Tag: Huawei P9 Lite

Huawei เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ที่มากับ EMUI 5.0 เตรียมอัพเดทเร็วสุดต้นปีหน้า !!

Huawei ได้เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองที่จะมาพร้อมกับอินเตอร์เฟส EMUI เวอร์ชันที่ 5.0 ซึ่งรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 7.0 Nougat ในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2017 นั่นก็คือ Huawei Mate 8 และ P9 ที่จะได้รับอัพเดทก่อน หลังจากนั้น Huawei P9 Plus , …
[อ่านต่อ]

[Buyer Guide] แนะนำสมาร์ทโฟนน่าซื้อในราคาไม่เกิน 10,000 บาทประจำเดือนตุลาคม 2016 !!

ในวันนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนที่มีความคุ้มค่าในราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่น่าสนใจประจำเดือนตุลาคม เพื่อสะดวกต่อการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี หรือมีรุ่นที่ถูกใจอยู่แล้วจะได้นำมาเปรียบเทียบกันได้ง่าย โดยแต่ละรุ่นนั้นก็มีจุดเด่นเป็นของตนเองที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแต่ละวันของแต่ละบุคคล ไปดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนบ้าง   Samsung Galaxy J7 Prime (สำหรับผู้ที่มีความเชื่อมั่นในแบรนด์ตลาด ซ่อมง่าย ขายคล่อง Accessory เยอะ สเปคที่ปรับเพิ่มแล้วถือว่าคุ้มกว่าเดิม) พึ่งวางขายไปได้ไม่นานสำหรับ Samsung galaxy J7 Prime ที่ได้นำ Galaxy J7 ตัวที่วางขายอยู่ในปัจจุบันมาปรับสเปคและตัวเครื่องให้ดูดีมากขึ้นให้สมกับชื่อ Prime …
[อ่านต่อ]

มาแล้วจ้า !!! Huawei P9 Lite อีกหนึ่งรุ่นจากซีรีย์เรืองธง เผยราคาในยุโรปแล้ว !!!

เร็วๆนี้เราอาจจะได้เห็นการเปิดตัว Huawei P9 Lite สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นจากซีรีย์เรือธง P9 อย่างเป็นทางการ และหลังจากนั้นไม่นานก็คงจะเริ่มวางจำหน่ายทันที ซึ่งบนเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์แห่งหนึ่งในโรมาเนียก็ได้ทำการตั่งราคาเจ้า Huawei P9 Lite ไว้รอก่อนแล้ว โดยทำการราคาอยู่ที่ราว 270 Euro หรือประมาณ 10,700 บาท ในขณะที่มีการคาดการณ์ว่าภายหลังจากได้รับการเปิดตัว จะมีราคาสูงขึ้นกว่านี้ในแถบทวีปยุโรป จากภาพที่เห็นที่ได้มาจากแหล่งข่าวที่ไม่ได้ระบุชื่อระบุว่า มี Huawei P9 Lite สามสีที่กำจังจะเข้าร้านค้าปลีกของฟรั่งเศสในสาขาเบลเยี่ยม ซึ่งสีที่นำเข้ามาได้แก่ สีดำ, …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! Huawei P9 Lite รุ่นเล็กเสริมทัพ P9 เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ !!

ถึงแม้ในวันเปิดตัว Huawei P9 และ Huawei P9 Plus นั้นไม่มีการเปิดตัว Huawei P9 Lite แต่ก็ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับสเปคออกมาว่าจะใช้หน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด Full-HD ซึ่งจะมีแรมขนาด 2 GB  และ 3 GB มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายใน 16 GB ซึ่งรอบรับช่องเสียบ microSD สูงสุดถึง 128 GB …
[อ่านต่อ]

มาไม่บอกไม่กล่าว !!! Huawei แอบนำ Huawei P9 Lite มาจัดแสดงในงานอีเว้นท์ของบริษัท !!!

ภายในงาน P9 series ของ Huawei นอกจากจะมี Huawei P9 และ P9 Plus จัดแสดงอยู่ภายในงานแล้ว ยังมีแนวโน้มว่า Huawei กำลังจะแนะนำให้รู้จัก P9 Lite เพิ่มเติ่มอีกหนึ่งรุ่น
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! Huawei P9 ที่ยืนยันว่าจะมากับกล้องหลังแบบ Dual Camera ที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล จะถูกเปิดตัวในวันที่ 6 เมษายนนี้ !!

ย้อนกลับไปในตุลาคมปีที่แล้ว ได้มีข่าวหลุดเกี่ยวกับ Huawei P9 ที่จะมาพร้อมกับกล้อง Dual Camera ที่ด้านหลังเป็นครั้งแรก ตั้งแต่นั้นมาก็มีข่าวหลุดออกมาเรื่อย ๆ จนคาดว่าเป็นที่ยืนยันแล้วที่ Huawei P9  จะมากับกล้อง Dual Camera ซึ่งคาดว่าจะถูกเปิดตัวในวันที่ 6 เมษายนที่จะถึงนี้ ในวันนี้ได้มีภาพหลุดชุดใหม่ของ Huawei P9 ที่แสดงให้เห็นกล้องที่ด้านหลังสองตัวที่คาดว่าจะมาพร้อมกับความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และมีระบบสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ซึ่ง Huawei P9 จะมีหน้าจอแสดงผลที่ 5.2 นิ้ว ความละเอียดแบบ …
[อ่านต่อ]

ภาพมันฟ้อง!!ภาพเรนเดอร์ Huawei P9 Lite ยืนยัน!!รุ่นนี้ไม่ได้มาพร้อมกล้องคู่แน่นอน!!!

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือออกมาว่า Huawei P9 Lite จะเป็นมือถือที่มาพร้อมกับกล้องคู่ที่ด้านหลังตัวเครื่อง แต่ล่าสุด @OnLeaks  ได้ทวีตภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของ Huawei P9 Lite ซึ่งภาพดังกล่าวได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า Huawei P9 Lite อาจจะไม่ได้มาพร้อมกับดีไซน์กล้องคู่ทที่ด้านหลังของตัวเครื่องเหมือนที่ได้มีข่าวลือออกมาแต่อย่างใด และจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่องเท่านั้น และนอกจากนี้จะเห็นได้ว่าที่ Huawei P9 Lite  อาจจะมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องแบบโลหะ ซึ่งสัดส่วนของตัวเครื่องนั้นอยู่ที่  146.8×72.5×7.6 มม. และ Huawei P9 Lite อาจจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วบนความละเอียดแบบ …
[อ่านต่อ]

Huawei จะเปิดตัว Huawei P9 สี่รุ่นรวดในวันที่ 6 เมษายน (P9 , P9 Lite , P9 Special , P9 Max)

จากข่าวหลุดที่เชื่อถือได้ของ Evan Blass ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ว่า Huawei P9 จะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 6 เมษายนที่จะถึงนี้ ซึ่ง Huawei P9 ได้แบ่งออกเป็น 4 รุ่นย่อยโดยจะมี Huawei P9, P9 Max, P9 Lite และรุ่น P9 Special ในขณะที่รุ่น P9 Max และรุ่น P9 Special จะใช้ชิปประมวลผล Kirin …
[อ่านต่อ]

ข่าวหลุดอีกรอบ !! Huawei P9 เผยรายละเอียดทั้ง 4 รุ่น และราคาเริ่มต้นเพียง 10,200 บาท !!

  เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้แสดงภาพหลุดให้เห็นภาพตัวเครื่องของ Huawei P9 ไปแล้ว โดย Huawei P9 จะมีถึง 4 รุ่นที่แตกต่างกันซึ่งจะมีรุ่น Huawei P9, Huawei P9 lite, Huawei P9 Max และรุ่น Huawei P9 รุ่นพิเศษที่มีแรมมากกว่า และมีขนาดหน้าจอระหว่าง P9 และ P9 Max ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 9 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก