Home Tags Line

Tag: Line

แจกฟรี สติ๊กเกอร์ LINE หนุมานคู่ฟ้า จากรัฐบาล ในโครงการเชิงรุก 7 ล้านบาท!!

ต้องรีบโหลดกันเลยทีเดียว สำหรับสติ๊กเกอร์ LINE น้องหนุมานคู่ฟ้า ลิงไทยร่วมสมัย 4.0 ที่เป็นหนึ่งในโครงการประชาสัมพันธ์ข่าวสารเชิงรุกของทางรัฐบาล ที่ใช้งบร่วม 7 ล้านบาท ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ว

สติ๊กเกอร์ไลน์ น้องหนุมานคู่ฟ้า มีด้วยกัน 8 รูปแบบ เป็นสติ๊กเกอร์ไลน์แบบมีเสียงด้วยนะครับ หน้าตาน่ารักน่าชังเชียวล่ะ ส่วนวิธีการดาวน์โหลดก็ไม่ยาก แค่เข้าไปที่หน้า LINE > Sticker Shop จากนั้นค้นหาว่า น้องหนุมานคู่ฟ้า ก็สามารถดาวน์โหลดได้เลย

อย่างไรก็ตาม หากจะดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์หนุมานไทยคู่ฟ้า จะต้อง Add Friend หรือเป็นเพื่อนกับ Official Account ไทยคู่ฟ้า เสียก่อน จึงจะสามารถดาวน์โหลดได้ โดยสติ๊กเกอร์ มีอายุการใช้งานนับจากโหลดมาแล้ว 90 วัน และสามารถดาวน์โหลดได้วันสุดท้าย วันที่ 22 ตุลาคมนี้ หลังจากนั้นก็จะดาวน์โหลดไม่ได้อีก

สำหรับสติ๊กเกอร์ชุดนี้ ได้มีการลงนามในสัญญาจ้างไปตั้งแต่วันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา และใช้เวลาถึง 5 เดือน กว่าจะออกมาให้ได้ใช้งานกัน ส่วนงบประมาณ 7 ล้านบาทนั้น ไม่ได้เป็นค่าสติ๊กเกอร์ทั้งหมดนะครับ แต่จะแบ่งได้ตามนี้

  • วงเงิน 4.3 ล้านบาท เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับ LINE Official Home ในระยะเวลา 1 ปี
  • เงินจำนวน 2.3 ล้านบาท เป็นค่าสติ๊กเกอร์ 8 ตัว (น่าจะหมายถึงน้องหนุมานคู่ฟ้า) ดาวน์โหลดฟรี 30 วัน ใช้งานได้นาน 90 วัน

น้องหนุมานคู่ฟ้า เป็นสติ๊กเกอร์ชุดที่ 2 ของรัฐบาลชุดนี้ โดยก่อนหน้านี้ได้มีสติ๊กเกอร์ชุด ค่านิยม 12 ประการที่ใช้งบไป 7.11 ล้านบาท เมื่อปี 2557

 

ที่มา:thematter

แจกฟรี สติ๊กเกอร์ LINE หนุมานคู่ฟ้า จากรัฐบาล ในโครงการเชิงรุก 7 ล้านบาท!!

ต้องรีบโหลดกันเลยทีเดียว สำหรับสติ๊กเกอร์ LINE น้องหนุมานคู่ฟ้า ลิงไทยร่วมสมัย 4.0 ที่เป็นหนึ่งในโครงการประชาสัมพันธ์ข่าวสารเชิงรุกของทางรัฐบาล ที่ใช้งบร่วม 7 ล้านบาท ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ว

ไลน์ใจป้ำ !! แจกสติกเกอร์แอนิเมชั่น ดิ้นดุ๊กดิ๊ก น่ารัก ฟรี !! 3 เซ็ต ในโอกาสครบรอบ 7...

เนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปีของไลน์ ใจป้ำแจกฟรีสติกเกอร์แอนิเมชั่น ดิ้นดุ๊กดิ๊กน่ารัก ๆ ถึง 3 เซ็ตด้วยกัน นั่นก็คือสติกเกอร์ บราวน์...

LINE Pangya เกมปังย่าบนมือถือ พร้อมเปิดให้เล่นทั้ง iOS และ Android วันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้

ล่าสุดได้มีประกาศเกี่ยวกับวันเปิดเซิร์ฟเวอร์เกม LINE Pangya TH ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผ่านทางหน้าแฟนเพจ LINE Pangya TH ว่าจะเปิดให้เล่นกันทั้ง 2 แพลทฟอร์มในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เวลา 10.00 น. เพราะฉะนั้นก็เตรียมตัวหวดสนั่นมันส์ยกก๊วนกันได้เลย!!

Line Mobile เปิดให้บริการแล้วอย่างเป็นทางการ กลั่นบริการให้ตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคดิจิทัล เสนอส่วนลด 50% 12 รอบบิล

Line Mobile ประกาศเปิดให้บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานบริการมือถือยุคดิจิทัลที่ดี ที่สุดแก่ผู้ใช้ด้วยจุดเด่นที่จัดการกับความคับข้องใจต่างๆ กับบริการที่มีอยู่ในปัจจุบัน ในราคาที่ถูกกว่า พร้อม ชูกลยุทธ์ “ยึดผู้ใช้เป็นหัวใจหลัก” และ “ทุกบริการเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้”

LINE Mobile มอบสิทธิ์ส่วนลด 20% ตลอดปี 2561 สำหรับผู้ใช้ที่แนะนำเพื่อนครบ 5 คน

LINE Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล จัดแคมเปญพิเศษ “ชวนเพื่อนมาลองรัก” มอบส่วนลด 20% ในทุกแพ็คเกจ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เป็นเวลานาน 12 เดือน มีผลรอบบิลเดือนมกราคม - ธันวาคม 2561

กดซื้อรัว ๆ – Line ลดราคา Creator Sticker สูงสุด 90% เหลือสติ๊กเกอร์ละ 7...

ช่วงสิ้นปีกับงานเซลล์เป็นของคู่กันจริง ๆ อย่างตอนนี้ Line ก็จัดโปรโมชันลดราคา Creator Sticker ลายยอดนิยม ลดกันสูงสุด 90% แอดมินลองคิดให้แล้ว ตกสติ๊กเกอร์ละ 7 บาทเท่านั้นเอง ใครยังไม่เคยมีลายดังกล่าว แนะนำให้กดซื้อได้เลย ถ้าจะลดราคามากกว่านี้ก็ต้องแจกฟรีแล้วล่ะ!!

วิธีเปลี่ยนเบอร์โทรใน LINE บนมือถือ Android อย่างง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้!!

  นอกจากในตอนนี้เราจะสามารถส่งภาพถ่ายแบบต้นฉบับผ่านแอพ Line ได้แล้วเพื่อนๆ รู้ไหมว่าเรายังสามารถเปลี่ยนเบอร์ผู้ใช้ใน Line ได้อีกด้วย จากเมื่อก่อนที่เราจะต้องลบบัญชีไลน์แต่ในตอนนี้เราสามารถเปลี่ยนเบอร์ในแอพ Line ได้ในพริบตาแล้ว และที่น่าสนใจนั่นคือประวัติแชตต่างๆ ที่เรามีจะไม่หายไปอีกด้วย...

วิธีส่งรูปในไลน์แบบไม่เสียความละเอียด ถ่ายได้แบบไหนส่งไปแบบนั้น!!!

ล่าสุด Line ได้มีอัพเดทครั้งใหม่ซึ่งหลายๆ คนอัพจะกดอัพเดทไปโดยไม่ได้ดูรายละเอียดอะไรมาก แต่รู้หรือไม่ว่า Line เวอร์ชั่นใหม่ที่ว่านี้เขาได้แก้ไขในสิ่งที่เป็นปัญหามานานกับผู้ใช้งานมือถืออย่างเราๆ อย่างเช่น ในเวอร์ชั่นก่อนๆ เวลาที่เราส่งภาพถ่ายทางแอพ Line...

รู้หรือเปล่า?? มือถือ Android มีวิธีเก็บข้อความแชทในไลน์แบบง่ายๆ ด้วยนะ!!!

หากจะพูดถึงสื่อสังคมออนไลน์ที่นอกจาก Facebook แล้วจะเห็นได้ว่าทุกวันนี้ Line เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้งานชาวไทย ที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาคอาเซียน และส่วนใหญ่ที่ใช้ไลน์นั้นก็ได้แก่ เอาไว้ขายสิ่งของต่างๆ ,ใช้คุยธุระส่วนตัว...

[App] รีวิว Line Ranger กับการอัพเดทใหม่ใน Season 3 เพิ่มโหมดกิลวอร์ และอื่นๆ

เกม Line Ranger นั้นได้เปิดให้เล่นกันมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว อายุอานามของเกมนี้ก็พอๆ กับ Line Cookie Run นี่แหละครับ...

MOST POPULAR

HOT NEWS