Home Tags Huawei Ascend P7

Tag: Huawei Ascend P7

Huawei Ascend P7 เริ่มได้รับการอัพเดต Android 5.1.1 Lollipop แล้ว

gsmarena_001

ไม่กี่วันหลังจากที่ทาง Google เริ่มทำการปล่อย Android 6.0 Marshmallow ออกสู่ผู้ใช้บน LG Nexus 5X และ Huawei Nexus 6P ทาง Huawei เองก็ไม่ยอมน้อยหน้า ปล่อยอัพเดต Android 5.1.1 Lollipop เวอร์ชั่นใหม่สุดให้กับ Huawei Ascend P7 บ้าง

อาจจะดูเหมือนเป็นการอัพเดตที่ช้าไปหน่อย แต่ก็ยังดีกว่าไม่มา แถมการอัพเดตครั้งนี้ กระโดดไปที่เวอร์ชั่นสุดท้ายของ Lollipop เลย นั่นก็คือ Android 5.1.1 ถ้าใหม่กว่านั้นก็คงเป็น Android 6.0 Marshmallow แล้ว

โดยรอมตัวนี้ได้เริ่มทำการปล่อยให้ทดสอบมาตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จนในที่สุดก็ได้เวลาปล่อยอย่างเป็นทางการเสียที และในตอนนี้จะเริ่มปล่อยให้อัพเดตผ่าน OTA แล้ว แต่ถ้าใครยังไม่ขึ้นแจ้งเตือน ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาอัพเดตเองได้จากทางหน้าเว็บไซต์ของ Huawei ได้เลยครับ โดยขนาดของตัวอัพเดตอยู่ที่ 1.26 GB

 

ที่มา : GSMArena

Huawei Ascend P7 เริ่มได้รับการอัพเดต Android 5.1.1 Lollipop แล้ว

ไม่กี่วันหลังจากที่ทาง Google เริ่มทำการปล่อย Android 6.0 Marshmallow ออกสู่ผู้ใช้บน LG Nexus 5X และ Huawei Nexus 6P ทาง Huawei เองก็ไม่ยอมน้อยหน้า ปล่อยอัพเดต Android 5.1.1 Lollipop เวอร์ชั่นใหม่สุดให้กับ Huawei Ascend P7 บ้าง

Huawei ปรับราคาครั้งสุดท้าย Huawei Ascend P7 เหลือเพียง 9,990 บาท!!

อัพเดตราคามือถือ Huawei Ascend P7 กันหน่อยครับ โดย Huawei Ascend P7 เป็นมือถือเรือธงประจำปี 2014...

รอซักครู่!!! Huawei Ascend P7 กำลังจะได้อัพเดต Lollipop 5.1

สำหรับใครที่กำลังใช้ Huawei Ascend P7 อยู่นั้น คงไม่มีโอกาสได้ใช้ Android 5.0 นะครับ เพราะว่า Huawei...

Huawei ลดราคามือถือรัวๆ สามรุ่นสูงสุด 1,000 บาท ทีเด็ดอยู่ที่ Huawei G7!!

ใครที่กำลังเล็งมือถือใหม่ ตอนนี้ Huawei จัดการลดราคามือถือของตัวเองรัวๆ 3 รุ่นเลยครับ โดยลดกันสูงสุดที่ 1,000 บาท โดยราคาที่ลดแล้วจะเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และลดกันตลอดกาล...

Huawei Ascend Mate 7, P7, Mate 2 และ G7 จะได้รับอัพเดต Lollipop...

เป็นข่าวดีของเพื่อนๆ ที่ใช้มือถือของทาง Huawei ที่มีรุ่นดังนี้ครับ Huawei Ascend Mate 7, Huawei Ascend P7, Huawei Ascend...

หลุดแบบโครงสร้าง Huawei P8 รู้ครบทุกสัดส่วน

ถึงจะมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Huawei P8 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 15 เมษายนนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ข่าวหลุดก็ยังคงมีออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่าล่าสุดก็มีภาพที่แสดงให้เห็นถึงโครงสร้าง และ ขนาดภายนอกหลุดออกมาเพิ่มเติมอีกแล้วครับ

Huawei จัด “โปรโมชันคนใจร้อน ลดไม่รอ Mobile Expo” ลดรุ่นหลักๆ ถึง 2,000 บาท

อีกประมาณ 2 อาทิตย์ก็จะถึงงาน Thailand Mobile Expo 2015 หรืองาน TME 2015 ต้นปีแล้วนะครับ...

[PR] หัวเว่ยมอบโปรโมชั่นพิเศษคืนความสุขให้กับลูกค้าช่วงเทศกาลปีใหม่

หัวเว่ย ผู้ผลิตแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอันดับ 2 ของโลก มอบโปรโมชั่นบัตรของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน รุ่น P7 สมาร์ทโฟนสุดล้ำ ถ่ายรูปสวยพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ถ่ายเซลฟี่ (selfie)...

[PR News] หัวเว่ยเอาใจแฟนบอลชาวไทย เผยโฉมสมาร์ทโฟน Huawei Ascend P7 Arsenal Edition!!

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่และสมาร์ทโฟนอันดับ?3?ของโลก ผนึกกำลังสุดเอกซ์คลูซีฟกับทีมอาร์เซนอล สโมสรฟุตบอลชื่อดังในอังกฤษ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ?Huawei Ascend P7...

จัดอันดับแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2014 ใครอึดสุด มาดูกัน!!

ปี 2014 นี้ถือเป็นปีที่ทางผู้ผลิตสมาร์ทโฟนค่ายต่างๆหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่มากขึ้น เห็นได้จากการโฆษณาต่างๆ อัดความจุแบตเตอรี่มาแบบไม่กั๊ก หรือไม่ก็สร้างโหมดการประหยัดไฟขึ้นมาแข่งกันเต็มไปหมด วันนี้เราเลยมีผลการทดสอบจากทาง PhoneArena มาให้ดูกันว่าสมาร์ทโฟนเรือธงของค่ายต่างๆในปีนี้ รุ่นไหนอายุการใช้งานแค่ไหนกันบ้าง และใครจะได้เป็นที่ 1

MOST POPULAR

HOT NEWS