Home Tags Motorola

Tag: Motorola

เปิดตัว Motorola razr ตำนานมือถือฝาพับกลับมาอีกครั้ง ชิป SD710 ราคา 45,000 บาท

หลังจากที่มีข่าวมาสักพัก Motorola ก็ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนฝาพับในซีรีส์ razr เรียกได้ว่าเป็นการปลุกตำนานมือถือฝาพับกลับมาอีกครั้ง และเป็นการกลับมาในรูปแบบของสมาร์ตโฟน Android แล้วก็มีวิธีการพับที่แตกต่างจากมือถือจอพับที่เปิดตัวก่อนหน้านี้อย่าง Galaxy Fold หรือ...

Motorola One Hyper กล้องหน้าป๊อปอัพเข้ารับการตรวจสอบจาก กสทช. คาดเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

สำหรับสาวก Motorola ก็เตรียมพบกับมือถือรุ่นใหม่กันอีกรุ่นได้เลยครับ เมื่อล่าสุดมีชื่อของ Motorola One Hyper ปรากฏขึ้นในรายชื่ออุปกรณ์ที่เข้ารับการตรวจสอบจาก กสทช. ประเทศไทย โดยมีทาง...

Motorola razr 2019 เผยภาพตัวเครื่องแบบ Offical แล้ว !!

Motorola razr ซีรี่ส์มือถือฝาพับรุ่นตำนานที่มีข่าวลือว่าจะถูกเอากลับมาปัดฝุ่นใหม่แล้วจะใช้เทคโนโลยีจอพับนั้น จากที่เป็นข่าวลือมานานในที่สุดก็ได้มีตัวอย่างภาพหลุดออกมาแล้วครับ ซึ่งคนที่เอามาปล่อยก็ไม่ใช่ใครที่ไหน Evan Blass คนเดิมนั่นเอง โดยที่ถูกแชร์ออกมาดูเหมือนจะเป็นโฆษณาส่งเสริมการขายที่ Motorola เตรียมจะเอามาเปิดตัวในวันที่...

เผยภาพเรนเดอร์ Motorola One Zoom กล้องหลัง 4 ตัว คาดเปิดตัวต้นเดือนหน้า

ปีนี้ การใช้กล้องหลังมากกว่า 2 ตัว กลายเป็นจุดขายของมือถือหลาย ๆ รุ่น แถมบางส่วนก็เพิ่มขึ้นไปถึงกว่า 4 ตัวเรียบร้อยแล้วด้วย ล่าสุดก็มีแววว่าน่าจะเป็นคิวของ...

Motorola One Action ปรากฏในรายชื่ออุปกรณ์ที่ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. ประเทศไทยแล้ว

หลังจากส่ง Motorola One Vision ลงตลาดได้ไม่นาน เสียงตอบรับนั้นจัดว่าน่าพอใจเลยทีเดียว ด้วยตัวเครื่องที่ดูทันสมัย ใช้งานได้ไหลลื่นตามสไตล์ Motorola ซึ่งเร็ว ๆ...

ภาพเรนเดอร์ Motorola One Action แบบชัด ๆ มาแล้ว กล้องหลัง 3 ตัว จอเจาะรู...

หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่าย Motorola One Vision มาได้ไม่นาน ล่าสุด มีความเป็นไปได้ว่า Motorola เตรียมที่จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อีกรุ่นละครับ ในชื่อว่า Motorola...

[Review] รีวิว Motorola One Vision ราคาไม่ถึงหมื่น ได้จอ 21:9 กล้องแจ่ม เร็วในสไตล์ Android...

ชื่อของ Motorola นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการโทรศัพท์มือถือมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ยุคบุกเบิกจนมาถึงยุคสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงภายในอยู่เป็นระยะ ๆ ก็ตาม แต่แบรนด์ที่ใช้โลโก้ตัว M ก็ยังออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาอยู่เรื่อย ๆ...

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคา 5,000 – 10,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

กลุ่มมือถือในช่วงราคา 5,000 - 10,000 บาท ก็นับเป็นอีกกลุ่มที่มีการแข่งขันในงาน Thailand Mobile Expo (TME) อยู่เสมอ...

เปิดตัว Motorola One Vision หน้าจอ 21:9 กล้องหลัง 48MP เปิดราคาในยุโรปที่หมื่นนิด ๆ

ข่าวนี้น่าจะทำให้แฟน ๆ Motorola ใจชื้นขึ้นมาพอสมควรเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดได้มีการเปิดตัว Motorola One Vision อย่างเป็นทางการในยุโรปไปเรียบร้อยแล้ว โดยมาเป็นมือถือสเปคระดับกลาง ๆ...

มาครบ! หลุดภาพ สเปคและราคา Motorola One Vision ก่อนเปิดตัววันที่ 15 นี้

อีกหนึ่งในมือถือที่มีคิวเปิดตัวในสัปดาห์นี้ก็คือ Motorola One Vision ที่จะเปิดตัวในวันที่ 15 พฤษภาคมที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยล่าสุดก็มีข้อมูลหลุดออกมาแล้วครับ ทั้งภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง สเปคแบบเกือบละเอียด รวมถึงราคาในยุโรปอีกด้วย สำหรับดีไซน์ตัวเครื่องนั้น...

MOST POPULAR

HOT NEWS