สำหรับคนร้อนแรง !!! HTC เพิ่ม HTC 10 สีแดงสำหรับลุยตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะ !!!

สำหรับคนร้อนแรง !!! HTC เพิ่ม HTC 10 สีแดงสำหรับลุยตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะ !!!

ผ่านไปไม่ได้ไม่นานหลังจากที่ HTC ได้เปิดตัว HTC 10 สมารทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของบริษัท โดยการเปิดตัวครั้งนี้ของ HTC 10 นั้นมีมาให้เลือกกันหลากหลายสีไม่ว่าจะเป็น Carbon Gray, Glacier Silver, และ Topaz Gold แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งสีที่ดูเหมือนว่าจะมีการพูดถึงน้อยที่สุดนั่นคือสี Camellia Red

ล่าสุดตอนนี้เรารู้แล้วว่าเจ้า HTC 10 สีแดงนั้นจะได้รับการวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น และก็ต้องของคุณทาง ePrice เว็บไซต์จากประเทศไต้หวันที่ได้นำภาพเรนเดอร์ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งจนถึงตอนนี้ HTC ก็ยังไม่ได้ออกมาบอกอะไรเกี่ยวกับแผนการที่จะเปิดตัวเจ้า HTC 10 สีแดงนี้ในตลาดอื่นๆนอกจากญี่ปุ่น

สำหรับใครที่ต้องการจะเป็นเจ้าของ HTC 10 ตอนนี้ก็ได้เปิดให้สั่งจองกันล่วงหน้าแล้ว และจะเริ่มวางจำหน่ายจริงตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป โดยในอเมริกาจะมีเพียงแค่รุ่นที่มีหน่วยความจำ 32 GB เท่านั้น ทั้งซื้อแบบเครื่องเปล่าหรือจากผู้ให้บริการ

ส่วนประเทศไทยเรา ตอนนี้หน้าเว็บไซต์ของ HTC ประเทศไทยได้ทำการอัพเดตข้อมูลใหม่แล้วนะครับ มีลุ้นว่าจะนำรุ่น Snapdragon 820 มาขายซะด้วย

 

ที่มา phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..