Home Tags MediaTek

Tag: MediaTek

เปิดราคา OPPO F7 ที่อินเดีย กล้องหน้า 25 ล้าน + AI จอเต็มมีติ่ง ราคาประมาณ...

น่าจะเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่กำลังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ OPPO สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง OPPO F7 ที่เตรียมจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศไทย โดยในตอนนี้หากไปเดินตามร้านตัวแทนจำหน่ายของ OPPO รวมถึง OPPO Brand Shop จะเห็นว่ามีการวางแบนเนอร์ OPPO F7 และมีเครื่องให้ลองเล่นลองจับกันแล้ว

หลุดเอกสาร OPPO F7 เผยให้เห็นสเปค และฟีเจอร์สำคัญ มาพร้อมกล้องหน้า AI 25 ล้านพิกเซล!!

อาจจะไม่ต้องรองานเปิดตัวสมาร์ทโฟน OPPO รุ่นใหม่อย่าง OPPO F7 เพราะเอกสารสำคัญที่หลุดมาตอนนี้ บอกทุกอย่างเกี่ยวกับ OPPO F7 แบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นจุดแข็ง, สเปค รวมถึงฟีเจอร์เด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

ชมผลงานใหม่ของ MediaTek Helio X30 แรงขึ้น ประหยัดแบตขึ้น

ถ้าพูดถึง CPU สำหรับโทรศัพท์มือถือที่เป็นตัวเรือธงส่วนมากก็คงจะนึกถึง Qualcomm Snapdragon 835 แต่ข่าวนี้เราจะนำเสนอเกี่ยวกับชิปเซ็ตตัวท็อปรุ่นใหม่จาก MediaTek ที่กลับมาพร้อมกับผลงานใหม่อย่าง Helio X30 ที่เปิดตัวออกมาแล้ว...

หลุดข้อมูลชิป MediaTek Helio P35 สเปคชน Snapdragon 660 เต็ม ๆ ในราคาที่น่าจะถูกกว่า

มีรายงานจากทางประเทศจีนเกี่ยวกับชิปเซ็ตรุ่นใหม่จากทาง MediaTek ที่เป็นชิปเซ็ตระดับกลางในซีรี่ส์ Helio ในชื่อรุ่น MediaTek Helio P35 ซึ่งสเปคตามหน้ากระดาษที่หลุดมานี่ก็แรงไม่เบา เป็นชิปเซ็ตแบบ Deca-Core (10 Core) สถาปัตยกรรม Cortex-A73 64 Bit ความเร็วสูงสุดที่ 2.2 GHz

MediaTeK เปิดตัวชิปสมาร์ทโฟนสามรุ่นรวด Helio P20, P25 และ X30 SoC เตรียมลุยตลาดสมาร์ทโฟนทุกระดับ !!

MediaTeK ได้เปิดตัวชิปสมาร์ทโฟนใหม่ทั้งหมดสามตัว โดยมีชิปประมวลผลระดับกลางสองตัวคือ Helio P20 และ P25 ส่วนอีกตัวเป็นชิปประมวลผลระดับ High End นั่นก็คือ...

เผยรายละเอียดชิป MediaTek Helio X30 มี CPU 10 Core และสถาปัตยกรรมการผลิตแบบ 10 นาโนเมตร...

ชิปประมวลผล MediaTek เริ่มเข้ามาตีตลาดสมาร์ทโฟนมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีชิปหลายระดับให้ผู้ผลิตเลือกใช้ตามช่วงราคา โดยส่วนมากเป็นที่นิยมของสมาร์ทโฟนจากประเทศจีน และในวันนี้มีรายละเอียดเพิ่มเติมของชิประดับท็อปของ MediaTek โดยมีชื่อว่า Helio X30 ซึ่งมากับแกนประมวลผลแบบ...

เผยรายละเอียดเพิ่มเติมชิปเซ็ต Helio X30 CPU 10 Core แยกการทำงานแบบ Tri-Cluster แรงกว่ารุ่นเดิมถึง 2 เท่า...

ถ้าหากยังจำกันได้ MediaTek Helio X20 เป็นชิปเซ็ตแรกของบริษัทที่มีหน่วยประมวลผลแบบ Deca-Core Tri-Cluster ( 2 x Cortex-A 72...

จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน !!! Meizu จับมือกับ MediaTek พัฒนาชิพ Helio X25 สำหรับใช้ใน Meizu pro...

จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ Meizu Pro 6 ออกมาว่า เจ้าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ Meizu จะมาพร้อมกับ RAM 6 GB...

เผยรายละเอียด Mediatek Helio X30 มากับ CPU 10 Core หวังโค่นคู่แข่งอย่าง Qualcomm และ...

ชิพประมวลผล Mediatek อาจจะไม่เป็นที่นิยมสำหรับเรือธงมากนักในปีที่ผ่านมา เพราะอาจจะเน้นในด้านความคุ้มค่ามากกว่าอย่าง Mediatek MT6752 ที่ทำตลาดสมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่า ในอดีต Mediatek ได้เปิดตัวชิปประมวลผล Helio ไปแล้ว...

MediaTek พบ bug ที่จะส่งผลกระทบต่อผู้ใช้โทรศัพท์ระบบ Android

MediaTek ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการว่าบริษัท ได้ค้นพบ bug ที่จะส่ง ผลกระทบต่อผู้ใช้โทรศัพท์ระบบ Android เวอร์ชั่น KitKat 4.4 โดย...

MOST POPULAR

HOT NEWS