Tag: MacBook Air

[PR] Better Together : Mac ดีที่สุดสำหรับ iPad และ iPhone

iStudio by comseven ให้คุณเป็นเจ้าของ MacBook ได้ง่ายขึ้น เพียงเป็นเจ้าของ iPad หรือ iPhone รุ่นใดก็ได้ นำหมายเลข IMEI เครื่อง เพื่อรับสิทธิ์ซื้อ MacBook ในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นผ่อนสบาย นานสูงสุด 20 เดือน กับบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD หรือเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน …
[อ่านต่อ]

[PR] Mac ใช้ก็ง่ายเป็นเจ้าของก็ง่าย ผ่อนสบาย 0% นาน 24 เดือน หรือเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับ Cash Back

Mac ใช้ก็ง่ายเป็นเจ้าของก็ง่าย ผ่อนสบาย 0% นาน 24 เดือน  หรือเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับ Cash Back สูงสุด 1,000.-  บัตรเครดิต*ที่ร่วมรายการผ่อนสินค้า Macbook มีดังนี้ บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank) ผ่อน 0% นาน 24 เดือน เมื่อซื้อสินค้ามูลค่าตั้งแต่ 4,800.- …
[อ่านต่อ]

บรรยากาศงาน iGarage Sale up to 80% @iStudio Siam Discovery จะมีอะไรลด อะไรเหลือบ้าง คนเยอะแค่ไหน

วันนี้เป็นวันแรกของงาน iGarage Sale up to 80% ที่ไอสตูดิโอ สาขาสยามดิสคัฟเวอร์รี่ครับ โดย Theme ก็เหมือนกับตอนที่ปิด iStudio สาขา Digital Gateway นั่นแหละครับ แต่ที่สาขา Siam Discovery นี่จะเด็ดกว่าหน่อย ตรงที่มีโซนลดราคาด้วยกันถึง 3 จุด จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมๆ กันเลยครับ Zone 1 ชั้น 4 …
[อ่านต่อ]

เหนียวจริงจัง: MacBook Air ร่วงจากเครื่องบินสูงพันฟุต ยังเปิดเครื่องใช้งานได้

ดูเหมือนเราจะได้ผล droptest อีกชิ้นให้ได้ชมกันแล้วครับ เมื่อมีรายงานข่าวว่า พบ MacBook Air ตกมาจากฟ้า แถมเมื่อลองเปิดใช้งานแล้ว พบว่ายังสามารถเปิดใช้งานได้ด้วย !! โหดจริงตัวนี้ ต้นเหตุของข่าวนี้ก็เนื่องมาจากมีนักบินชาวแอฟริกาใต้คนหนึ่งบินเครื่องบินเล็กอยู่บนท้องฟ้าที่ระดับความสูงกว่า 1,000 ฟุต (ประมาณ 300 เมตร) แล้วของดันตกลงมา ซึ่งของที่ว่านั่นก็มีทั้ง MacBook Air, ใบอนุญาตขับเครื่องบินและสมุดจดบันทึก ซึ่งเจ้าตัว MacBook Air นั้นมีชาวนาท้องถิ่นไปพบว่าเครื่องงอ มีฝาเครื่องปริออกมาตามในภาพ ทัชแพดที่ปิดด้วยกระจกแตก …
[อ่านต่อ]

KGI คาดไตรมาสที่แล้วมียอดจำหน่าย iPhone กว่า 73 ล้านเครื่อง, เปิดตัว Apple Watch มีนาคม และ MacBook Air 12 นิ้วไตรมาสแรก

นี่เป็นส่วนหนึ่งจากการวิเคราะห์ของ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ของทาง KGI ซึ่งออกมาคาดการว่าในไตรมาสที่ 4 ของปีที่ผ่านมานั้นทาง Apple น่าจะสามารถจำหน่าย iPhone ไปได้ทั้งหมดถึง 73 ล้านเครื่องด้วยกัน โดยคิดเป็น iPhone 6 จำนวนมากกว่า 42 ล้านเครื่อง และ iPhone 6 Plus น่าจะอยู่ที่ประมาณ 16 ล้านเครื่องด้วยกัน
[อ่านต่อ]

Apple Lucky Bag กลับมาอีกครั้งแล้วที่ญี่ปุ่นในปีใหม่ 2015 นี้

Lucky Bag หรือ ถุงโชคดี หรือ Fukubukuro (???นั้นถือเป็นธรรมเนียมของที่ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้กับการนำเอาสินค้ามาใส่ถุงให้เสี่ยงโชคกันซื้อในราคาที่ถูกกันในปีใหม่ และคราวนี้ Apple ก็กลับมาเข้าร่วมกิจกรรมนี้อีกครั้ง โดยจะเริ่มในวันที่ 2 มกราคม 2015
[อ่านต่อ]

งานเปิดตัวของ Apple ศุกร์นี้ มาลองวิเคราะห์ดูว่าจะมีอะไรมาบ้าง

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว iPad ตัวใหม่ของทาง Apple ที่จะจัดงานกันในวันศุกร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลาประมาณเที่ยงคืนตามเวลาบ้านเรา ซึ่งตอนนี้สื่อหลายๆแห่งก็เดากันไปต่างๆนานาว่าจะมีอะไรที่จะออกมาใหม่บ้าง เราเลยลองสรุปมาให้ดูกันครับ
[อ่านต่อ]

Apple ยืนยัน เตรียมถ่ายทอดสดงานเปิดตัว iPad ตัวใหม่ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

เป็นที่แน่นอนแล้วกับการเปิดตัว iPad และ Macs รุ่นใหม่ที่จะจัดงานกันในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ และตอนนี้่ทาง Apple เองก็ได้เปิดหน้าสำหรับการถ่ายทอดสดงานเปิดตัวไว้เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.apple.com/live/ ซึ่งน่าจะใช้ระบบและการจัดการทุกอย่างเหมือนกับคราวที่เปิดตัว iPhone 6 ไปในครั้งที่แล้วนั่นเอง
[อ่านต่อ]

MacBook Air รุ่นใหม่ชิป Intel Haswell ปรับราคาลงจากเดิม ใช้งานได้ 12 ชั่วโมง พร้อมขายแล้ววันนี้

จากงาน WWDC 2013 ที่ผ่านมาของ Apple ที่หลักๆ แล้วเป็นงานเปิดตัวระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่สำหรับอุปกรณ์พกพาอย่าง iOS 7
[อ่านต่อ]