Motorola

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท รุ่นใหม่น่าโดน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ทุกวันนี้มือถือ Android ราคาไม่แรงแต่ความสามารถครบครันค่อย ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สเปคแรงขึ้นทุกครั้งที่ออกรุ่นใหม่ แถมความต้องการของผู้ใช้งานก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5000 บาท รุ่นใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและทุกสถารการณ์กัน ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างไปเช็คกันเลย [อ่านต่อ]

หลุด Moto E7 สมาร์ทโฟนราคากันเองจาก Motorola

ล่าสุดนั้นได้มีภาพตัวเครื่องของ Moto E7 หลุดออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว(ตามรูปด้านบน) ซึ่งจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องนั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปจาก Moto E6 เป็นอย่างมาก [อ่านต่อ]

หลุด!! Moto One Vision Plus และ Moto E7 ไปโผล่อยู่บน Google Play Console

จากข่าวลือของ Moto One Vision Plus ที่เคยหลุดออกมก่อนหน้านี้ ในที่สุดมันก็จะมาแล้วครับ เพราะล่าสุดมีข้อมูลของ Moto One Vision Plus ไปโผล่อยู่บน Google Play Console ซึ่งรวมถึง Moto E7 ด้วย [อ่านต่อ]

เผย!! สเปค Motorola One Fusion+ คาดเปิดตัวปลายไตรมาส 2 นี้

Motorola เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่ 2 รุ่นในปลายไตรมาส 2 ปี 2020 นี้ คือ One Fusion และ One Fusion+ ซึ่งตอนนี้ Evan Blass ได้มีการปล่อยสเปค Motorola One Fusion+ ออกมาแล้วครับ ซึ่งถึงแม้เจ้าตัวจะไม่เปิดเผยอะไรมากนัก แต่ก็ได้ข้อมูลสเปคเยอะอยู่พอสมควร Motorola One Fusion+ ยืนยันแล้วว่าจะใช้ Snapdragon … [อ่านต่อ]

หลุด!! ภาพ/สเปค Motorola Edge – Snap 765 จอ Waterfall

ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดของ Motorola Edge+ ออกมาเยอะพอสมควร ซึ่งวันนี้เป็นคิวของ Motorola Edge บ้างแล้ว ซึ่งนับว่าค่อนข้างดีต่อผู้ใช้ที่มีตัวเลือกให้เยอะขึ้น Motorole Edge เป็น Motorola Edge+ รุ่นลดสเปคลง มีหน้าจอ waterfall พร้อมปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มเปิด/ปิดแบบปุ่มแทนแบบสัมผัสที่ใช้ใน Edge+ นอกจากนี้บริเวณด้านข้างยังมีช่องเสียบหูฟังกับช่องเสียบ microSD อยู่ ในส่วนของกล้องนั้น Motorola Edge นั้นจะมีกล้องหลักอยู่ที่ 64MP กล้อง Ultrawide … [อ่านต่อ]

เตรียมพร้อม!! Motorola จะเปิดตัวเรือธง Snap 865 และรุ่นใหม่อีก 2 รุ่น ในวันที่ 23 กพ. นี้

หลังจากที่ Motorola ได้ประสบความสำเร็จจาก Razr ไปแล้ว คราวนี้ Motorola จะทำการเปิดตัวมือถือใหม่ก่อนงาน MWC 2020 คือ Edge+ ที่เป็นรุ่นเรือธง และ G8 / G8 Power ที่มาพร้อมปากกา Stylus ซึ่งงานเปิดตัวจะเริ่มตอนเวลา ตี 1 บ้านเรา จากข่าวลือคาดว่า Moto G8 จะมีหย้าจอขนาด 6.39 … [อ่านต่อ]

เปิดตัว Motorola razr ตำนานมือถือฝาพับกลับมาอีกครั้ง ชิป SD710 ราคา 45,000 บาท

หลังจากที่มีข่าวมาสักพัก Motorola ก็ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนฝาพับในซีรีส์ razr เรียกได้ว่าเป็นการปลุกตำนานมือถือฝาพับกลับมาอีกครั้ง และเป็นการกลับมาในรูปแบบของสมาร์ตโฟน Android แล้วก็มีวิธีการพับที่แตกต่างจากมือถือจอพับที่เปิดตัวก่อนหน้านี้อย่าง Galaxy Fold หรือ Mate X สเปค Motorola razr  หน้าจอด้านนอก gOLED ขนาด 2.7 นิ้ว ความละเอียด 600 x 800 อัตราส่วน 4:3 หน้าจอด้านในใน pOLED … [อ่านต่อ]

Motorola One Hyper กล้องหน้าป๊อปอัพเข้ารับการตรวจสอบจาก กสทช. คาดเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

สำหรับสาวก Motorola ก็เตรียมพบกับมือถือรุ่นใหม่กันอีกรุ่นได้เลยครับ เมื่อล่าสุดมีชื่อของ Motorola One Hyper ปรากฏขึ้นในรายชื่ออุปกรณ์ที่เข้ารับการตรวจสอบจาก กสทช. ประเทศไทย โดยมีทาง Lenovo เป็นผู้นำเข้าตามปกติ ซึ่ง Motorola One Hyper ที่เข้ารับการตรวจสอบมาพร้อมกับเลขโมเดล XT2027-3 มีจุดเด่นที่กล้องหน้าแบบป๊อปอัพ ส่วนสเปคจากข่าวลือที่มีออกมาก่อนหน้านี้ก็ได้แก่ ชิปประมวลผล Snapdragon 675 แรม 4 GB พื้นที่เก็บข้อมูล 128 … [อ่านต่อ]

Motorola razr 2019 เผยภาพตัวเครื่องแบบ Offical แล้ว !!

Motorola razr ซีรี่ส์มือถือฝาพับรุ่นตำนานที่มีข่าวลือว่าจะถูกเอากลับมาปัดฝุ่นใหม่แล้วจะใช้เทคโนโลยีจอพับนั้น จากที่เป็นข่าวลือมานานในที่สุดก็ได้มีตัวอย่างภาพหลุดออกมาแล้วครับ ซึ่งคนที่เอามาปล่อยก็ไม่ใช่ใครที่ไหน Evan Blass คนเดิมนั่นเอง โดยที่ถูกแชร์ออกมาดูเหมือนจะเป็นโฆษณาส่งเสริมการขายที่ Motorola เตรียมจะเอามาเปิดตัวในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ จากภาพที่แสดงออกจะเห็นว่า Motorola razr 2019 จะใช้เทคโนโลยีจอพับแบบ Clamshell ส่วนด้านล่างยื่นออกมาตามสไตล์ razr โดยด้านบนส่วนที่ยื่นออกมาจะมีปุ่มอยู่ ซึ่งก็น่าจะเป็นที่สแกนลายนิ้วมือ สำหรับลักษณะจอพับจะเป็นแบบทรงสูงพับครึ่งกลางหน้าจอ ส่วนลักษณะภายนอกนั้นเมื่อพับจะดูคลายกับ Razr V3 2014 เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีภาพช็อตที่ถ่ายด้านข้างของตัวเครื่องในสภาพกึ่งกางออก … [อ่านต่อ]

เผยภาพเรนเดอร์ Motorola One Zoom กล้องหลัง 4 ตัว คาดเปิดตัวต้นเดือนหน้า

ปีนี้ การใช้กล้องหลังมากกว่า 2 ตัว กลายเป็นจุดขายของมือถือหลาย ๆ รุ่น แถมบางส่วนก็เพิ่มขึ้นไปถึงกว่า 4 ตัวเรียบร้อยแล้วด้วย ล่าสุดก็มีแววว่าน่าจะเป็นคิวของ Motorola บ้างแล้วครับ โดยในคราวนี้ก็มีภาพเรนเดอร์มือถือรุ่นใหม่หลุดออกมา โดยมีข้อมูลว่าน่าจะใช้ชื่อรุ่นเป็น Motorola One Zoom ซึ่งจุดเด่นก็คือกล้องหลังที่มีมาถึง 4 ตัว เรียงเป็น 4 มุมในลักษณะของสี่เหลี่ยมที่ส่วนบนของฝาหลัง สำหรับเซ็นเซอร์กล้องตัวหลักก็น่าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 48 ล้านพิกเซล (ยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็น Sony … [อ่านต่อ]