Home Tags Optimus G

Tag: Optimus G

LG ประกาศอัพเดท Android 4.4 ชุดใหญ่ G, G Pro, G Pro Lite...

ที่ Facebook ของ LG Brazil ได้ประกาศเรื่องรายชื่อเครื่องที่จะได้รับอัพเดท Android 4.4 เพิ่มจากเครื่องปัจจุบันของ LG ที่มีเพียง...

มาเสียที LG เริ่มปล่อยอัพเดท Android 4.4 ให้ Optimus G แล้ว

  ใครที่ใช้งาน LG อยู่นั้นคงรับรู้ถึงกิตติศัพท์เรื่องความล่าช้าในการปล่อยอัพเดทหรือบางทีก็เกิดไม่ทำอัพเดทให้เครื่องรุ่นเก่าไปเสียดื้อๆ แต่ว่า LG ก็เคยได้ให้สัญญาว่าจะทำการปล่อยอัพเดท Android 4.4 ให้เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งในตอนนี้ก็มีผู้รายงานว่า LG...

LG Optimus G จะได้รับอัพเดท Android 4.4 จาก Android 4.1 ที่ใช้ในปัจจุบัน

สำหรับใครที่ถือ LG Optimus G เครื่องตัวท็อปในปี 2012 นั้นก็นับเป็นข่าวดีอย่างมาก เพราะว่ามีข้อมูลจากโอเปอเรเตอร์ฝรั่งเศสว่า Optimus G นั้นจะได้รับอัพเดท...

รีวิว LG Optimus G : มือถือตัวแรงพร้อมดีไซน์ล้ำๆ แบบ LG

แม้จะเปิดจำหน่ายในไทยช้าไปซักเล็กน้อย สำหรับตัวของ LG Optimus G ที่ช่วงเปิดตัวครั้งแรกได้รับความสนใจมาก เพราะเป็นสมาร์ทโฟนที่เลือกใช้ชิปประมวลผล Snapdragon S4 Pro (Quad-core)...

แอลจีนำเสนอที่สุดแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟนสู่ชาวไทย ด้วย Optimus G เพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด

แอลจีนำเสนอที่สุดแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟนสู่ชาวไทย ด้วย Optimus G เพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด ?คุณศิวกร ดำรงภัทร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ซ้าย) คุณสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ (กลาง)มร.เคย์...

LG Optimus G พร้อมวางจำหน่ายในเมืองไทย ราคา 19,900 บาท

เรียกว่านำมาขายแบบงงๆ สำหรับ LG Optimus G ในประเทศไทยเนื่องจากถือว่านำเข้ามาจำหน่ายช้ามากเพราะเครื่องตัวนี้ถือว่ามือถือที่ใช้ Snapdragon S4 Pro ตัวแรกของโลกเลยด้วยซ้ำ (ออกมาก่อน...

ผลเทส LG Optimus G เเรงเหนือ Galaxy S III เกือบทุกการทดสอบ

จากที่ LG Optimus G ได้เปิดตัวพร้อมมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเเล้ว ก็ได้มีการนำเครื่องจริงมาทดสอบกันเพื่อให้เห็นกันว่าตัวประมวลผล Qualcomm Snapdragon S4 Pro นั้นจะสามารถทำลายสถิติผู้นำอย่าง...

LG เปิดตัว Optimus G อย่างเป็นทางการ เตรียมวางขายเกาหลีเดือนหน้า

ถือว่าค่อนข้างม้ามืดกับ LG ที่เเอบซุ่มจับมือกับ Qualcomm ออกตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ Qualcomm Snapdragon S4 Pro ที่เป็น Quad-Core...

รูปหลุดเครื่องจริง LG E973 Optimus G คล้าย Optimus 4X

ในอีกไม่กี่วันก็จะถึงงาน IFA 2012 ที่่จะมีการเปิดตัวมือถือใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ซึ่งคราวนี้เป็นรูปเครื่องของ LG รุ่นใหม่ที่กำลังพัฒนาเเละคาดว่าจะเปิดตัวในงานที่ถึงนี้ คือ LG Optimus G...

LG เตรียมเปิดตัวมือถือสองรุ่นวางขายทั่วโลก Optimus Vu เเละ Optimus G

ในไลน์อัพท้ายปีของ LG นี้อาจจะดูไม่ค่อยหวือหวานัก เเต่ก็มีความคืบหน้าออกมาว่า LG จะนำ Optimus Vu ที่วางขายเฉพาะบางประเทศมาวางขายทั่วโลกเเล้ว โดยเปลี่ยนซีพียูจาก Qualcomm...

MOST POPULAR

HOT NEWS