Moto

Moto G Play 2021 หลุดข้อมูลผ่าน Google Play Console

Moto G Play รุ่นปี 2021 นั้นมีข่าวหลุดออกมาได้สักพักแล้ว ล่าสุดพบว่าตัวเครื่องมีรายชื่อขึ้นอยู่บน Google Play Console เป็นที่เรียบร้อย รายละเอียดจะเป็นเช่นไรไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

รีวิว Motorola razr 5G ปลุกตำนาน จอพับรุ่นคลาสสิก กลับมาอีกครั้ง พร้อมรองรับ 5G

รีวิว Motorola razr 5G โทรศัพท์ฝาพับยุค 5G ที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นโมโตฝาพับไว้ได้เหมือนเช่นเคย เรียกได้ว่าเป็นรุ่นสายต่อความสำเร็จจากอดีต ใครที่อยากได้ความแปลกใหม่ ในดีไซน์สุดคลาสสิก [อ่านต่อ]

รีวิว Moto G9 Play Pure Android สเปคดี เล่นเกมลื่น ในราคาแค่ 4,990 บาท

หลังจากที่ไม่ได้มีการเปิดตัวมาพักหนึ่ง ในที่สุด Moto ก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมาพร้อมกันรวดเดียว 3 รุ่น ซึ่ง Moto G9 Play นั้นเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดที่เปิดตัวมาในครั้งนี้ [อ่านต่อ]

Moto G Play ตัวใหม่ โผล่ผลทดสอบบน Geekbench มาพร้อมชิป Snapdragon 460

เห็นราคามือถือ Moto ตัวล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปในบ้านเรากับสเปกแล้ว ก็ต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อยหน้าใครจริง ๆ ตอนนี้มีผลคะแนนรุ่นใหม่ตัวต่อไปอีกตัวโผล่มาบน Geekbench เพิ่มแล้ว กับ Moto G Play (2021) สานต่อ G9 Play [อ่านต่อ]

Moto E7 ภาพเรนเดอร์หลุดออนไลน์มาให้เห็นแล้ว กล้องหลัง 48 ล้านฯ แบตฯ 4,000 mAh

สำหรับตระกูล E ของ Moto ที่เป็นเครื่องสำหรับระดับกลาง ๆ รุ่นต่อไปก็จะมาถึงเลขรุ่น Moto E7 กันแล้ว และตอนนี้ก็มีภาพหลุดมาให้ดูกันแล้วด้วย คาดว่าหน้าจอที่ใช้จะเป็นขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ กล้องหลังแบบคู่ 2 ตัว พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,000 mAh [อ่านต่อ]

เปิดตัว motorola razr 5G สมาร์ทโฟนแบบพับที่รองรับการใช้งาน 5G ในประเทศไทย

เลอโนโวเปิดตัว motorola razr 5G สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากโมโตโรล่า ที่รองรับการใช้งาน 5G พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน moto g รุ่นใหม่ล่าสุด [อ่านต่อ]

Moto G10 มีรูปเรนเดอร์ชุดแรกมาให้ดูกันแล้ว

สำหรับตลาดอินเดีย Moto เพิ่งจะปล่อย G9 ไปได้ราว ๆ 2 เดือนเท่านั้น แต่ตอนนี้ก็ดูจะพร้อมสำหรับรุ่นต่ออย่าง Moto G10 แล้ว กับภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ ให้ได้เห็นตัวเครื่องแบบชัด ๆ กันเต็มสองตา [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือเล่นเกม งบ 5000 บาท เล่นลื่นทุกเกม ไม่มีสะดุด

ในทุกวันนี้ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนซื้อมือถือมาเพื่อเล่นเกมเป็นหลัก โดยเฉพาะเหล่าวัยรุ่นและวัยเรียน แต่ด้วยความที่ยังไม่สามารถหารายได้เองได้และยังต้องใช้เงินพ่อ-แม่ในการซื้อ วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำ 5 มือถือเล่นเกม ในงบ 5,000 บาท [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 สมาร์ทโฟน ความจุ 128GB ในราคาถูกที่สุด พ.ค. 2020

วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้หน่วยความจำมาถึง 128GB ในราคาค่าเครื่องที่ถูกที่สุด โดยไม่รวมติดโปรและโปรลดราคาออนไลน์ ไปดูกันได้เลย [อ่านต่อ]

Moto G8 Power ไปโผล่อยู่บน Geekbench เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวเกี่ยวกับ Moto G8 และ Moto G8 Power นั้นมีมาได้ 2 – 3 เดือนแล้ว แถมคาดว่าจะมีการเปิดตัวในงาน MWC 2020 นี้อีกด้วย ซึ่งในตอนนี้ก็ได้มีชื่อของ Moto G8 Power ไปโผล่อยู่บน Geekbench แล้ว ในด้านสเปคที่โผล่ออกมาบนเว็บ Geekbench นั้นบอกว่า Moto G8 Power … [อ่านต่อ]