Home Tags Google Nexus 6P

Tag: Google Nexus 6P

Nexus 6P เกิดปัญหาหลังจากอัพเดท Android 7.0 ทำให้เครื่องปิดตัวลงเองแม้แบตเตอรี่จะเหลือกว่า 60 % !!

ในขณะที่ iPhone 6s มีปัญหาของแบตเตอรี่อยู่นั้น ดูเหมือนว่า Nexus 6P ก็จะพบปัญหาในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งตัวเครื่องนั้นจะปิดตัวลงทันทึแม้ว่าขนาดของแบตเตอรี่จะเหลืออยู่ที่ 60 %...

หลุดข้อมูล Google Nexus 6P รุ่นใหม่ ใช้ชิป Snapdragon 820 มีแรม 4 GB

มีรายงานที่น่าสนใจที่แสดงให้เราได้เห็นรายชื่อสมาร์ทโฟนบนเบราว์เซอร์ Geekbench ที่ได้แสดงรายชื่อสมาร์ทโฟน Google Nexus 6P ซึ่งดูแล้วชื่อเหมือนกันกับ Huawei Nexus 6P ที่เปิดตัวในปีที่ผ่านมา...

รู้กันหรือยัง?? วิธีเปิดใช้งานกล้องอย่างรวดเร็วบน Google Nexus 6P และ Nexus 5X!!

 วันนี้ผมมีเคล็ดลับดีๆในการใช้งาน Google Nexus 6P และ Nexus 5X มาฝากกันครับ เคล็ดลับที่ว่านี้คือการเรียกใช้งานกล้องถ่ายภาพอย่างรวดเร็วนั่นเองครับ ซึ่งหลายๆครั้งที่เรามักจะพลาดโอกาสสำคัญๆในการถ่ายภาพเพียงแค่เพราะว่าเปิดกล้องไม่ทัน และปัญหานี้กำลังจะหมดไปสำหรับผู้ที่ใช้...

งานเข้าอีกแล้ว!!ผู้ใช้งาน Nexus 6P บ่นหลังพบปัญหาในการใช้งาน!!!

 หลังจากที่มีคนทดสอบความแข็งแรงของ Nexus 6P โดยการงอเครื่องจนแทบขาดเป็นสองท่อนก็ทำให้หลายต่อหลายคนเป็นกังวลถึงเรื่องความแข็งแรงของตัวเครื่องว่าจะสามารถใช้งานได้นานหรือเปล่า??ต้องบอกว่าการทดสอบแบบนั้นไม่ว่าเครื่องแข็งแรงขนาดไหนก็ต้องมีปัญหากันบ้างหากถูกนำมางอขนาดนั้นแต่ล่าสุดได้มีรายงานจากผู้ใช้งาน Nexus 6P ว่าผู้ใช้งานหลายรายพบปัญหาเกี่ยวกับไมโครโฟนที่ขณะใช้งานโทรศัพท์คู่สนทนาได้ยินเสียงไม่ชัด ซึ่งปัญหานี้อาจเกิดจากคุณภาพของไมโครโฟนหรือความผิดพลาดของซอฟท์แวร์ จึงทำให้อีกฝ่ายไม่ค่อยได้ยินเสียงที่พูดออกไป และปัญหานี้กำลังเริ่มกระจายเป็นวงกว้างซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นขณะนี้ทาง Google ได้รับทราบปัญหาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วและกำลังอยู่ในขั้นตอนการตรงจสอบหาสาเหตุที่เกิดขึ้นว่าเกิดจากซอฟท์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ ซึ่งหากเกิดจากซอฟท์แวร์ก็จะมีการปล่อยอัพเดตมาแก้ปัญหากันต่อไป...

วิธีใช้งานฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือบน Google Nexus 5X และ Google Nexus 6P!!

Google Nexus 5X และ Google Nexus 6P เป็นมือถือแอนดรอยด์เครื่องแรกที่มาพร้อม Android 6.0Marshmallow ซึ่งเมื่อเปิดตัวก็ได้สร้างกระแสความสนใจให้กับผู้ใช้งานกลุ่มต่างๆโดยทั้งสองรุ่นนั้นใช้ผู้ผลิตคนละแบรนด์...

Nexus 6P รุ่น 128 GB วางจำหน่ายที่ Huawei Store แล้ว!!

หลังจากที่ทาง Huawei ได้เปิดให้สั่งจอง Google Nexus 6P หลังจากเปิดตัวไม่นานในรุ่น 32 และ 64 GB...

Nexus 6P ใน Google Store ขายหมดแล้ว!!!

ในตอนนี้ทาง Google Store สหรัฐอเมริกาได้แจ้งว่า Google Nexus 6P ที่วางจำหน่ายได้หมดลงแล้ว ซึ่งก็ได้สร้างคำถามให้กับใครหลายคนว่าเป็นเพราะกระแสตอบรับของ Google Nexus 6P  นั้นดีเกินคาด...

MOST POPULAR

HOT NEWS