Home Tags Motorola

Tag: Motorola

เผยภาพเร็นเดอร์ Motorola One มากับ Android One และหน้าจอมี Notch ตามเทรนด์

จากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือ ได้เปิดเผยรายละเอียดของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซีรี่ส์ใหม่จาก Motorola ที่จะมาในชื่อ Motorola One ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกันกับ Motorola One Power และจะตามมาอีกหลายรุ่นในอนาคตในซีรี่ส์ Motorola One จุดเด่นของ Motorola One นั้นจะมากับ Android One จาก Google ที่มีข้อดีคือความเสถียรในการใช้งานและการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นใหม่อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว

(ภาพซ้าย Motorola One ภาพขวา Motorola One Power)

ล่าสุดได้มีภาพเร็นเดอร์ตัวเครื่อง Motorola One และ Motorola One Power เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว ถึงแม้ว่าการออกแบบตัวเครื่องจะเหมือนกัน แต่จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน โดย Motorola One จะมากับดีไซน์ที่สวยงาม เน้นการใช้งานทั่วไป ส่วน Motorola One Power จะเน้นความอึดของแบตเตอรี่ โดยมีแบตอยู่ที่ 3,780 mAh มีหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ที่อัตราส่วน 19:9 มากับแรมขนาด 4 GB และรอมขนาด 64 GB ตัวกล้องด้านหลัง Dual Camera ความละเอียด 12+5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ส่วนวันเปิดตัวรออัพเดทกันอีกทีครับ

 

ที่มา Gizmochina

เผยภาพเร็นเดอร์ Motorola One มากับ Android One และหน้าจอมี Notch ตามเทรนด์

จากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือ ได้เปิดเผยรายละเอียดของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซีรี่ส์ใหม่จาก Motorola ที่จะมาในชื่อ Motorola One ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกันกับ Motorola One Power...

Review – Moto X4 มือถือ Pure Android ดีไซน์สุด Luxury พร้อมกล้องคู่เลนส์กว้าง Ultra...

สำหรับ Moto X4 นั้น ก็นับเป็นมือถือ Android ซีรีส์ระดับกลางเกือบสูงของ Moto เน้นเรื่องการใช้งานทั่วไปที่ไหลลื่น ฟังก์ชันครบถ้วน อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจุดขายหลักคือเป็น Pure Android ซึ่งให้ประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม ตอบสนองรวดเร็ว แถมในรอบนี้ยังมีลูกเล่นที่น่าสนใจเพิ่มเข้ามาทั้งในส่วนของ gesture ที่ทำให้ใช้งานสะดวกขึ้น กล้องหลังแบบเลนส์คู่ เอาเป็นว่าเรามาดูสเปค Moto X4 ก่อนแล้วกันครับ ว่าน่าสนใจอย่างไรบ้าง

เผยภาพ Moto G5 และ Moto G5 Plus ตัวคุ้มตัวใหม่จาก Motorola เตรียมเปิดตัว 26...

หลังจากที่ Motorola นำ Moto G4 และ Moto G4 Plus มาวางขายที่ประเทศไทยได้สักพักซึ่งเป็นรุ่นสุดคุ้มของ Motorola...

[Review] Moto M สัมผัสประสบการณ์แบบ Pure Google ในวันที่ Motorola รวมตัวกับ Lenovo

Motorola Moto M ได้รับการวางคอนเซ็ปท์มาให้เป็นมือถือรุ่นกลางๆ ราคาคุ้มค่า ประสิทธิภาพดี ภายใต้สไตล์ที่โดดเด่น ดูทันสมัย ซึ่งต้องบอกว่าการเปิดตัวและวางจำหน่ายในไทยจะดูเงียบๆ ซักหน่อย แต่ตัวของมันเองจัดว่าอยู่ในกลุ่มเครื่องน่าสนใจมากๆ ทั้งด้วยความครบเครื่อง และความเป็น Pure Android ของฝั่งระบบปฏิบัติการ

[Review] รีวิว Motorola VerveOnes+ หูฟังบลูทูธไร้สาย (จริง ๆ นะ) กันเหงื่อ ในราคา 8,990...

สำหรับอุปกรณ์เสริมที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในบทความนี้ เป็นหูฟังบลูทูธไร้สายครับ อ๊ะ!! เพื่อน ๆ บางคนอาจจะกำลังปิดบทความนี้ไปแล้วก็เป็นได้ เนื่องจากหูฟังบลูทูธไร้สายมันจะมีอะไรน่าสนใจถึงขนาดต้องมาเขียนรีวิว? แต่อยากให้ลองอ่านบทความรีวิว VerveOnes+ หูฟังบลูทูธไร้สายจาก Motorola ก่อน เพราะมันพิเศษกว่าหูฟัง Bluetooth รุ่นอื่น ๆ เนื่องจากมันไร้สายจริง ๆ นะ

หลุด !! Motorola Moto G5 Plus มากับหน้าจอ 5.5 นิ้ว Full HD...

ในวันนี้ได้มีภาพหลุดรุ่นสืบตระกูลของ Moto G4 Plus นั่นก็คือรุ่น Moto G5 Plus นั่นเอง ซึ่งแสดงให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าและด้านหลัง จากรายงานเผยว่า...

หลุด !! Motorola Moto M ทั้งตัวเครื่องและสเปค ก่อนเปิดตัว 8 พฤศจิกายนนี้ !!

หลังจากที่มีภาพหลุดมานานสำหรับ Motorola Moto M ล่าสุดในวันนี้ก็ได้มีภาพหลุดแบบมาทั้งกล่องพร้อมวางขาย แสดงให้เห็นตัวเครื่องที่มีพร้อมกับโลหะสีทอง ตัวเครื่องออกแบบให้มีความโค้งมนสวยงาม ด้านหลังจะมีฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือ และด้านหน้าไม่มีปุ่มอะไรเลย สำหรับรายละเอียดสเปคของ Motorola Moto...

Motorola ปล่อยโฆษณาอุปกรณ์เสริม Moto Mods ที่เป็นโมดูลเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ และโมดูลลำโพงแยกจาก JBL !!

หลังจากที่ Motorola ได้เปิดตัว Moto Z และ Moto Z Force ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และเร็ว...

เปิดตัว Moto Z Play สมาร์ทโฟนตัวบาง 7 มม. แต่ใช้งานได้ยาวนาน 50 ชั่วโมง!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการจนได้สำหรับ Moto Z Play สมาร์ทโฟนแบรนด์ Motorola รุ่นที่สามของซีรีส์ Moto Z ต่อจาก Moto...

หลุดภาพ Motorola Moto M บน TENAA สมาร์ทโฟน Mid Range ตัวใหม่ของ Motorola...

หลังจากที่ไม่กี่วันที่ผ่านมามีรายละเอียดของ Motorola Moto Z Play หลุดบน GFXBench ที่ทำให้เราได้เห็นรายละเอียดสเปคบางส่วนกันไปแล้ว ในวันนี้ได้ภาพหลุดสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่ผ่านการรับรองจาก TENAA โดยมีชื่อรุ่นว่า...

MOST POPULAR

HOT NEWS