Home Tags Price Promotion

Tag: Price Promotion

ลดก่อน ไม่รอแล้วนะ! Samsung Galaxy J8 ลดเหลือ 6,990 บาท วันเดียวเท่านั้น!!!

เป็นการลดราคาแบบ Flash sale ที่หนักหน่วงใช้ได้เลย สำหรับ Samsung Galaxy J8 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกิมมิคเรื่อง Content ของ BNK48 ที่ตอนนี้ Powerbuy นำมาลดราคาเหลือ 6,990 บาท จากราคาปกติ 9,490 บาท

[Promotion] F5 รอ! ASUS Zenfone Max Pro M1 32 GB จะลดอีกแล้วที่...

ผมนี่รีเฟรชรอเลย เพราะวันนี้ Shopee จัดโปรโมชัน Flash Sale อีกแล้ว และแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมอย่าง ASUS Zenfone Max Pro M1 ก็จะเข้าร่วมโปรโมชัน Flash Sale หรือการลดราคาในเวลาจำกัดด้วยเช่นกัน โดย Zenfone Max Pro M1 จะลดราคาในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 20.00 น. - 22.00 น. และแน่นอนว่าสินค้ามีจำนวนจำกัดนะครับ อาจจะลดแค่ 100 เครื่อง หมดแล้วหมดเลยก็ได้

[Promotion] ASUS Zenfone Max Pro M1 รุ่น Ram 3 GB ลดเหลือ...

ล่าสุด Advice Online ร้านค้าออนไลน์ของทาง Advice ได้วางจำหน่าย ASUS Zenfone Max Pro M1 รุ่น Ram 3 GB/ Rom 32 GB เป็นที่เรียบร้อย และเข้าเงื่อนไขการส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง (Fast3) สำหรับพื้นที่กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล คือถ้ากดซื้อก่อน 16.00 น. ก็บวกเวลาไปได้เลย ไม่เกิน 19.00 น. Zenfone Max Pro M1 ก็จะส่งถึงมือเพื่อน ๆ ทันที 

[Promotion] Lazada จัดดีลพิเศษ Apple Day ลดสินค้า Apple ทุกชนิดสูงสุด 50 % !!

สำหรับใครที่กำลังจะซื้อสินค้าใหม่ Apple มีข่าวดีมาบอก แต่ต้องรีบหน่อย เพราะทาง Lazada ได้จัดดีลพิเศษ Apple Day ลดสินค้าทุกอย่างของ Apple...

[Promotion] ด่วน!! ASUS Zenfone Max Pro M1 ลดเลย 500 บาท ที่...

โปรโมชันแรงมาอีกแล้ว สำหรับ ASUS Zenfone Max Pro M1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก ASUS ที่เปิดตัวและตอนนี้กำลังเป็นกระแสสุด ๆ ด้วยจุดเด่นด้านความคุ้มค่า และการเล่นเกมที่ทำได้ดีกว่าสมาร์ทโฟนในราคาใกล้เคียงกันพอสมควร โดยโปรโมชันของ Zenfone Max Pro M1 ในช่วงแรกจะเป็นการซื้อแล้วรับเงินคืนในรูปแบบของ Shopee Coin 500 เหรียญ เอาไว้ซื้อของใน Shopee มูลค่า 500 บาท (ใช้กับการซื้อครั้งถัดไป)

[Promotion] ให้ไว! Xiaomi Mi A1 กล้องคู่ Ram 4 GB, Android One...

โปรโมชันที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่ลดราคาฉลองการเปิดตัวใน JD Central ซึ่งก็มาลดราคากันหลายรุ่น แต่ที่น่าสนใจที่สุดคงหนีไม่พ้น Xiaomi Mi A1 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับ Android One อัพเดตกันได้ยาว ๆ และทีเด็ดอย่างกล้องคู่ Ram 4 GB ชิปประมวลผล Snapdragon 625 รุ่นยอดนิยม ที่ลดจากราคาปกติ 6,390 บาท เหลือเพียง 4,790 บาทเท่านั้น

[Promotion] HUAWEI Mate 10 Pro กล้องคู่ AI ลดแรง 3,000 เหลือ 18,990...

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา HUAWEI Mate 10 Pro ได้ออกโปรโมชันราคาพิเศษ จากเดิมที่ปรับเหลือ 23,990 บาท ถ้าซื้อภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 จะเหลือเพียง 21,990 บาท ก็ถือว่าเป็นโปรโมชันที่แรงใช้ได้ เพราะด้วยสเปค กับฟีเจอร์ของ HUAWEI Mate 10 Pro ก็ไม่ได้แพ้รุ่นใหม่อย่าง HUAWEI P20 แถมในเร็ว ๆ นี้ ยังมีสิทธิ์ได้อัพเดตเฟิร์มแวร์ตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับ GPU Boost ทำให้มันเล่นเกมได้ดีขึ้น และกล้องที่จะเทพไม่แพ้ HUAWEI P20

รวมมือถือฟรี dtac สำหรับลูกค้าใหม่ เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน และย้ายค่าย [พฤษภาคม 2018]

หนึ่งในโปรโมชันที่สามารถดึงดูดลูกค้าให้ย้ายค่ายมาใช้งานเครือข่ายใหม่ได้เป็นอย่างดี ก็คงหนีไม่พ้นโปรโมชันย้ายค่ายเบอร์เดิมเพือรับสิทธิ์ฟรีสมาร์ทโฟน เพียงแค่จ่ายค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าและสมัครแพ็กเกจตามที่กำหนด ก็จะได้รับสมาร์ทโฟนรุ่นที่ร่วมรายการกลับบ้านไปเลยฟรี ๆ

Big C Big Bang Mobile Sale ลดหนัก จัดโปรจุใจ ด้วยมือถือรุ่นใหม่ ในราคาสุดพิเศษ ของแถมเพียบ...

Big C จัดโปรโมชั่นสุดฮอตรับหน้าร้อนปีนี้ ด้วยแคมเปญพิเศษในงาน Big C Big Bang Mobile Saleที่รวมเอาสินค้า สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตและไอทีเอาไว้มากมายในงาน ด้วยสินค้าราคาสุดพิเศษ พร้อมของแถมจุใจให้ได้เลือกซื้อกันอย่างเต็มอิ่ม ผ่านทาง Big C สาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 16 เม.ย.61 นี้เท่านั้น

รวมโค้ดส่วนลด Lazada 12.12.2017 ล่าสุด เฉพาะสมาร์ทโฟน, Gadget แยกตามแบรนด์!!

นอกจาก Flash Sale ใน Lazada Online Festival จะน่าสนใจแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คงหนีไม่พ้นบรรดา Code ส่วนลดที่กระหน่ำกันมารัว ๆ ทั้งจาก Lazada, จากแบรนด์ และพาร์ทเนอร์ ทำให้สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกเข้าไปอีก

MOST POPULAR

HOT NEWS