Home Tags Huawei P9 Lite

Tag: Huawei P9 Lite

Huawei เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ที่มากับ EMUI 5.0 เตรียมอัพเดทเร็วสุดต้นปีหน้า !!

header-background

Huawei ได้เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองที่จะมาพร้อมกับอินเตอร์เฟส EMUI เวอร์ชันที่ 5.0 ซึ่งรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 7.0 Nougat ในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2017 นั่นก็คือ Huawei Mate 8 และ P9 ที่จะได้รับอัพเดทก่อน หลังจากนั้น Huawei P9 Plus , P9 Lite , Nova และ Nova Plus จะได้รับอัพเดทตามมาติด ๆ

EMUI50

Huawei ได้กล่าวว่า EMUI จะมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย ที่สำคัญยังใช้งานง่ายที่ลดขั้นตอนในการเข้าถึงฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ผู้ใช้งานต้องการซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟังก์ชันหลักได้เพียง 2 – 3 คลิกเท่านั้น และ UI ใหม่ที่จะทำให้ผู้ใช้เลือกได้ระหว่างรูปแบบมาตรฐานที่เหมาะสมกับชีวิตประจำวันและสลับเป็นรูปแบบมืออาชีพในการทำงานด้วยการปรับเปลี่ยนโปรไฟล์ซึ่งเราจะได้สัมผัสกับ Android 7.0 Nougat และ EMUI เวอร์ชัน 5.0 ในเร็ว ๆ นี้ และสามารถชมวิดีโอเปรียบเทียบระหว่าง EMUI 4.0 บน Android 6.0 Marshmallow และ EMUI 5.0 บน Android 7.0 Nougat ที่อยู่ใน Mate 9 ได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้

ที่มา Gsmarena

Huawei เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ที่มากับ EMUI 5.0 เตรียมอัพเดทเร็วสุดต้นปีหน้า !!

Huawei ได้เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองที่จะมาพร้อมกับอินเตอร์เฟส EMUI เวอร์ชันที่ 5.0 ซึ่งรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android...

[Buyer Guide] แนะนำสมาร์ทโฟนน่าซื้อในราคาไม่เกิน 10,000 บาทประจำเดือนตุลาคม 2016 !!

ในวันนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนที่มีความคุ้มค่าในราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่น่าสนใจประจำเดือนตุลาคม เพื่อสะดวกต่อการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี หรือมีรุ่นที่ถูกใจอยู่แล้วจะได้นำมาเปรียบเทียบกันได้ง่าย โดยแต่ละรุ่นนั้นก็มีจุดเด่นเป็นของตนเองที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแต่ละวันของแต่ละบุคคล ไปดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนบ้าง   Samsung Galaxy J7 Prime...

มาแล้วจ้า !!! Huawei P9 Lite อีกหนึ่งรุ่นจากซีรีย์เรืองธง เผยราคาในยุโรปแล้ว !!!

เร็วๆนี้เราอาจจะได้เห็นการเปิดตัว Huawei P9 Lite สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นจากซีรีย์เรือธง P9 อย่างเป็นทางการ และหลังจากนั้นไม่นานก็คงจะเริ่มวางจำหน่ายทันที ซึ่งบนเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์แห่งหนึ่งในโรมาเนียก็ได้ทำการตั่งราคาเจ้า Huawei P9...

ภาพหลุด !! Huawei P9 Lite รุ่นเล็กเสริมทัพ P9 เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ !!

ถึงแม้ในวันเปิดตัว Huawei P9 และ Huawei P9 Plus นั้นไม่มีการเปิดตัว Huawei P9 Lite...

มาไม่บอกไม่กล่าว !!! Huawei แอบนำ Huawei P9 Lite มาจัดแสดงในงานอีเว้นท์ของบริษัท !!!

ภายในงาน P9 series ของ Huawei นอกจากจะมี Huawei P9 และ P9 Plus จัดแสดงอยู่ภายในงานแล้ว ยังมีแนวโน้มว่า Huawei กำลังจะแนะนำให้รู้จัก P9 Lite เพิ่มเติ่มอีกหนึ่งรุ่น

ภาพหลุด !! Huawei P9 ที่ยืนยันว่าจะมากับกล้องหลังแบบ Dual Camera ที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล จะถูกเปิดตัวในวันที่...

ย้อนกลับไปในตุลาคมปีที่แล้ว ได้มีข่าวหลุดเกี่ยวกับ Huawei P9 ที่จะมาพร้อมกับกล้อง Dual Camera ที่ด้านหลังเป็นครั้งแรก ตั้งแต่นั้นมาก็มีข่าวหลุดออกมาเรื่อย ๆ จนคาดว่าเป็นที่ยืนยันแล้วที่ Huawei P9...

ภาพมันฟ้อง!!ภาพเรนเดอร์ Huawei P9 Lite ยืนยัน!!รุ่นนี้ไม่ได้มาพร้อมกล้องคู่แน่นอน!!!

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือออกมาว่า Huawei P9 Lite จะเป็นมือถือที่มาพร้อมกับกล้องคู่ที่ด้านหลังตัวเครื่อง แต่ล่าสุด @OnLeaks  ได้ทวีตภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของ Huawei P9 Lite ซึ่งภาพดังกล่าวได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า Huawei...

Huawei จะเปิดตัว Huawei P9 สี่รุ่นรวดในวันที่ 6 เมษายน (P9 , P9 Lite...

จากข่าวหลุดที่เชื่อถือได้ของ Evan Blass ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ว่า Huawei P9 จะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 6 เมษายนที่จะถึงนี้ ซึ่ง Huawei P9 ได้แบ่งออกเป็น...

ข่าวหลุดอีกรอบ !! Huawei P9 เผยรายละเอียดทั้ง 4 รุ่น และราคาเริ่มต้นเพียง 10,200 บาท !!

  เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้แสดงภาพหลุดให้เห็นภาพตัวเครื่องของ Huawei P9 ไปแล้ว โดย Huawei P9 จะมีถึง 4 รุ่นที่แตกต่างกันซึ่งจะมีรุ่น...

MOST POPULAR

HOT NEWS