งานเข้าอีกแล้ว!!ผู้ใช้งาน Nexus 6P บ่นหลังพบปัญหาในการใช้งาน!!!

 

google-nexus-6p-handson_0022-1500x1000

หลังจากที่มีคนทดสอบความแข็งแรงของ Nexus 6P โดยการงอเครื่องจนแทบขาดเป็นสองท่อนก็ทำให้หลายต่อหลายคนเป็นกังวลถึงเรื่องความแข็งแรงของตัวเครื่องว่าจะสามารถใช้งานได้นานหรือเปล่า??ต้องบอกว่าการทดสอบแบบนั้นไม่ว่าเครื่องแข็งแรงขนาดไหนก็ต้องมีปัญหากันบ้างหากถูกนำมางอขนาดนั้น

แต่ล่าสุดได้มีรายงานจากผู้ใช้งาน Nexus 6P ว่าผู้ใช้งานหลายรายพบปัญหาเกี่ยวกับไมโครโฟนที่ขณะใช้งานโทรศัพท์คู่สนทนาได้ยินเสียงไม่ชัด ซึ่งปัญหานี้อาจเกิดจากคุณภาพของไมโครโฟนหรือความผิดพลาดของซอฟท์แวร์ จึงทำให้อีกฝ่ายไม่ค่อยได้ยินเสียงที่พูดออกไป และปัญหานี้กำลังเริ่มกระจายเป็นวงกว้าง

ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นขณะนี้ทาง Google ได้รับทราบปัญหาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วและกำลังอยู่ในขั้นตอนการตรงจสอบหาสาเหตุที่เกิดขึ้นว่าเกิดจากซอฟท์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ ซึ่งหากเกิดจากซอฟท์แวร์ก็จะมีการปล่อยอัพเดตมาแก้ปัญหากันต่อไป แต่หากปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเกิดมาจากฮาร์ดแวร์ของตัวเครื่องแล้วก็อาจจะต้องรอดูกันต่อไปว่า Google จะแก้ปัญหานี้อย่างไร

 

 

ที่มา GSMArena

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก