Home Tags HTC 10

Tag: HTC 10

หลุดรายละเอียด HTC Bolt จะมาพร้อมกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว QHD และใช้ชิป Snapdragon 810 ??

HTC-Bolt-leaked-images

ดูเหมือนว่า HTC กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ซึ่งจากข่าวลือจะมีชื่อรุ่นว่า HTC Bolt ที่มีโค้ดเนมในการพัฒนาว่า Acadia โดยจากรายงานเผยว่าจะมีลักษณะคล้ายกับ HTC 10 แต่จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น และมาพร้อมกับ Android 7.0

HTC-Bolt-leaked-images (1)

ที่สำคัญจากภาพหลุดยังแสดงให้เห็นว่าจะไม่ได้มาพร้อมกับช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. เหมือนกับ iPhone 7 ที่พึ่งเปิดตัวไป ในส่วนของชิปประมวลผล ได้มีพบข้อมูลบนทวิตเตอร์ว่าจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 810 SoC และมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วที่มีความละเอียดแบบ WQHD (1440 x 2560) ซึ่งใหญ่กว่า HTC 10 ที่มีขนาดหน้าจออยู่ที่  5.2 นิ้ว สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ จะมีแรม 3 GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในขนาด 64 GB

 

จากรายละเอียดข่าวหลุดยังคงมีข้อสงสัยว่าทำไม HTC จึงเลือกใช้ชิป Snapdragon 810 ที่เป็นชิประดับเรือธงในปีที่แล้วให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ เนื่องจากในปีนี้ควรจะเป็นตระกูล Snapdragon 820 ได้แล้ว ที่สำคัญ Snapdragon 810 ยังคงมีชื่อเสียงที่ไม่ดีนักจากปัญหาชิปประมวลผลที่ร้อนเกินไป ซึ่งก็ต้องรอดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากวันเปิดตัวกันอีกที อาจจะมีการปรับปรุงชิปใหม่ให้มีการทำงานที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมก็เป็นได้

 

ที่มา Phonearena 

หลุดรายละเอียด HTC Bolt จะมาพร้อมกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว QHD และใช้ชิป Snapdragon 810 ??

ดูเหมือนว่า HTC กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ซึ่งจากข่าวลือจะมีชื่อรุ่นว่า HTC Bolt ที่มีโค้ดเนมในการพัฒนาว่า Acadia โดยจากรายงานเผยว่าจะมีลักษณะคล้ายกับ HTC 10 แต่จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น...

HTC ยืนยัน !! HTC One A9 , M9 และ HTC 10...

หลังจากในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น HTC ได้ออกมายืนยันแล้วว่า HTC One A9 , M9 และ HTC 10 จะได้รับอัพเดท...

[มีคลิป] ทดสอบความเร็ว Sony Xperia X ไฟท์กับ HTC 10 และ Galaxy S7...

เมื่อ Sony Xperia X วางจำหน่าย ก็ได้มี Youtuber นามว่า XEETECHCARE ได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพของ Sony Xperia X กับมือถือเรือธงตัวท็อปยี่ห้ออื่น เช่น Samsung Galaxy S7 Edge, HTC 10, LG G5 (ไม่ใช่รุ่น SE), Huawei P9 และ iPhone 6s

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ HTC 10 , One M9 และ One A9 เตรียมได้รับการอัปเดต Android...

หลังจากที่งานประชุมนักพัฒนา Google I/O ประจำปีได้ผ่านมาแล้ว มีการประกาศถึงสมาร์ทโฟนที่กำลังจะได้รับอัปเดต Android รุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ Google ได้ปล่อยอัปเดต Android...

[มีคลิป] ไม่พังไม่เลิก!! จับ HTC 10 มากรีดตัวเครื่อง , เผาหน้าจอ , ดัดตัวเครื่อง ลองดูซิว่าจะรอดมั้ย??

หลังจากที่ HTC ได้เปิดตัว HTC 10 มือถือระดับเรือธงรุ่นล่าสุดจากทางค่าย ที่เมื่อดูผิวเผินแล้วก็อาจจะรู้สึกว่ารุ่นนี้แหละที่น่าจะกู้วิกฤตในเรื่องยอดจำหน่ายมือถือของ HTC  ได้ เนื่องจากทาง HTC...

ไม่เปรี้ยงอย่างที่คิด !! HTC 10 มียอดสั่งจองที่จีนเพียง 251 เครื่อง หลังจากผ่านไป 11 วัน !!

ในขณะที่ HTC กำลังโฟกัสอยู่กับ VR ของตนเอง ก็มีข่าวที่แสดงถึงสถานการณ์ในปัจจุบันของ HTC เริ่มย่ำแย่ขึ้นมาเรื่อย ๆ หลังจากที่มีข่าวว่าหุ้นของบริษัทลดลงถึง 10%...

พาไปดู!! ภาพตัวอย่างจากกล้องถ่ายภาพของ HTC 10 บอกเลย!! ครั้งนี้ของเขาดีจริง

หลังจากที่ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ HTC 10 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดจากทาง HTC ที่ในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับซีพียูตัวแรงอย่าง Snapdragon 820 หลังจากที่มือถือเรือธงรุ่นก่อนๆ อย่าง HTC One...

[มีคลิป] มาแข่งกัน!! เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือของ HTC 10 / Samsung Galaxy S7 และ LG...

อย่างหนึ่งสิ่งที่สามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนนั่นคือในทุกวันนี้เราจะเห็นว่าเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือนั้นได้กลายเป็นส่วนประกอบอีกหนึ่งอย่างของมือถือเรือธงไปเรียบร้อยแล้ว และที่น่าสนใจนั่นคือทุกวันนี้มือถือบางรุ่นมาพร้อมฟีเจอร์ที่สามารถใช้ประโยชน์จากเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือมากกว่าแค่การปลดล็อคตัวเครื่องในแบบทั่วๆ ไป ซึ่งถ้าจะพูดถึงการปลดล็อคตัวเครื่องด้วยเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือแล้วทุกวันนี้การทำงานในส่วนนี้ก็ได้ถูกพัฒนาให้สามารถสั่งการได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น Samsung Galaxy S7 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดจากทาง Samsung ที่มาพร้อมกับความสามารถในการปลดล็อคตัวเครื่องที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น LG...

ชอบกันมั้ย !! เผยตัวอย่างภาพถ่ายจาก HTC 10 ให้ชมกันแบบจุใจ

จากที่ HTC ได้กล่าวเอาไว้ว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดีในการถ่ายรูปในเรือธงรุ่นใหม่ของ HTC ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั่นก็คือ HTC 10 นั่นเอง ซึ่งทาง HTC เองก็ได้รู้ตัวดีว่าเทคโนโลยีในเรื่องกล้องของเรือธงรุ่นที่ผ่านมาแต่ละรุ่นนั้นมีประสิทธิภาพที่สู้คู่แข่งไม่ได้ แต่สำหรับ...

สำหรับคนร้อนแรง !!! HTC เพิ่ม HTC 10 สีแดงสำหรับลุยตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะ !!!

ผ่านไปไม่ได้ไม่นานหลังจากที่ HTC ได้เปิดตัว HTC 10 สมารทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของบริษัท โดยการเปิดตัวครั้งนี้ของ HTC 10 นั้นมีมาให้เลือกกันหลากหลายสีไม่ว่าจะเป็น Carbon...

MOST POPULAR

HOT NEWS