Tag: Line

LINE BK คืออะไร? ยืมเงินผ่านไลน์และสมัครยังไง อนุมัติผ่านไว ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ วงเงินสูงสุด 800,000 บาท

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกให้ว่า LINE BK คืออะไร และมีวิธียืมเงินผ่านไลน์กับขั้นตอนการสมัครยังไงบ้าง ที่อนุมัติผ่านไว ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ แถมวงเงินสูงสุด 800,000 บาท
[อ่านต่อ]

วิธีแก้ไลน์ไม่แจ้งเตือน 2022 ไลน์ไม่เด้งบนหน้าจอ ทั้งข้อความและโทรเข้าบน iOS, Android

ไลน์ไม่แจ้งเตือน หรือไลน์ไม่เด้งเตือน ไม่ว่าจะเป็นข้อความที่ส่งมา หรือว่าเวลาที่คนโทรเข้ามาแล้วไม่ขึ้นบนหน้าจอซะอย่างงั้น ซึ่งปัญหานั้นเกิดขึ้นจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นตัวระบบของมือถือ ระบบของแอปฯ การตั้งค่าต่างๆ ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้ได้ทั้งนั้น ส่วนวิธีแก้ไขก็สามารถทำได้ง่ายๆ อยู่ที่ปัญหานั้นเกิดจากอะไร ลองแก้ไขกันดูตามที่เราเอามาแนะนำกันได้เลย
[อ่านต่อ]

วิธีเปิดดู LINE TV บน LINE Today ทั้ง LINE Original Series, Anime และรายการบันเทิงอีกเพียบ

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเปิดดู LINE TV ผ่าน LINE Today ที่สามารถดูได้ทั้ง LINE Original Series, Anime และรายการบันเทิงต่างๆ ได้ครบถ้วนทั้งหมดแบบง่ายๆ ในปี 2022 กัน
[อ่านต่อ]

วิธีทําไลน์ 1 บัญชีใน 2 เครื่อง Android และวิธีทำ LINE 2 ID ในเครื่องเดียวสำหรับ Android ล่าสุดปี 2022

วันนี้ทาง Specphone เลยจะมีแนะนำวิธีทําไลน์ 1 บัญชีใน 2 เครื่อง Android และวิธีทำ LINE 2 ID ในเครื่องเดียวสำหรับ Android ล่าสุดปี 2022 แบบง่ายๆ ทำแล้วใช้งานได้แน่นอน ตามไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

LINE เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย LINE จากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ทั้ง iOS และ Android รูปไม่หายแชทไม่หายล่าสุดในปี 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกเรื่อง LINE เปลี่ยนเครื่อง และวิธีย้าย LINE จากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ทั้ง iOS และ Android แบบรูปไม่หาย ข้อความแชทไม่หายล่าสุดในปี 2022
[อ่านต่อ]

แนะนำ 12 สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี 2022 ประจำเดือนเมษายน ใช้ฟรี น่ารัก เข้ากับเทศกาล

สำหรับคนไทยที่ใช้แอปฯ ไลน์กันเป็นชีวิตประจำวันหนึ่งในสิ่งที่ขาดกันไม่ได้เลยในการแชทแต่ละครั้งก็คือสติ๊กเกอร์ไลน์ ซึ่งโดยมากแล้วสติ๊กเกอร์ไลน์นั้นต้องเสียเงินซื้อ ทว่าสติ๊กเกอร์ไลน์ที่ให้ใช้ฟรีๆ ก็มีเช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี 2022 ประจำเดือนเมษายน ให้กับเพื่อนๆ กัน พร้อมทั้งจะบอกวิธีเข้าไปโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีให้สำหรับคนที่ไม่เคยทำด้วย
[อ่านต่อ]

[How To] ลืมรหัสไลน์ / เปลี่ยนรหัสไลน์ ต้องทำอย่างไรในปี 2022

ลืมรหัสไลน์ / เปลี่ยนรหัสไลน์ ต้องทำอย่างไร ในปี 2022 : แอปฯ Line ในทุกวันนี้เป็นหนึ่งในแอปฯ ที่ขาดไม่ได้เพราะใช้ในชีวิตประจำวันแทบจะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยส่วนตัว, การติดต่องาน หรือแม้แต่การสั่งซื้อของก็สามารถทำใน Line ได้
[อ่านต่อ]

วิธีใช้คนละครึ่งเฟส 3 กับ LINE MAN, GrabFood ด้วยแอพเป๋าตังแบบง่ายๆ เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันนี้!

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่ามันสามารถทำได้แล้ว หรือว่ายังทำไม่เป็นอยู่ เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีใช้คนละครึ่งเฟส 3 กับ LINE MAN, GrabFood ด้วยแอพเป๋าตังแบบง่ายสุดๆ ทำได้แน่นอนไม่มีพลาด ตามไปดูกันเลยว่ามีวิธีทำอย่างไรบ้าง
[อ่านต่อ]

รวม 10 สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีล่าสุดในเดือนกันยายน 2564 และวิธีดาวน์โหลดมาใช้แบบง่ายๆ

สำหรับคนที่ไม่ได้อยากจะเสียเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีล่าสุดในเดือนกันยายน 2564 ว่ามีลายไหนเปิดให้โหลดฟรีบ้าง รวมไปถึงวิธีการดาวน์โหลดมาใช้งานแบบง่ายๆ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

เอกสารหาย แจ้งความออนไลน์ได้เลยที่บ้านในมือถือแค่ 4 ขั้นตอน ไม่ต้องไปโรงพักให้เสียเวลา!

สำหรับคนที่ทำเอกสารหายสามารถแจ้งความออนไลน์ได้ง่ายๆ ทำได้เองที่บ้านบนมือถือแค่ 4 ขั้นตอนก็ปริ้นออกมาได้แล้วไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโรงพักให้ยุ่งยากวุ่นวายอีกต่อไป
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก