Home Tags Huawei Mate 10

Tag: huawei Mate 10

ข่าวดีของคนใช้ Huawei !! เตรียมปล่อยอัพเดทประสิทธิภาพ GPU แรงขึ้น 60 % ประเดิมรุ่นแรก Mate 10 !!

gputurbo

หลังจากที่ Honor ได้นำเทคโนโลยี GPU Turbo มาใช้ในการรีดประสิทธิภาพของ GPU ทำให้ประสิทธิภาพของการประมวลผลกราฟิกเพิ่มขึ้นถึง 60 % และยังช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น 30 % และทาง Huawei เองก็จะนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนของตนเองด้วย เพียงแค่อัพเดทซอฟต์แวร์เท่านั้นก็จะได้รับประสิทธิภาพของ GPU Turbo ที่ทำให้เล่นเกมได้แบบลื่นมากขึ้น ซึ่งจะทยอยปล่อยอัพเดทไปทีละรุ่น โดยรุ่นแรกจะเป็น Huawei ในตระกูล Mate 10 ที่จะได้รับอัพเดทก่อนในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เลย ส่วนรุ่นอื่น ๆ ดูได้จากด้านล่างเลยครับ

สิ้นเดือนมิถุนายน : Huawei Mate 10 Series และ Glory V10

กรกฎาคม : P20 Series , Mate RS Porsche Design, nova 2S, Glory 10, Flat M5 Series

สิงหาคม : nova 3e, Enjoy 8 Plus, Enjoy 7S, Maimang 6, Glory 9 Youth Edition, Glory Play 7X

กันยายน : Mate 9 Series

ตุลาคม : P10 Series, Glory 9, Glory V9

พฤศจิกายน : รุ่นอื่น ๆ

 

 

ที่มา Gizchina

 

 

ข่าวดีของคนใช้ Huawei !! เตรียมปล่อยอัพเดทประสิทธิภาพ GPU แรงขึ้น 60 % ประเดิมรุ่นแรก Mate 10...

หลังจากที่ Honor ได้นำเทคโนโลยี GPU Turbo มาใช้ในการรีดประสิทธิภาพของ GPU ทำให้ประสิทธิภาพของการประมวลผลกราฟิกเพิ่มขึ้นถึง 60 % และยังช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น...

Huawei Mate 10 Pro จะได้ฟีเจอร์ AI แบบ Huawei P20 เมื่ออัพเดต Android...

เชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่ถือ Huawei Mate 10 Pro ช่วงนี้คงจะมือสั่นรัว ๆ เมื่อเห็นภาพถ่ายจาก Huawei P20/ Huawei P20 Pro เพราะสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นจัดว่าเป็นเรือธงที่กล้องหลังเทพมาก ๆ จนถึงกับทำให้ผู้ใช้ Huawei Mate 10 Pro งอแงเลยว่า ทำไมสเปคเหมือนกัน ชิปก็ตัวเดียวกัน แต่ทำไม่ได้แบบ Huawei P20

[Review] Huawei Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนติดชิป AI, กล้องคู่ Leica f/1.6 หน้าจอ...

Huawei Mate 10 Pro สามารถมองเห็น, คิด, เรียนรู้ได้เหมือนกับมนุษย์ ด้วยการที่มีชิป AI แบบ Built-in ในตัวเครื่อง ถึงแม้ว่าการใช้งานสมาร์ทโฟนในช่วงหลังมานี้ จะมีการใช้ AI ช่วยประมวลผลบ้างแล้วก็ตาม แต่ถ้าวัดกันที่สมาร์ทโฟนที่มีชิป AI ในตัว มีการใช้ NPU (Neural Processing Unit) เข้ามาช่วยในการประมวลผล Huawei Mate 10 Pro ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้

Huawei Mate 10 Series เรือธงแห่งอนาตคที่มาพร้อมสมองกล AI และ กล้องคู่ Leica SUMMILUX f/1.6

หลังจากที่รอมานานล่าสุดก็เปิดตัวแล้วสำหรับ Huawei Mate 10 โทรศัพท์เรือธงท้ายปีจากค่าย Huawei ที่มีกระแสตอบรับดีมาก ๆ ในปีที่ผ่านมา โดย Huawei Mate...

Huawei Mate 10 Series โทรศัพท์ที่มี AI ช่วยประมวลผลในราคา 27,000-55,000 บาท

หลังจากที่รอมานานล่าสุดก็เปิดตัวแล้วสำหรับ Huawei Mate 10 โทรศัพท์เรือธงท้ายปีจากค่าย Huawei ที่มีกระแสตอบรับดีมาก ๆ ในปีที่ผ่านมา โดย Huawei Mate...

สรุปข่าวลือ Huawei Mate 10/10 Pro ก่อนงานเปิดตัว สเปค ตัวเครื่อง อุปกรณ์เสริม

ไม่นานมานี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Huawei Mate 10 Pro หนึ่งในสมาร์ทโฟนตระกูล Mate 10 กันไปแล้วและหลังจากนั้นไม่นานก็มีภาพหลุดเครื่องจริงออกมาให้เห็นพร้อมกับวีดีโอตัวเครื่องจริงหลุดออกมาซึ่งตรงกับภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ที่หลุดออกมาเลยวันนี้ก็เลยจะมาสรุปข่าวลือ Huawei Mate 10/10...

Huawei Mate 10 Pro มาพร้อมกับ 3 สีใหม่ Grey, Blue, และ Brown

ข่าวหลุดของ Huawei Mate 10 นั้นเริ่มมีข้อมูลที่หลุดออกมามากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว หลายคนคาดว่า  Mate 10 จะมีทั้งหมด 4 รุ่น...

หลุดภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 10 Porsche Design มาพร้อมกับจอไร้ขอบและกล้อง 4 ตัว

เมื่อปีที่แล้ว Huawei Mate 9 ได้มีการจับมือกับทางค่ายหรูชื่อดังอย่าง Porsche ที่ร่วมกันทำ Huawei Mate 9 Porsche Design ออกมา ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่มีการออกแบบและสเปคจัดเต็มกว่า Mate...

หลุดภาพโปรโมท Huawei Mate 10 /10 Pro ใช้กล้องหลัง LEICA คู่ f/1.6 ...

กลางเดือนหน้า Huawei ก็เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นปลายปีอย่าง Huawei Mate 10 กันแล้ว ซึ่งล่าสุดก็หลุดภาพโปรโมทHuawei Mate 10 และ Mate 10 Pro ที่ได้เปิดเผยออกมาให้เห็นถึงจุดเด่นของตัวเครื่องที่มาพร้อมกับ...

หลุดชิ้นส่วนหน้าจอ Huawei Mate 10 กับ Mate 10 Pro ใช้หน้าจอแบบ EntireView Display

หลังจากที่ Huawei ประกาศแล้วว่าจะเปิดตัว Huawei Mate 10 ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ก็ได้มีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดมีภาพหลุดชิ้นส่วนกระจกด้านหน้าออกมาแล้วทั้ง Huawei...

MOST POPULAR

HOT NEWS