Tag: HTC 10

หลุดรายละเอียด HTC Bolt จะมาพร้อมกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว QHD และใช้ชิป Snapdragon 810 ??

ดูเหมือนว่า HTC กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ซึ่งจากข่าวลือจะมีชื่อรุ่นว่า HTC Bolt ที่มีโค้ดเนมในการพัฒนาว่า Acadia โดยจากรายงานเผยว่าจะมีลักษณะคล้ายกับ HTC 10 แต่จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น และมาพร้อมกับ Android 7.0 ที่สำคัญจากภาพหลุดยังแสดงให้เห็นว่าจะไม่ได้มาพร้อมกับช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. เหมือนกับ iPhone 7 ที่พึ่งเปิดตัวไป ในส่วนของชิปประมวลผล ได้มีพบข้อมูลบนทวิตเตอร์ว่าจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 810 SoC และมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วที่มีความละเอียดแบบ …
[อ่านต่อ]

HTC ยืนยัน !! HTC One A9 , M9 และ HTC 10 ได้รับอัพเดท Android Nougat แน่นอน !!

หลังจากในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น HTC ได้ออกมายืนยันแล้วว่า HTC One A9 , M9 และ HTC 10 จะได้รับอัพเดท Android N เป็นที่แน่นอน ซึ่งหลังจากที่ Google ได้ประกาศรายชื่อจริงของ Android N ไปแล้วโดยมีชื่อว่า Android Nougat และทาง HTC ก็ได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่า HTC One A9 , M9 …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] ทดสอบความเร็ว Sony Xperia X ไฟท์กับ HTC 10 และ Galaxy S7 ใครจะเจ๋งกว่ากัน!!

เมื่อ Sony Xperia X วางจำหน่าย ก็ได้มี Youtuber นามว่า XEETECHCARE ได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพของ Sony Xperia X กับมือถือเรือธงตัวท็อปยี่ห้ออื่น เช่น Samsung Galaxy S7 Edge, HTC 10, LG G5 (ไม่ใช่รุ่น SE), Huawei P9 และ iPhone …
[อ่านต่อ]

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ HTC 10 , One M9 และ One A9 เตรียมได้รับการอัปเดต Android N !!

หลังจากที่งานประชุมนักพัฒนา Google I/O ประจำปีได้ผ่านมาแล้ว มีการประกาศถึงสมาร์ทโฟนที่กำลังจะได้รับอัปเดต Android รุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ Google ได้ปล่อยอัปเดต Android N เวอร์ชั่นแรกสำหรับนักพัฒนาออกมาให้ลองเล่นกันแล้วโดยจะได้รับอัปเดตเฉพาะสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus เท่านั้น แต่หลังจากนี้จะเริ่มมีสมาร์ทโฟนที่ไม่ใช่ตระกูล Nexus ได้รับอัปเดต Android N เวอร์ชั่นสำหรับนักพัฒนา โดยรุ่นแรกที่ได้อัปเดตไปแล้วนั่นก็คือ Sony Xperia Z3 ในวันนี้มีข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้ HTC 10 , One …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] ไม่พังไม่เลิก!! จับ HTC 10 มากรีดตัวเครื่อง , เผาหน้าจอ , ดัดตัวเครื่อง ลองดูซิว่าจะรอดมั้ย??

หลังจากที่ HTC ได้เปิดตัว HTC 10 มือถือระดับเรือธงรุ่นล่าสุดจากทางค่าย ที่เมื่อดูผิวเผินแล้วก็อาจจะรู้สึกว่ารุ่นนี้แหละที่น่าจะกู้วิกฤตในเรื่องยอดจำหน่ายมือถือของ HTC  ได้ เนื่องจากทาง HTC ได้มีการเปลี่ยนมาใช้ซีพียู Snapdragon 820 จากทาง Qualcomm แทนซีพียูจาก MediaTek ที่ใช้ในมือถือเรือธงรุ่นก่อน แต่ดูเหมือนว่าความจริงจะไม่เป็นแบบนั้นเนื่องจากล่าสุดยอดขายของทาง HTC กลับแย่ลงอย่างต่อเนื่อง และล่าสุด Jerry Rig Everything ชายผู้ที่ได้ทำลายมือถือมาแล้วหลายต่อหลายรุ่นได้ปล่อยวีดีโอทดสอบความแข็งแรงของมือถือลงบนเว็บไซต์ YouTube  และมือถือที่ทาง …
[อ่านต่อ]

ไม่เปรี้ยงอย่างที่คิด !! HTC 10 มียอดสั่งจองที่จีนเพียง 251 เครื่อง หลังจากผ่านไป 11 วัน !!

ในขณะที่ HTC กำลังโฟกัสอยู่กับ VR ของตนเอง ก็มีข่าวที่แสดงถึงสถานการณ์ในปัจจุบันของ HTC เริ่มย่ำแย่ขึ้นมาเรื่อย ๆ หลังจากที่มีข่าวว่าหุ้นของบริษัทลดลงถึง 10% ภายในวันเดียว ซึ่งแสดงให้เห็นว่า HTC 10 ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั้นไม่ได้ช่วยให้สถานการณ์ของบริษัทดีขึ้น จากรายงานยอดขาย HTC 10 ที่ทำการเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าที่ประเทศจีนผ่านร้านค้าปลีกชื่อดัง Tmall และ Jingong Mall ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายนจนถึงวันที่ 5 พฤษภาคมมียอดสั่งจองล่วงหน้ารวมกันจากทั้งสองร้านค้าเพียง …
[อ่านต่อ]

พาไปดู!! ภาพตัวอย่างจากกล้องถ่ายภาพของ HTC 10 บอกเลย!! ครั้งนี้ของเขาดีจริง

หลังจากที่ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ HTC 10 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดจากทาง HTC ที่ในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับซีพียูตัวแรงอย่าง Snapdragon 820 หลังจากที่มือถือเรือธงรุ่นก่อนๆ อย่าง HTC One M9 และ HTC One M9+ นั้นเลือกที่จะใช้งานซีพียูจาก MediaTek ซึ่งก็ถือว่าเป็นสัญญาณการเปลี่ยนแปลงที่ดีในเรื่องของประสิทธิภาพ และอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนนั่นคือเรื่องของกล้องถ่ายภาพที่ทาง HTC ไม่ได้เลือกใช้ดีไซน์แบบกล้องคู่เหมือนอย่าง HTC One M9+ และได้ลดความละเอียดของกล้องถ่ายภาพเหลือเพียง 12 ล้านพิกเซลแต่ใช้เทคโนโลยีแบบ Dual …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] มาแข่งกัน!! เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือของ HTC 10 / Samsung Galaxy S7 และ LG G5 ของใครเร็วที่สุด!!

อย่างหนึ่งสิ่งที่สามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนนั่นคือในทุกวันนี้เราจะเห็นว่าเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือนั้นได้กลายเป็นส่วนประกอบอีกหนึ่งอย่างของมือถือเรือธงไปเรียบร้อยแล้ว และที่น่าสนใจนั่นคือทุกวันนี้มือถือบางรุ่นมาพร้อมฟีเจอร์ที่สามารถใช้ประโยชน์จากเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือมากกว่าแค่การปลดล็อคตัวเครื่องในแบบทั่วๆ ไป ซึ่งถ้าจะพูดถึงการปลดล็อคตัวเครื่องด้วยเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือแล้วทุกวันนี้การทำงานในส่วนนี้ก็ได้ถูกพัฒนาให้สามารถสั่งการได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น Samsung Galaxy S7 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดจากทาง Samsung ที่มาพร้อมกับความสามารถในการปลดล็อคตัวเครื่องที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น LG G5 มือถือระดับเรือธงจาก LG ที่มาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง หรือจะเป็น HTC 10 มือถือระดับเรือธงรุ่นล่าสุดจากทาง HTC ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีกันสั่นทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังของตัวเครื่อง และมาดูกันก่อนเลยว่าสเปคของมือถือทั้ง 3 รุ่นนี้นั้นเป็นอย่างไร   Samsung Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

ชอบกันมั้ย !! เผยตัวอย่างภาพถ่ายจาก HTC 10 ให้ชมกันแบบจุใจ

จากที่ HTC ได้กล่าวเอาไว้ว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดีในการถ่ายรูปในเรือธงรุ่นใหม่ของ HTC ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั่นก็คือ HTC 10 นั่นเอง ซึ่งทาง HTC เองก็ได้รู้ตัวดีว่าเทคโนโลยีในเรื่องกล้องของเรือธงรุ่นที่ผ่านมาแต่ละรุ่นนั้นมีประสิทธิภาพที่สู้คู่แข่งไม่ได้ แต่สำหรับ HTC 10 แล้ว HTC ได้ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี และในวันนี้ ช่างภาพ Grryo ได้เผยภาพที่ถ่ายจาก HTC 10 มาให้เราได้ชมกันแล้ว Grryo ได้เผยภาพถ่ายในบล็อกและได้กล่าวว่าภาพที่ถ่ายนั้น ถ่ายจาก HTC 10 โดยถ่ายในบริเวณรอบ ๆ …
[อ่านต่อ]

สำหรับคนร้อนแรง !!! HTC เพิ่ม HTC 10 สีแดงสำหรับลุยตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะ !!!

ผ่านไปไม่ได้ไม่นานหลังจากที่ HTC ได้เปิดตัว HTC 10 สมารทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของบริษัท โดยการเปิดตัวครั้งนี้ของ HTC 10 นั้นมีมาให้เลือกกันหลากหลายสีไม่ว่าจะเป็น Carbon Gray, Glacier Silver, และ Topaz Gold แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งสีที่ดูเหมือนว่าจะมีการพูดถึงน้อยที่สุดนั่นคือสี Camellia Red ล่าสุดตอนนี้เรารู้แล้วว่าเจ้า HTC 10 สีแดงนั้นจะได้รับการวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น และก็ต้องของคุณทาง ePrice เว็บไซต์จากประเทศไต้หวันที่ได้นำภาพเรนเดอร์ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งจนถึงตอนนี้ HTC …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก