Line

วิธีเปลี่ยนธีมไลน์ฟรี และวิธีซื้อธีมไลน์ ทั้ง Android และ iOS

สำหรับคนที่ใช้งานไลน์เป็นประจำนั้น ก็คงต้องเบื่อหน้าตาเดิมๆ ของธีมภายในแอปฯ และอยากเปลี่ยนธีมไลน์ ที่มีออกมาวางขายหลากหลายรูปแบบกันบ้างแหละ ซึ่งมีทั้งวิธีการเปลี่ยนธีมไลน์ฟรี และซื้อธีมไลน์ก็ได้ ทั้งบน Android และ iOS [อ่านต่อ]

วิธีเปลี่ยนเสียงแจ้งเตือนไลน์ เสียงรอสาย ริงโทนไลน์ บน iOS และ Android

การเปลี่ยนเสียงรอสายไลน์ หรือเสียงริงโทน รวมไปถึง การเปลี่ยนเสียงแจ้งเตือนไลน์นั้น สามารถทำได้ง่ายๆ และมีขั้นไม่ยุ่งยาก สามารถทำได้ทั้งบน iOS และ Android [อ่านต่อ]

วิธี Backup Line ปี 2020 เปลี่ยนเครื่องใหม่ ประวัติแชทอยู่ครบ สำหรับ iOS / Android

เวลาเปลี่ยนมือถือใหม่ สิ่งหนึ่งที่ค่อนข้างน่ารำคาญคือการย้ายประวัติแชท Line ซึ่งหากใครมีแชทสำคัญ ๆ ที่หากหายแล้วจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งตอนนี้ทั้งใน iOS และ Android สามารถ Backup Line เก็บประวัติแชทเก็บเอาไว้ได้แล้ว โดยใน iOS จะเอาไปเก็บอยู่บน iCloud ส่วนใน Android จะเอาไปเก็บไว้บน Google Drive เราไปดูวิธีกันดีกว่า [อ่านต่อ]

รวมสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี! และสติ๊กเกอร์ออกใหม่ พร้อมวิธีซื้อผ่าน Line Store (อัพเดท 13/08/2020)

สติ๊กเกอร์ไลน์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับคนที่ใช้งาน Line เป็นส่วนใหญ่ แถมลายตัวการ์ตูนใหม่ๆ เดี๋ยวนี้ก็ทำออกมาได้น่าสนใจมาก มีทั้งแบบน่ารักๆ และสติ๊กเกอร์ไลน์กวนๆ ทั้งของฟรี และต้องเสียเงินซื้อเพื่อสนับสนุนคนออกแบบนิดหน่อย [อ่านต่อ]

Line แจกฟรีวอลเปเปอร์สุดน่ารัก จาก BROWN & FRIENDS เอาไว้ใช้ช่วงกักตัวอยู่บ้าน

Line ใจดีแจกของอีกแล้วครับ คราวนี้ Line แจกฟรีวอลเปเปอร์สุดน่ารัก จาก BROWN & FRIENDS เอาไว้ใช้ช่วงกักตัวอยู่บ้าน มีทั้งสำหรับมือถือและคอมพิวเตอร์เลย มีอย่างละ 10 ลาย ซึ่งเราได้รวมทั้งหมดเอาไว้ในบทความนี้แล้ว ไปโหลดกันได้เลย สำหรับมือถือ Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download สำหรับคอมพิวเตอร์ Download … [อ่านต่อ]

รีบเลย!! แค่ 3 วันเท่านั้น BROWN & FRIENDS Picnic ธีม Line สุดน่ารักของน้องบราวน์และแซลลี่ มาให้ใช้กันฟรี ๆ แล้ว

เมื่อวาน Line ได้ทำการแจกธีมใหม่น่ารัก ๆ อีกแล้วครับ คราวนี้เป็น BROWN & FRIENDS Picnic ธีมน่ารัก ๆ จากบราวน์และแซลลี่ ตอนนี้ได้เปิดให้ใช้กันฟรี ๆ 3 วัน ทั้งใน iOS และ Android เงื่อนไขในการได้ธีมน่ารัก ๆ นี้ไปใช้ก็ง่าย ๆ เพียงเพิ่มเพื่อน LINE STICKER เท่านั้น … [อ่านต่อ]

Xiaomi TWS Line Friends หูฟังไร้สาย ลายน่ารัก มาให้เพื่อน ๆ โดนกันแล้ว

ก่อนหน้านี้ Xiaominได้มีการร่วมมือกับ Line เปิดตัวหูฟังไร้สาย Redmi AirDots ลาย Brown และ Sally โดยในด้านฟีเจอร์แล้วไม่ต่างจาก Redmi AirDots ตัวปกติเลย จะมีเพียงลายและสีเท่านั้นที่ต่างกัน โดยสีภายในจะมีเพียง สีขาวเท่านั้น และตอนนี้มันก็ได้วางขายอยู่บน Lazada ให้เพื่อน ๆ ไปเลือกซื้อกันแล้ว เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปซื้อได้ในลิ้งนี้เลยครับ : bit.ly/32ujKSl สำหรับตัวหูฟังจะเชื่อมต่อด้วย Bluetooth … [อ่านต่อ]

[Android] How to Back up ประวัติแชท Line ย้ายเครื่อง แชทอยู่ครบ ในคลิกเดียว

สิ่งหนึ่งที่เปิดปัญหาสำหรับผู้ใช้งานแอป Line นั่นก็คือเวลาจะเปลี่ยนเครื่องใหม่นั้น แชทมักไม่ตามไปยังเครื่องใหม่โดยอัตโนมัติ ซึ่งหากเป็นแชทคุยเล่นคงไม่มีปัญหาเท่าไร แต่หากเป็นแชทที่เกี่ยวข้องกับการทำงานหรือธุรกิจแล้วนับเป็นเรื่องใหญ่ทีเดียว ดังนั้นวันนี้ผมเลยจะมาสอนวิธีสำรองข้อมูลแชททั้งหมดแบบง่าย ๆ ในคลิกเดียว สิ่งที่ต้องรู้สำหรับแอป Line ก่อนจะทำการย้ายเครื่องมีดังนี้ Line 1 ID ไม่สามารถ Log-in ในมือถือได้มากกว่า 1 เครื่อง (เฉพาะมือถือ ไม่รวม iPad และ Windows/Mac) สิ่งที่จะอยู่ติดกับ ID Line แบบอัตโนมัติไม่ว่าจะย้ายไปเครื่องไหนก็ตามจะมีเพียงรายชื่อ … [อ่านต่อ]

Line เปิดขายสติกเกอร์หมีบราวน์และผองเพื่อน ที่ผู้ซื้อสามารถพิมพ์ชื่อลงไปได้ตามใจชอบ

ที่ผ่านมา เราได้เห็นผู้ผลิตสติกเกอร์ใน Line ที่ใส่ชื่อเล่นเข้าไปในสติกเกอร์ เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถนำไปใช้แทนตนเองได้ แต่สำหรับคนที่ชื่อเล่นแปลก ๆ ไม่ค่อยซ้ำกับใครนั้น เรียกว่าเป็นเรื่องน่าเสียใจที่จะหาซื้อสติกเกอร์แบบดังกล่าวมาใช้ยากซะเหลือเกิน แต่ล่าสุด Line ได้ออกสติกเกอร์ชุดใหม่ออกมา โดยจุดเด่นคือ ผู้ซื้อสามารถพิมพ์ชื่อเล่นลงไป แล้วให้สติกเกอร์ออกมาเป็นชื่อที่พิมพ์ได้แล้ว สำหรับสติกเกอร์ชุดนี้ก็มีชื่อว่า BROWN & FRIENDS Custom Stickers โดยจะมีช่องให้ผู้ซื้อกรอกชื่อเล่น หรือคำที่ต้องการลงไปก่อน รองรับภาษาไทย และจำกัดสูงสุดที่ 6 ตัวอักษร (รวมสระและวรรณยุกต์) มีการสกรีนคำหยาบที่พบเห็นได้ทั่วไป … [อ่านต่อ]

แจกฟรี สติ๊กเกอร์ LINE หนุมานคู่ฟ้า จากรัฐบาล ในโครงการเชิงรุก 7 ล้านบาท!!

ต้องรีบโหลดกันเลยทีเดียว สำหรับสติ๊กเกอร์ LINE น้องหนุมานคู่ฟ้า ลิงไทยร่วมสมัย 4.0 ที่เป็นหนึ่งในโครงการประชาสัมพันธ์ข่าวสารเชิงรุกของทางรัฐบาล ที่ใช้งบร่วม 7 ล้านบาท ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ว [อ่านต่อ]