Tag: Nokia 8

[Review] รีวิว Nokia 8 Pure Android เรียบ ๆ สเปคเทพ มาพร้อมกับกล้องคู่ในราคาที่จับต้องได้

หลังจากที่ Nokia ได้ถูก Microsoft ซื้อกิจการไปจนทำให้ต้องหยุดขายโทรศัพท์ไปหลายปี ล่าสุดอดีตแบรนด์ยักษ์ใหญ่แห่งวงการมือถืออย่าง Nokia ก็กลับเข้ามาในวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ Nokia อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของบริษัท HMD Global โดยก่อนหน้านี้ Nokia ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางไปแล้วซึ่งได้เสียงตอบรับในทางที่ดี แต่ก็ยังมีแฟน ๆ หลายคนเรียกร้องให้ Nokia ทำมือถือเรือธงออกมา ในที่สุด Nokia ก็ได้เปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นแรกของค่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ Nokia 8 ที่มาพร้อมจุดเด่นอย่างกล้องคู่ ZeissDual Camera ที่เคยจับมือกันตั้งแต่ยุคแรก ๆ ขึ้นชื่อเรื่องความคมชัด และนอกจากนี้ …
[อ่านต่อ]

จับ Nokia 8 กับ Mi 6 มาทดสอบความเร็ว Snapdragon 835 เครื่องไหนแรงกว่ากัน

ปีนี้เป็นอีกปีที่มีโทรศัพท์ที่ใช้ Snapdragon 835 ตัว TOP มาขายในบ้านเรากันหลายรุ่น โดย CPU Snapdragon นี้ก็มีหลาย ๆ คนที่ให้ความสนใจกันอยู่ เพราะมีข้อดีในเรื่องของความเร็วแรงแถมยังมีระบบรองรับ LTE ที่ดีกว่า CPU เจ้าอื่น ๆ โดยไม่นานมานี้ก็เพิ่งจะมีงานเปิดตัวโทรศัพท์ที่ใช้ Snapdragon 835 ไปถึง 2 รุ่นในไทยนั้นก็คือ Nokia 8 กับ Mi 6 วันนี้เราก็เลยจะเอาทั้ง  2 รุ่นมาเปรียบเทียบให้เพื่อน ๆ …
[อ่านต่อ]

ศึกหมายเลข 8 เปรียบเทียบ Nokia 8 กับ Galaxy Note 8 รุ่นไหนน่าซื้อกว่ากัน!!!

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าปีนี้ถือเป็นอีกปีที่มีความร้อนแรงในวงการโทรศัพท์มือถือเป็นอย่างมาก เพราะว่าแต่ละแบรนด์ก็เริ่มที่จะงัดไม้ตายต่าง ๆ ออกมาใส่ในโทรศัพท์ของตนเอง เช่น Samsung Galaxy Note 8 ที่นำเอาทุกฟีเจอร์ที่มีใส่เข้าไปจนทำให้มีลูกเล่นหรือคุณสมบัติต่าง ๆ ที่น่าใช้มามากขึ้น รวมไปถึงแบรนด์ที่กลับมาทำตลาดใหม่อย่าง Nokia ที่เพิ่งเปิดตัว Nokia 8 ไปในไทยไม่กี่วันมานี้ ด้วยความที่ยังมีฐานแฟนเก่าอยู่เยอะและมีสเปคจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้ Galaxy Note 8 วันนี้เราก็เลยจะเอาทั้งคู่มาเปรียบเทียบให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน 1.สเปค เริ่มจากสเปคกันก่อนทั้ง …
[อ่านต่อ]

8 สิ่งที่ทำให้ Nokia 8 แตกต่างจากโทรศัพท์มือถือเรือธงยี่ห้ออื่น!

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในวันที่ 16 สิงหาคม ล่าสุด Nokia ก็เปิดตัว Nokia 8 และพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในตอนนี้สามารถหาซื้อกันได้แล้วผ่าน TG fone และ jaymart วันนี้ก็เลยถือโอกาสจะมาแนะนำ 8 สิ่งที่ทำให้ Nokia 8 แตกต่างจากโทรศัพท์ทั่วไป มาดูกันเลยดีกว่าว่าการกลับมาครั้งนี่ของ Nokia จะมีอะไรใหม่บ้าง   1. ความเป็น Nokia เปิดมาหัวข้อแรกอันนี้ก็บอกก่อนเลยว่าสำหรับคนที่ใจรัก Nokia คงจะได้หายคิดถึง  Nokia …
[อ่านต่อ]

หลุดข้อมูลที่ยืนยันแล้วว่า Nokia 9 จะมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่า Nokia 8

ก่อนที่ Nokia 8 จะเปิดตัวมีหลาย ๆ สื่อคาดว่าโทรศัพท์เรือธงรุ่นใหม่ที่ Nokia จะเปิดตัวคือ Nokia 9 แต่ว่าหลังจากที่ Nokia ได้เปิดตัว Nokia 8 อย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ก็ทำให้เห็นแล้วว่าไม่มี Nokia 9 อย่างที่หลาย ๆ สื่อคาดไว้ แต่ว่าในระหว่างการเปิดตัว Nokia 8 ดูเหมือน HMD Global จะพูดเป็นนัย ๆ ว่าอาจจะมีโทรศัพท์ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่กว่า Nokia 8 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกคนอย่างแน่นอน …
[อ่านต่อ]

NOKIA 8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด ครั้งแรกของ 3 ปรากฎการแห่งการสื่อสารแบบเรียลไทม์

โนเกีย ภายใต้การดูแลของบริษัท HMD Global เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Nokia 8 สมาร์ทโฟนเรือธง ที่มาพร้อมระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของการสื่อสารแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมนิยามใหม่ของการถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ผ่านเลนส์แบบเรียลไทม์ด้วยครั้งแรกของ 3 ปรากฎการแห่งนวัตกรรมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบสร้างคอนเทนต์
[อ่านต่อ]

Nokia เปิดตัว Nokia 8 อย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกล้องเลนส์คู่จาก ZEISS และระบบเสียง 360 องศา จาก OZO

ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการสะทีสำหรับ Nokia 8 หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมากันอย่างต่อเนื่อง โดย Nokia 8 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงตัวแรกของ Nokia หลังจากที่กลับมาทำสมาร์ทโฟนอีกครั้งภายใต้การดูแลของ HMD ซึ่ง Nokia นั้นจัดเต็มในเรื่องของสเปคและฟีเจอร์กันเลยทีเดียว สเปค Nokia 8 หน้าจอ: 5.3 นิ้ว LCD ความละเอียด Quad-HD (2560×1440) Corning Gorilla Glass 5 CPU: Qualcomm Snapdragon 835 GPU: Adreno 540 RAM: 4GB / 6GB (Polished Blue) …
[อ่านต่อ]

วิเคราะห์ Nokia 8 ก่อนวันเปิดตัว เป็นรุ่นเรือธงจริงไหม และ Nokia 9 ไปไหน

ถ้าจะวัดกันที่สเปคก็ต้องบอกว่ารุ่นนี้เป็นเรือธงได้แบบที่ไม่ต้องสงสัยอะไรเลย เพราะว่าสเปคที่หลุดออกมาของ Nokia 8 นั้นอยู่ในระดับ TOP สุดแล้ว ถ้าเราเอาไปเทียบกับ Nokia N Series รุ่นที่ขึ้นต้นด้วยเลข 8 ก็จะเป็นรุ่นเรือธงเหมือนกันแต่อาจจะมีอะไรบางอย่างที่ไม่ได้ให้มาจัดเต็มแบบซีรี่ 9 เช่นวัสดุ การออกแบบ รวมไปถึงฟีเจอร์การใช้งานบางอย่าง
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด Nokia 8 สี Gold Copper ทองแดงมันเงา

ล่าสุดมีภาพหลุด Nokia 8 ตัวเป็น ๆ ออกมา ภาพด้านหน้าแสดงให้เห็นถึงหน้าจอตัวเครื่องมาพร้อมกับปุ่มสแกนลายนิ้วมือและปุ่มแบบ Capacitive ทั้ง 2 ปุ่ม  ด้านหลังมีกล้องคู่และแฟลช LED แต่ไม่มีโลโก้ Zeiss เพราะอาจจะเป็นเครื่องทดลองอยู่ โดยก่อนหน้านี้เราจะได้เห็นภาพหลุด Nokia 8 ในสี Steel และ Blue ไปแล้ว และยังได้ยินว่าจะมีสีทองอีก ซึ่งก็คือสีทีเพิ่งหลุดออกมานี้ คาดว่า Nokia 8 จะมีหน้าจอขนาด …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุดกล้องคู่ของ Nokia 8 มาพร้อมกับเลนส์ Zeiss

เชื่อว่าหลาย ๆ คนยังรอโทรศัพท์รุ่นเรือธงจาก Nokia อยู่เพราะคงจะมีความทรงจำที่ดีกับโทรศัพท์มือถือของ Nokia จากที่เรารู้กัน HMD บริษัทแม่ของ Nokia ได้จับมือกับ Zeiss ในการผลิตกล้องคู่ให้กับ Nokia 8  ทำให้การมาของโทรศัพท์รุ่นนี้มีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น โดยมีภาพหลุดล่าสุดมาจาก @evleaks โพสต์ทีเซอร์ภาพที่แสดงให้เห็นถึงเลนส์กล้องสองเลนส์ มีไฟแฟลช 2 ดวง และมีโลโก้ Zeiss ซึ่งถ้าเราสักเกตดูจะพบว่ามีความคล้ายกันกับตัวเครื่องที่มีภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่ง Nokia 8 จะมีกำหนดการเปิดตัวในสิ้นเดือนนี้ ที่มา gsmarena
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก