ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ HTC 10 , One M9 และ One A9 เตรียมได้รับการอัปเดต Android N !!

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ HTC 10 , One M9 และ One A9 เตรียมได้รับการอัปเดต Android N !!

หลังจากที่งานประชุมนักพัฒนา Google I/O ประจำปีได้ผ่านมาแล้ว มีการประกาศถึงสมาร์ทโฟนที่กำลังจะได้รับอัปเดต Android รุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ Google ได้ปล่อยอัปเดต Android N เวอร์ชั่นแรกสำหรับนักพัฒนาออกมาให้ลองเล่นกันแล้วโดยจะได้รับอัปเดตเฉพาะสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus เท่านั้น แต่หลังจากนี้จะเริ่มมีสมาร์ทโฟนที่ไม่ใช่ตระกูล Nexus ได้รับอัปเดต Android N เวอร์ชั่นสำหรับนักพัฒนา โดยรุ่นแรกที่ได้อัปเดตไปแล้วนั่นก็คือ Sony Xperia Z3

ในวันนี้มีข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้ HTC 10 , One M9 และ One A9 ซึ่งเผยแพร่มาจากทวิตเตอร์ของ HTC ที่ได้กล่าวถึงการอัปเดต Android N ให้กับสมาร์ทโฟน 3 รุ่นนี้ แต่ไม่ได้กล่าวถึงวันเวลาที่จะได้รับอัปเดต แต่มีกล่าวถึงเวลาคร่าว ๆ ใต้รูปภาพว่าจะปล่อยอัปเดตหลังจาก Google ปล่อย Android N ให้กับเหล่าผู้ผลิตได้ปรับใช้กับสมาร์ทโฟนของตนเอง ซึ่งหลังจากนั้น HTC ก็จะปล่อยตัวอัปเดตให้กับสมาร์ทโฟน 3 รุ่นนี้ ในเวลาอีกไม่นาน

ที่มา Gsmarena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..