Tag: iPad 2

Apple บรรจุ iPad 2 เข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จะไม่ได้รับการสนับสนุนอีกต่อไป หลังมีอายุนับจากเปิดตัวมาถึง 8 ปีเต็ม

ถ้าพูดถึงระยะเวลาในการสนับสนุนผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ในเรื่องนี้ก็ต้องยอมรับว่า Apple ทำได้ดีมาตลอด ดังจะเห็นได้ชัดสุดก็จากการที่ตัวเครื่องยังสามารถอัพเดตระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ ๆ ได้หลายปี (แต่ไม่รับประกันว่าเครื่องจะช้าลงหรือเปล่านะ) แต่ก็แน่นอนว่าระยะเวลาการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของทาง Apple ก็ย่อมมีที่สิ้นสุด โดยในรอบนี้ก็ถึงคราวของ iPad 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2011 คำนวณแล้วก็เป็นเวลากว่า 8 ปีเต็ม แถมยังเป็นหนึ่งใน iPad ที่ทนทานที่สุดรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยทาง Apple ได้เพิ่มชื่อของ iPad 2 ทุกโมเดลเข้าไปในรายการผลิตภัณฑ์ที่สิ้นสุดการได้รับการสนับสนุนของตนเอง ซึ่งหมายความว่า …
[อ่านต่อ]

Apple ออกอัปเดต iOS 9.3 เวอร์ชั่นใหม่ ให้กับ iPad 2 หลังจากพบปัญหาจากการอัปเดต

หลังจากที่มีการแจ้งปัญหาจากการอัปเดต iOS 9.3 ของ iPad 2 ล่าสุดทาง Apple ได้ออกมาทำการอัปเดตแก้ไข iOS 9.3 ในเวอร์ชั่นหมายเลข 13E236 จากที่เวอร์ชั่นเดิมที่ปล่อยอัปเดตอาทิตย์ที่แล้วมีหมายเลข 13E234 บน iPhone และ 13E233 บน iPad โดยผู้ที่ใช้ iPad 2 สามารถเข้าไปอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ด้วยการเชื่อมต่อกับ iTunes ถ้าอยู่ในสถานะที่เครื่องเปิดไม่ติด หากใครยังใช้การได้ปกติก็สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ด้วยวิธีการปกติ การอัปเดต iOS 9.3 กับ iPhone 5s …
[อ่านต่อ]

ผู้ใช้ iPad 2 บางคน ประสบปัญหาเกี่ยวกับการอัพเกรด iOS 9.3 แล้วเครื่องใช้งานไม่ได้ !!

หลังจากที่ทาง Apple ได้ปล่อยอัพเดทซอฟต์แวร์ iOS 9.3 ให้กับเหล่าบรรดา iPhone หรือ iPad ของตนเองไปแล้ว แต่สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ iPad 2 อาจจะต้องคิดหนักหน่อย เพราะจากรายงานมีผู้ใช้บางรายได้พบปัญหาสำหรับการอัพเดท ที่บางคนอ้างว่าอัพเดทแลวจะทำให้มีปัญหาในการเปิดใช้งาน ซึ่งสำหรับปัญหานี้จะเกิดขึ้นหลังจากการอัพเดท iOS 9.3 บน iPad 2 ซึ่งจะทำให้การเปิดการใช้งานของเครื่องล้มเหลวและไม่สามารถใช้งานได้ โดยจะขึ้นข้อความว่า “Cannot activate because the activation server is …
[อ่านต่อ]

รวมข้อมูล iOS 9 มาพร้อมกับการแบ่งหน้าจอ, Siri ที่ฉลาดขึ้น, Font ที่เปลี่ยนไป และ iPad 2 กับ iPhone 4s ได้ไปต่อ!!!

เมื่อคืนนี้ได้มีการเปิดตัว iOS หรือระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ล่าสุดจาก Apple ในงาน WWDC 2015 ครับ โดยระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดของฝั่ง iDevice ก็คือ iOS 9 นั่นเอง แน่นอนว่ามาถึงรุ่นที่ 9 ของ iOS ก็ต้องมีอะไรแปลกใหม่อยู่แล้ว และในบทความนี้เราก็ได้รวบรวมรายละเอียดของ iOS 9  ว่ามี iPhone, iPad รุ่นไหนได้ไปต่อบ้าง แล้ว iOS 9 …
[อ่านต่อ]

Apple ปล่อย iOS 8.3 ตัวเต็มเป็นที่เรียบร้อย “สวัสดี Siri เวอร์ชันพูดไทยได้”

ใครที่ใช้งาน iPhone และ iPad (iPhone 4s ขึ้นไป และ iPad 2 ขึ้นไป) ตอนนี้สามารถอัพเกรด iOS ไปเป็นเวอร์ชัน iOS 8.3 ได้แล้วนะครับ เพราะตอนนี้ Apple เปิดให้อัพเกรดกันแบบเวอร์ชันเต็ม หลังจากที่ตอนแรกปล่อยออกมาเป็น iOS 8.3 Beta สำหรับนักพัฒนาและแบบ Public Beta โดยคีย์ฟีเจอร์หลักของ iOS …
[อ่านต่อ]

iPhone 4s, iPad 2 เฮ Apple ปล่อยอัพเดต iOS 8.1.1 ให้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมและลดอาการหน่วง

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของผู้ใช้ iPhone 4s และ iPad 2 รวมถึงอุปกรณ์ของแอปเปิ้ลรุ่นอื่นๆ ที่ใช้ชิปเซ็ต Apple A5 ด้วยครับ (iPod Touch Gen 5, iPad Mini Gen 1) ที่ทาง Apple ยังไม่ทิ้งให้เผชิญชะตากรรม หลังจากที่มีเสียงบ่นจากผู้ใช้ว่าหลังจากที่อัพเดตเป็น iOS 8.1 แล้วมันมีอาการหน่วงซะเหลือเกิน Apple เลยจัดอัพเดต …
[อ่านต่อ]

ผลการสำรวจชี้ iPad 2 ก็ยังคงมีคนใช้เยอะที่สุดในตระกูล iPad

เพื่อต้อนรับการมาของ iPad ตัวใหม่ที่เปิดตัวไปเมื่อคืนเรามีผลการสำรวจจำนวนผู้ใช้ iPad แต่ละรุ่นจากทาง Localytics ชี้ให้เห็นถึงจำนวนผู้ใช้ iPad ในแต่ละรุ่น ซึ่งจะเห็นว่า iPad 2 รุ่นเก๋ายังคงมีคนใช้อยู่ถึง 27% และมีส่วนแบ่งเยอะที่สุดด้วย
[อ่านต่อ]

Copperwired : iPhone 4S เริ่มต้น 16,000 iPad 2 เริ่มที่ 12,100 บาท

iStudio by Copperwired ได้นำสินค้าที่ติด DOA (สินค้ามีตำหนิหรือประกันไม่ถึง 1 ปี) เเละสินค้าเดโมตามร้านมาขายในราคาพิเศษ ซึ่งส่วนใหญ่เเล้วยังสามารถใช้งานได้ตามปกติอยู่เป็นส่วนใหญ่ โดยลดมาค่อนข้างเยอะทีเดียวครับ นอกจากนี้ยังมี Mac เเละอุปกรณ์เสริมอื่นลดราคาด้วยเช่นกัน งานจัดตั้งเเต่วันที่ 27 กรกฏาคมถึง 5 สิงหาคมนี้เฉพาะที่ iStudio by Copperwired? สาขา Central Workd เท่านั้น ใครสนใจสอบถามได้ที่ 02-613-1540-1   …
[อ่านต่อ]

[Commart Next Gen 2012] iPad 2 ลดราคาที่ Banana IT รุ่น 32 GB Wi-Fi เริ่มที่ 15,000 บาท

BananaIT ยังนำ iPad 2 มาลดราคาขายกันอีกเช่นเคยในงาน โดยครั้งนี้ไม่มีรุ่น 16 GB เเล้ว เป็นเครื่องเดโมที่ใช้โชว์ในร้านต่างๆ เเละไม่มีประกันครับ ขายจนกว่าของจะหมดครับ ราคาไม่ได้บอกไว้ อันนี้เป็นราคาที่สอบถามจากพนักงานโดยตรงครับ iPad 2 32GB Wi-Fi ราคา 15,000 บาท iPad 2 64GB Wi-Fi ราคา 18,720 บาท iPad …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก