Tag: huawei Mate 10

ข่าวดีของคนใช้ Huawei !! เตรียมปล่อยอัพเดทประสิทธิภาพ GPU แรงขึ้น 60 % ประเดิมรุ่นแรก Mate 10 !!

หลังจากที่ Honor ได้นำเทคโนโลยี GPU Turbo มาใช้ในการรีดประสิทธิภาพของ GPU ทำให้ประสิทธิภาพของการประมวลผลกราฟิกเพิ่มขึ้นถึง 60 % และยังช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น 30 % และทาง Huawei เองก็จะนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนของตนเองด้วย เพียงแค่อัพเดทซอฟต์แวร์เท่านั้นก็จะได้รับประสิทธิภาพของ GPU Turbo ที่ทำให้เล่นเกมได้แบบลื่นมากขึ้น ซึ่งจะทยอยปล่อยอัพเดทไปทีละรุ่น โดยรุ่นแรกจะเป็น Huawei ในตระกูล Mate 10 ที่จะได้รับอัพเดทก่อนในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เลย ส่วนรุ่นอื่น ๆ …
[อ่านต่อ]

Huawei Mate 10 Pro จะได้ฟีเจอร์ AI แบบ Huawei P20 เมื่ออัพเดต Android 8.1 Oreo!!

เชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่ถือ Huawei Mate 10 Pro ช่วงนี้คงจะมือสั่นรัว ๆ เมื่อเห็นภาพถ่ายจาก Huawei P20/ Huawei P20 Pro เพราะสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นจัดว่าเป็นเรือธงที่กล้องหลังเทพมาก ๆ จนถึงกับทำให้ผู้ใช้ Huawei Mate 10 Pro งอแงเลยว่า ทำไมสเปคเหมือนกัน ชิปก็ตัวเดียวกัน แต่ทำไม่ได้แบบ Huawei P20
[อ่านต่อ]

[Review] Huawei Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนติดชิป AI, กล้องคู่ Leica f/1.6 หน้าจอ OLED FullView!!

Huawei Mate 10 Pro สามารถมองเห็น, คิด, เรียนรู้ได้เหมือนกับมนุษย์ ด้วยการที่มีชิป AI แบบ Built-in ในตัวเครื่อง ถึงแม้ว่าการใช้งานสมาร์ทโฟนในช่วงหลังมานี้ จะมีการใช้ AI ช่วยประมวลผลบ้างแล้วก็ตาม แต่ถ้าวัดกันที่สมาร์ทโฟนที่มีชิป AI ในตัว มีการใช้ NPU (Neural Processing Unit) เข้ามาช่วยในการประมวลผล Huawei Mate 10 Pro …
[อ่านต่อ]

Huawei Mate 10 Series เรือธงแห่งอนาตคที่มาพร้อมสมองกล AI และ กล้องคู่ Leica SUMMILUX f/1.6

หลังจากที่รอมานานล่าสุดก็เปิดตัวแล้วสำหรับ Huawei Mate 10 โทรศัพท์เรือธงท้ายปีจากค่าย Huawei ที่มีกระแสตอบรับดีมาก ๆ ในปีที่ผ่านมา โดย Huawei Mate 10 จะมีทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ Huawei Mate 10 Huawei Mate 10 Pro Huawei Mate 10 Porsche Edition ดีไซน์และการออกแบบ Huawei Mate 10 …
[อ่านต่อ]

Huawei Mate 10 Series โทรศัพท์ที่มี AI ช่วยประมวลผลในราคา 27,000-55,000 บาท

หลังจากที่รอมานานล่าสุดก็เปิดตัวแล้วสำหรับ Huawei Mate 10 โทรศัพท์เรือธงท้ายปีจากค่าย Huawei ที่มีกระแสตอบรับดีมาก ๆ ในปีที่ผ่านมา โดย Huawei Mate 10 จะมีทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ Huawei Mate 10 Huawei Mate 10 Pro และ Huawei Mate 10 Porsche Design Huawei Mate 10 สเปค Huawei …
[อ่านต่อ]

สรุปข่าวลือ Huawei Mate 10/10 Pro ก่อนงานเปิดตัว สเปค ตัวเครื่อง อุปกรณ์เสริม

ไม่นานมานี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Huawei Mate 10 Pro หนึ่งในสมาร์ทโฟนตระกูล Mate 10 กันไปแล้วและหลังจากนั้นไม่นานก็มีภาพหลุดเครื่องจริงออกมาให้เห็นพร้อมกับวีดีโอตัวเครื่องจริงหลุดออกมาซึ่งตรงกับภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ที่หลุดออกมาเลยวันนี้ก็เลยจะมาสรุปข่าวลือ Huawei Mate 10/10 Pro ให้ได้ดูกัน กล่อง กล่องของ Huawei Mate 10/10 Pro จะมาในกล่องทรงเดิมแต่ว่าจะมีการทำแถบสีเท่าอ่อน ๆ คาดผ่านตรงกลางกล่องพร้อมกับโลโก้ Huawei Mate 10 รุ่น Huawei Mate 10 คาดว่าจะมีทั้งหมด …
[อ่านต่อ]

Huawei Mate 10 Pro มาพร้อมกับ 3 สีใหม่ Grey, Blue, และ Brown

ข่าวหลุดของ Huawei Mate 10 นั้นเริ่มมีข้อมูลที่หลุดออกมามากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว หลายคนคาดว่า  Mate 10 จะมีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Mate 10 Lite , Mate 10 , Mate 10 Pro และ Mate 10 Porsche Design Huawei Mate 10 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 10 Porsche Design มาพร้อมกับจอไร้ขอบและกล้อง 4 ตัว

เมื่อปีที่แล้ว Huawei Mate 9 ได้มีการจับมือกับทางค่ายหรูชื่อดังอย่าง Porsche ที่ร่วมกันทำ Huawei Mate 9 Porsche Design ออกมา ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่มีการออกแบบและสเปคจัดเต็มกว่า Mate 9 รุ่นธรรมดาอยู่พอสมควร มาปีนี้ก็ดูเหมือนว่า Huawei จะยังคงร่วมมือกับทาง Porsche ทำ Huawei Mate 10 Porsche Design ออกมาให้เราได้กันแน่ในปีนี้ Huawei Mate 10 Porsche Design จะใช้เป็นชิปเซ็ตเป็น Kirin 970 พร้อมกับ …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพโปรโมท Huawei Mate 10 /10 Pro ใช้กล้องหลัง LEICA คู่ f/1.6 และชิป Kirin 970 ระบบ AI

กลางเดือนหน้า Huawei ก็เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นปลายปีอย่าง Huawei Mate 10 กันแล้ว ซึ่งล่าสุดก็หลุดภาพโปรโมทHuawei Mate 10 และ Mate 10 Pro ที่ได้เปิดเผยออกมาให้เห็นถึงจุดเด่นของตัวเครื่องที่มาพร้อมกับ Kirin 970 และที่มี AI ช่วยประมวลผล โดยที่ AI นั้นจะสามารถตรวจจับความแตกต่างฉากได้มากถึง 14 แล้วก็ปรับการตั้งค่าของกล้องให้เหมาะกับฉากนั้นๆ โดยอัตโนมัติ รวมไปถึงการแปลภาษาด้วยกล้องโดยไม่จำเป็นต้องต่อเน็ตอีกด้วย ซึ่งระบบต่าง ๆ จะถูกประมวลผลด้วยชิป Neural Processing Unit …
[อ่านต่อ]

หลุดชิ้นส่วนหน้าจอ Huawei Mate 10 กับ Mate 10 Pro ใช้หน้าจอแบบ EntireView Display

หลังจากที่ Huawei ประกาศแล้วว่าจะเปิดตัว Huawei Mate 10 ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ก็ได้มีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดมีภาพหลุดชิ้นส่วนกระจกด้านหน้าออกมาแล้วทั้ง Huawei Mate 10 และ Mate 10 Pro โดยทั้งคู่ใช้ดีไซน์การออกแบบแบบ EntireView Display Huawei Mate 10 จะใช้จอแสดงผล 5.9 นิ้วแบบ EntireView display สัดส่วนหน้าจอ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก