Tag: Line

วิธีลบไฟล์ขยะ iPhone ลบแคช iOS จากแอพต่างๆ ให้เครื่องกลับมามีพื้นที่ใช้งานอีกครั้ง อัพเดท 2024

วิธีลบไฟล์ขยะ iPhone ลบแคช iOS จากแอปฯ ที่ใช้งานเป็นประจำทำให้เครื่องกลับมามีพื้นที่และใช้แอปฯ ได้อย่างลื่นๆ เหมือนเครื่องใหม่อีกครั้งด้วยวิธีง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน อัพเดท 2024
[อ่านต่อ]

รวมทุกวิธีเพิ่มเพื่อนไลน์ (LINE) ทั้งจากเบอร์, สร้าง QRCode หรือสร้างลิงก์ของตัวเองใน LINE และวิธีอื่นๆ แบบง่ายๆ ในปี 2023

แนะนำพร้อมรวมทุกวิธีเพิ่มเพื่อนไลน์ (LINE) ทั้งจากเบอร์โทรศัพท์ การสร้าง QRCode หรือสร้างลิงก์ของตัวเองใน LINE ส่งต่อรายชื่อเพื่อน และวิธีอื่นๆ แบบง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีลบข้อมูลในไลน์ เพิ่มพื้นที่ให้กับมือถือ และลบข้อมูล LINE แบบแยกแชท แยกกลุ่มบน iOS, Android ในปี 2023

วิธีการลบข้อมูลเพื่อเพิ่มพื้นที่ โดยไม่เสียข้อมูลสำคัญทำได้ง่ายๆ มาดูวิธีลบข้อมูลในไลน์ เพิ่มพื้นที่ให้กับมือถือ และลบข้อมูล LINE แบบแยกแชท แยกกลุ่มบน iOS, Android ในปี 2023
[อ่านต่อ]

แชท GPT (ChatGPT) คืออะไร สมัครใช้งานยังไง มีข้อดีและข้อจำกัดยังไงบ้าง และ Alisa AI แชทบอทตัวใหม่ในไลน์ปี 2023

วันนี้ทาง Specphone จะพาไปทำความรู้จักกับ แชท GPT (ChatGPT) ว่าคืออะไร สมัครใช้งานยังไง มีข้อดีและข้อจำกัดยังไงบ้างในการใช้งาน พร้อมข้อมูลของ Alisa แชทบอทตัวใหม่ในไลน์ปี 2023 นี้ด้วย
[อ่านต่อ]

LINE BK คืออะไร? ยืมเงินผ่านไลน์และสมัครยังไง อนุมัติผ่านไว ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ วงเงินสูงสุด 800,000 บาท

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกให้ว่า LINE BK คืออะไร และมีวิธียืมเงินผ่านไลน์กับขั้นตอนการสมัครยังไงบ้าง ที่อนุมัติผ่านไว ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ แถมวงเงินสูงสุด 800,000 บาท
[อ่านต่อ]

วิธีแก้ไลน์ไม่แจ้งเตือน 2022 ไลน์ไม่เด้งบนหน้าจอ ทั้งข้อความและโทรเข้าบน iOS, Android

ไลน์ไม่แจ้งเตือน หรือไลน์ไม่เด้งเตือน ไม่ว่าจะเป็นข้อความที่ส่งมา หรือว่าเวลาที่คนโทรเข้ามาแล้วไม่ขึ้นบนหน้าจอซะอย่างงั้น ซึ่งปัญหานั้นเกิดขึ้นจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นตัวระบบของมือถือ ระบบของแอปฯ การตั้งค่าต่างๆ ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้ได้ทั้งนั้น ส่วนวิธีแก้ไขก็สามารถทำได้ง่ายๆ อยู่ที่ปัญหานั้นเกิดจากอะไร ลองแก้ไขกันดูตามที่เราเอามาแนะนำกันได้เลย
[อ่านต่อ]

วิธีเปิดดู LINE TV บน LINE Today ทั้ง LINE Original Series, Anime และรายการบันเทิงอีกเพียบ

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเปิดดู LINE TV ผ่าน LINE Today ที่สามารถดูได้ทั้ง LINE Original Series, Anime และรายการบันเทิงต่างๆ ได้ครบถ้วนทั้งหมดแบบง่ายๆ ในปี 2022 กัน
[อ่านต่อ]

วิธีทําไลน์ 1 บัญชีใน 2 เครื่อง Android และวิธีทำ LINE 2 ID ในเครื่องเดียวสำหรับ Android ล่าสุดปี 2022

วันนี้ทาง Specphone เลยจะมีแนะนำวิธีทําไลน์ 1 บัญชีใน 2 เครื่อง Android และวิธีทำ LINE 2 ID ในเครื่องเดียวสำหรับ Android ล่าสุดปี 2022 แบบง่ายๆ ทำแล้วใช้งานได้แน่นอน ตามไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

LINE เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย LINE จากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ทั้ง iOS และ Android รูปไม่หายแชทไม่หายล่าสุดในปี 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกเรื่อง LINE เปลี่ยนเครื่อง และวิธีย้าย LINE จากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ทั้ง iOS และ Android แบบรูปไม่หาย ข้อความแชทไม่หายล่าสุดในปี 2022
[อ่านต่อ]

แนะนำ 12 สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี 2022 ประจำเดือนเมษายน ใช้ฟรี น่ารัก เข้ากับเทศกาล

สำหรับคนไทยที่ใช้แอปฯ ไลน์กันเป็นชีวิตประจำวันหนึ่งในสิ่งที่ขาดกันไม่ได้เลยในการแชทแต่ละครั้งก็คือสติ๊กเกอร์ไลน์ ซึ่งโดยมากแล้วสติ๊กเกอร์ไลน์นั้นต้องเสียเงินซื้อ ทว่าสติ๊กเกอร์ไลน์ที่ให้ใช้ฟรีๆ ก็มีเช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี 2022 ประจำเดือนเมษายน ให้กับเพื่อนๆ กัน พร้อมทั้งจะบอกวิธีเข้าไปโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีให้สำหรับคนที่ไม่เคยทำด้วย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก