งานเข้าอีกแล้ว!!ผู้ใช้งาน Nexus 6P บ่นหลังพบปัญหาในการใช้งาน!!!

งานเข้าอีกแล้ว!!ผู้ใช้งาน Nexus 6P บ่นหลังพบปัญหาในการใช้งาน!!!

 

หลังจากที่มีคนทดสอบความแข็งแรงของ Nexus 6P โดยการงอเครื่องจนแทบขาดเป็นสองท่อนก็ทำให้หลายต่อหลายคนเป็นกังวลถึงเรื่องความแข็งแรงของตัวเครื่องว่าจะสามารถใช้งานได้นานหรือเปล่า??ต้องบอกว่าการทดสอบแบบนั้นไม่ว่าเครื่องแข็งแรงขนาดไหนก็ต้องมีปัญหากันบ้างหากถูกนำมางอขนาดนั้น

แต่ล่าสุดได้มีรายงานจากผู้ใช้งาน Nexus 6P ว่าผู้ใช้งานหลายรายพบปัญหาเกี่ยวกับไมโครโฟนที่ขณะใช้งานโทรศัพท์คู่สนทนาได้ยินเสียงไม่ชัด ซึ่งปัญหานี้อาจเกิดจากคุณภาพของไมโครโฟนหรือความผิดพลาดของซอฟท์แวร์ จึงทำให้อีกฝ่ายไม่ค่อยได้ยินเสียงที่พูดออกไป และปัญหานี้กำลังเริ่มกระจายเป็นวงกว้าง

ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นขณะนี้ทาง Google ได้รับทราบปัญหาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วและกำลังอยู่ในขั้นตอนการตรงจสอบหาสาเหตุที่เกิดขึ้นว่าเกิดจากซอฟท์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ ซึ่งหากเกิดจากซอฟท์แวร์ก็จะมีการปล่อยอัพเดตมาแก้ปัญหากันต่อไป แต่หากปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเกิดมาจากฮาร์ดแวร์ของตัวเครื่องแล้วก็อาจจะต้องรอดูกันต่อไปว่า Google จะแก้ปัญหานี้อย่างไร

 

 

ที่มา GSMArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..