันถึงดึงไม่ออกมาให้อ่านกัน แต่ต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ห้ามทดลองทำเด็ดขาด เพราะมันเอาออกไม่ได้จริงๆ และถ้าฝืนจนเอาออกมาได้ บอกได้เลยว่าพังแน่นอน ทางที่ดีถ้าพลาดแล้ว เข้าศูนย์เถอะครับ
[อ่านต่อ]

คำเตือน! ห้ามเสียบปากา S Pen กลับด้าน มิเช่นนั้น Note 5 ของท่าน จะได้ไปเที่ยวศูนย์ แน่นอน

จากข่าวในเว็บไซต์ที่มี ผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 5 เอาปากกา S Pen เสียบเข้าช่องเก็บปากกา กลับด้าน ทำให้เจอกับปัญหา ปากกา S Pen ติดในช่อง และไม่สามารถแงะออกมาได้ จนต้องนำไป เข้าศูนย์ Samsung เพื่อให้ช่วยเอาออกให้ จากนั้นก็กลายเป็นกระแส และมีผู้ใช้บางคนทำตาม แล้วก็ปรากฏว่า มันดึงออกมาไม่ได้จริงๆ โดยในคู่มือของ Samsung Galaxy Note …
[อ่านต่อ]

5 ความสามารถล้ำๆ ที่มีอยู่ในปากกา S Pen บน Samsung Galaxy Note 5 จะเจ๋งแค่ไหนกันเชียว

แม้ว่าการออกแบบ ดีไซน์ตัวเครื่อง หรือสเปคต่างๆ เราจะได้ทราบกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ความสามารถที่แฝงอยู่ใน S Pen ของ Samsung Galaxy Note 5 นั้น นอกจากมันจะถูกปรับให้มีรูปทรงที่สวยงามขึ้นแล้ว ความสามารถก็เพิ่มเข้ามาอีกด้วย เช่นการตอบสนองต่อการเขียนที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการใช้ ปากกาเขียนบนสมุดโน๊ต และมีอีก 5 ข้อ ดังนี้   1. ปากกา S Pen คลิกแล้วเด้งออกมาทันที เหมือนกับข่าวลือและภาพหลุดที่ออกมาเลยครับ สำหรับปากกา S Pen แบบใหม่ที่มีสปริงที่ช่วยให้ปากกา …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพถ่าย S Pen ที่จะมาพร้อม Samsung Galaxy Note 5 ใช้งานง่ายขึ้น แค่คลิกเบาๆ ปากกาก็เด้งออกมาแล้ว

  ตอนนี้ Samsung Galaxy Note 5 กำลังตกเป็นข่าวมากที่สุด ไม่เว้นแต่ละวันเลยหละครับ ไม่ว่าจะเป็นภาพเรนเดอร์, ภาพถ่ายตัวเครื่อง, เครื่องดัมมี่และตอนนี้เป็นตาของ S Pen กันบ้าง เรียกได้ว่าปากกา S Pen จาก Samsung Galaxy Note ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ ซึ่งภาพถ่ายที่เห็นนี้จะเป็น S Pen รูปโฉมใหม่ ที่ดูเหมือนจะมีปุ่มคลิกอยู่ด้านบน ซึ่งเจ้าปุ่มนี้จะใช้การคลิกเบาๆ แทนการดึงปากกาออกจากที่เก็บแบบรุ่นก่อน …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก