Home Tags Motorola

Tag: Motorola

เผยภาพเรนเดอร์ Motorola One Zoom กล้องหลัง 4 ตัว คาดเปิดตัวต้นเดือนหน้า

ปีนี้ การใช้กล้องหลังมากกว่า 2 ตัว กลายเป็นจุดขายของมือถือหลาย ๆ รุ่น แถมบางส่วนก็เพิ่มขึ้นไปถึงกว่า 4 ตัวเรียบร้อยแล้วด้วย ล่าสุดก็มีแววว่าน่าจะเป็นคิวของ...

Motorola One Action ปรากฏในรายชื่ออุปกรณ์ที่ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. ประเทศไทยแล้ว

หลังจากส่ง Motorola One Vision ลงตลาดได้ไม่นาน เสียงตอบรับนั้นจัดว่าน่าพอใจเลยทีเดียว ด้วยตัวเครื่องที่ดูทันสมัย ใช้งานได้ไหลลื่นตามสไตล์ Motorola ซึ่งเร็ว ๆ...

ภาพเรนเดอร์ Motorola One Action แบบชัด ๆ มาแล้ว กล้องหลัง 3 ตัว จอเจาะรู...

หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่าย Motorola One Vision มาได้ไม่นาน ล่าสุด มีความเป็นไปได้ว่า Motorola เตรียมที่จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อีกรุ่นละครับ ในชื่อว่า Motorola...

[Review] รีวิว Motorola One Vision ราคาไม่ถึงหมื่น ได้จอ 21:9 กล้องแจ่ม เร็วในสไตล์ Android...

ชื่อของ Motorola นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการโทรศัพท์มือถือมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ยุคบุกเบิกจนมาถึงยุคสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงภายในอยู่เป็นระยะ ๆ ก็ตาม แต่แบรนด์ที่ใช้โลโก้ตัว M ก็ยังออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาอยู่เรื่อย ๆ...

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคา 5,000 – 10,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

กลุ่มมือถือในช่วงราคา 5,000 - 10,000 บาท ก็นับเป็นอีกกลุ่มที่มีการแข่งขันในงาน Thailand Mobile Expo (TME) อยู่เสมอ...

เปิดตัว Motorola One Vision หน้าจอ 21:9 กล้องหลัง 48MP เปิดราคาในยุโรปที่หมื่นนิด ๆ

ข่าวนี้น่าจะทำให้แฟน ๆ Motorola ใจชื้นขึ้นมาพอสมควรเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดได้มีการเปิดตัว Motorola One Vision อย่างเป็นทางการในยุโรปไปเรียบร้อยแล้ว โดยมาเป็นมือถือสเปคระดับกลาง ๆ...

มาครบ! หลุดภาพ สเปคและราคา Motorola One Vision ก่อนเปิดตัววันที่ 15 นี้

อีกหนึ่งในมือถือที่มีคิวเปิดตัวในสัปดาห์นี้ก็คือ Motorola One Vision ที่จะเปิดตัวในวันที่ 15 พฤษภาคมที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยล่าสุดก็มีข้อมูลหลุดออกมาแล้วครับ ทั้งภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง สเปคแบบเกือบละเอียด รวมถึงราคาในยุโรปอีกด้วย สำหรับดีไซน์ตัวเครื่องนั้น...

หลุดภาพ RAZR ว่าที่มือถือพับจอได้จาก Motorola ที่จะเปิดตัวในปีนี้

หลังจากที่เคยมีข่าวคราวพร้อมภาพเรนเดอร์ที่มีคนทำขึ้นมาตามข้อมูลคอนเซ็ปท์ตัวเครื่อง ล่าสุดก็มีเรื่องตื่นเต้นมาให้แฟน ๆ ที่ติดตาม Motorola RAZR รุ่นปี 2019 ได้ลุ้นกันต่อครับ โดยคราวนี้มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องหลุดมาหนึ่งชุด เผยให้เห็นรูปลักษณ์ตัวเครื่องทั้งแบบที่กางจอออก...

เผยภาพเรนเดอร์มือถือรุ่นแรกจาก Motorola ที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว

ข่าวนี้อาจจะทำให้แฟน ๆ ของ Motorola มีความหวังในด้านของการพัฒนาเรื่องกล้องในมือถือเพิ่มอีกแล้วครับ เมื่อล่าสุดมีภาพพร้อมคลิปเรนเดอร์ตัวเครื่องรุ่นใหม่หลุดออกมา โดยจุดที่น่าสนใจก็คือ เป็นมือถือจาก Motorola รุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องหลังถึง 4...

หลุดโลโก้ พร้อมสเปคหลักของ Motorola RAZR มือถือฝาพับ 2 หน้าจอที่เตรียมคืนชีพเร็ว ๆ นี้

ชื่อของ Motorola RAZR น่าจะเป็นที่คุ้นหูคุ้นตากันดีสำหรับผู้ที่ทันใช้มือถือในยุคฟีเจอร์โฟน เนื่องจาก RAZR นับเป็นมือถือซีรีส์ที่มีความโดดเด่นในแง่ของการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นด้านความบางเบา (ในสมัยนั้น) ที่มาพร้อมกับหน้าจอพับที่เปี่ยมไปด้วยความคลาสสิก ซึ่งในช่วงไม่นานมานี้ก็มีข่าวลือพร้อมภาพหลุดออกมาว่า...

MOST POPULAR

HOT NEWS