Tag: Optimus G

LG ประกาศอัพเดท Android 4.4 ชุดใหญ่ G, G Pro, G Pro Lite และ L7 II ได้ไม่เกินสิ้นปีนี้

ที่ Facebook ของ LG Brazil ได้ประกาศเรื่องรายชื่อเครื่องที่จะได้รับอัพเดท Android 4.4 เพิ่มจากเครื่องปัจจุบันของ LG ที่มีเพียง G3 และ G2 เท่านั้น ผู้ใช้งานเครื่องรุ่นอื่นๆ ของ LG ที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็แสดงความยินดีด้วยที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 4.4 สำหรับรุ่นต่อไปนี้ครับ LG Optimus G Pro มีกำหนดออกในช่วงปลายเดือนสิงหาคม LG Optimus …
[อ่านต่อ]

มาเสียที LG เริ่มปล่อยอัพเดท Android 4.4 ให้ Optimus G แล้ว

  ใครที่ใช้งาน LG อยู่นั้นคงรับรู้ถึงกิตติศัพท์เรื่องความล่าช้าในการปล่อยอัพเดทหรือบางทีก็เกิดไม่ทำอัพเดทให้เครื่องรุ่นเก่าไปเสียดื้อๆ แต่ว่า LG ก็เคยได้ให้สัญญาว่าจะทำการปล่อยอัพเดท Android 4.4 ให้เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งในตอนนี้ก็มีผู้รายงานว่า LG ได้เริ่มทำการปล่อยอัพเดท Android 4.4 ให้กับ Optimus G มือถือตัวท็อปของตนเมื่อปี 2012 แล้ว โดยเว็บไซต์ K Becnh ได้รายงานว่า Optimus G เครื่องของทางการหลีเริ่มมีการได้รับอัพเดท Android …
[อ่านต่อ]

LG Optimus G จะได้รับอัพเดท Android 4.4 จาก Android 4.1 ที่ใช้ในปัจจุบัน

สำหรับใครที่ถือ LG Optimus G เครื่องตัวท็อปในปี 2012 นั้นก็นับเป็นข่าวดีอย่างมาก เพราะว่ามีข้อมูลจากโอเปอเรเตอร์ฝรั่งเศสว่า Optimus G นั้นจะได้รับอัพเดท Android 4.4 ในช่วงฤดูร้อน (ประมาณเดือนมิถุนายนถึงกันยายนตามบ้านเรา) ซึ่งตัวอัพเดทล่าสุดในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ Android 4.1 เท่านั้น LG Optimus G นั้นใช้ตัวประมวลผล Snapdragon S4 Pro ซึ่งเป็นควอดคอร์ตัวแรกจาก Qualcomm ถ้าข่าวนี้เป็นจริงเครื่องรุ่นไหนที่ใช้ตัวประมวลผลรุ่นนี้ด้วยก็น่าจะได้รับอัพเดทเป็น …
[อ่านต่อ]

รีวิว LG Optimus G : มือถือตัวแรงพร้อมดีไซน์ล้ำๆ แบบ LG

แม้จะเปิดจำหน่ายในไทยช้าไปซักเล็กน้อย สำหรับตัวของ LG Optimus G ที่ช่วงเปิดตัวครั้งแรกได้รับความสนใจมาก เพราะเป็นสมาร์ทโฟนที่เลือกใช้ชิปประมวลผล Snapdragon S4 Pro (Quad-core) และการเชื่อมต่อ LTE เป็นตัวแรกของตลาด ส่งผลให้ขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนที่แรงที่สุดของโลกในช่วงเวลาหนึ่งเลยทีเดียว ทาง SpecPhone เราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน (แม้ว่าเครื่องจะมาช้าไปซักนิดก็ตาม) เรามาชมกันเลยดีกว่าครับ สเปค LG Optimus G ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon S4 Pro …
[อ่านต่อ]

แอลจีนำเสนอที่สุดแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟนสู่ชาวไทย ด้วย Optimus G เพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด

แอลจีนำเสนอที่สุดแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟนสู่ชาวไทย ด้วย Optimus G เพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด ? คุณศิวกร ดำรงภัทร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ซ้าย) คุณสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ (กลาง)มร.เคย์ ชอย ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์มือถือ(ขวา) บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย)ร่วมเปิดตัว LG Optimus G สุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนแห่งยุค พร้อมประสิทธิภาพการทำงานสมบูรณ์แบบเพื่อไลฟ์สไตล์ที่ไร้ขีดจำกัด ? กรุงเทพ, 4 มีนาคม …
[อ่านต่อ]

LG Optimus G พร้อมวางจำหน่ายในเมืองไทย ราคา 19,900 บาท

เรียกว่านำมาขายแบบงงๆ สำหรับ LG Optimus G ในประเทศไทยเนื่องจากถือว่านำเข้ามาจำหน่ายช้ามากเพราะเครื่องตัวนี้ถือว่ามือถือที่ใช้ Snapdragon S4 Pro ตัวแรกของโลกเลยด้วยซ้ำ (ออกมาก่อน Nexus 4 ประมาณ 2 เดือน) ในวันนี้ LG ก็ได้ประกาศขาย Optimus G อย่างเป็นทางการสำหรับประเทษไทย ในราคา 19900 บาท โดยจะแถมซอง Flip Cover และฟิลม์กันรอยบริเวณหน้าและหลัง …
[อ่านต่อ]

ผลเทส LG Optimus G เเรงเหนือ Galaxy S III เกือบทุกการทดสอบ

จากที่ LG Optimus G ได้เปิดตัวพร้อมมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเเล้ว ก็ได้มีการนำเครื่องจริงมาทดสอบกันเพื่อให้เห็นกันว่าตัวประมวลผล Qualcomm Snapdragon S4 Pro นั้นจะสามารถทำลายสถิติผู้นำอย่าง Samsung Exynos Quad ได้หรือไม่ ซึ่งผลทดสอบนั้นปรากฏว่าส่วนใหญ่เเล้วทำได้ดีกว่า Galaxy S III เกือบทั้งหมดอย่างเห็นได้ชัด มีเพียงบางผลการทดสอบเท่านั้นที่ต่ำกว่าเล็กน้อยเเต่ก็ถือว่าอยู่ในระดับใกล้เคียงกัน สำหรับซีพียูนั้น Snapdragon S4 Pro ใช้ Krait ที่เป็นซีพียูตัวเดียวกับ Qualcomm …
[อ่านต่อ]

LG เปิดตัว Optimus G อย่างเป็นทางการ เตรียมวางขายเกาหลีเดือนหน้า

ถือว่าค่อนข้างม้ามืดกับ LG ที่เเอบซุ่มจับมือกับ Qualcomm ออกตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ Qualcomm Snapdragon S4 Pro ที่เป็น Quad-Core ของทาง Qualcomm ที่เรียกว่าประสิทธิภาพสูงกว่า Exynos 4 Quad ที่ใช้ใน Samsung Galaxy S III เสียอีก ซึ่งก่อนหน้าก็มีรายละเอียดคร่าวๆ ของ LG Optimus G เเต่คราวนี้เป็นสเปคอย่างเป็นทางการจาก …
[อ่านต่อ]

รูปหลุดเครื่องจริง LG E973 Optimus G คล้าย Optimus 4X

ในอีกไม่กี่วันก็จะถึงงาน IFA 2012 ที่่จะมีการเปิดตัวมือถือใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ซึ่งคราวนี้เป็นรูปเครื่องของ LG รุ่นใหม่ที่กำลังพัฒนาเเละคาดว่าจะเปิดตัวในงานที่ถึงนี้ คือ LG Optimus G นั่นเอง ? ตัวเครื่องของ Optimus G นั้นมีการออกเเบบที่คล้ายกับ LG Optimus 4X เเต่มีลายด้านหลังที่ต่างออกไป เเต่ก็มีการรันโปรเเกรมเชครายละเอียดของเครื่องเเละพบว่าใีตัวประมวลผลกราฟฟิคเป็น Adreno 320 ที่ถูกใช้ใน Qualcomm Snapdragon S4 Pro …
[อ่านต่อ]

LG เตรียมเปิดตัวมือถือสองรุ่นวางขายทั่วโลก Optimus Vu เเละ Optimus G

ในไลน์อัพท้ายปีของ LG นี้อาจจะดูไม่ค่อยหวือหวานัก เเต่ก็มีความคืบหน้าออกมาว่า LG จะนำ Optimus Vu ที่วางขายเฉพาะบางประเทศมาวางขายทั่วโลกเเล้ว โดยเปลี่ยนซีพียูจาก Qualcomm Snapdragon S4 ไปเป็น Nvidia Tegra 3 เเทน ส่วนสเปคอย่างอื่นจะเหมือนเดิมหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 1024 x 768 พื้นที่เก็บช้อมูล 32 GB …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก