Geekbench

Huawei MatePad T10 โผล่บน GeekBench

ถึงแม้ว่าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจากทาง Huawei จะไม่ได้มาพร้อมกับ Google Services ซึ่งทำให้ยอดจำหน่ายนั้นลดลงไปมากพอสมควร ทว่าทาง Huawei เองนั้นก็ยังคงไม่ยอมแพ้ ล่าสุดนั้นทาง Huawei ได้ทำการนำเอาอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่าง MatePad T ซีรีส์รุ่นใหม่ [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S20 Lite โผล่บน Geekbench มาพร้อม Snapdragon 865

หลังจากที่ทาง Samsung ได้มีการเปิดตัว Samsung Galaxy S10 Lite ออกมานั้นก็ทำให้ตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางสะเทือนได้พอสมควรกับสเปคที่เรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งนั้นทำให้ยอดจำหน่ายของ Samsung Galaxy S10 Lite เป็นไปได้ด้วยดี แน่นอนว่าเมื่อได้รับความนิยมในระดับหนึ่งแล้วนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ทาง Samsung เองจะสานต่อความสำเร็จด้วยการพัฒนา Samsung Galaxy S20 Lite ต่อยอดออกมา ล่าสุดนั้นมีคนพบผลคะแนนของสมาร์ทโฟนรหัส SM-G781B บนแอปพลิเคชันทดสอบประสิทธิภาพชื่อดังอย่าง GeekBench ซึ่งตามคะแนนนั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว จากผลคะแนนนั้นจะเห็นได้ว่าเจ้า SM-G781B นั้นมีคะแนนกระประมวลผลของชิปเซ็ทอยู่ในระดับเดียวกันกับ … [อ่านต่อ]

หลุด!! Samsung Galaxy M51 มาพร้อม Snapdragon 675 และ RAM 8GB

เมื่อหลายเดือนก่อนได้มีข่าวหลุดเรื่อง Galaxy M51 ไป วันนี้มันได้โผล่ออกมาแล้วครับ โดย Galaxy M51 ได้ไปโผล่อยู่บนเว็บ Geekbench แล้วด้วยชื่อ SM-M515F ซึ่งในข้อมูลได้บอกเอาไว้ว่า Galaxy M51 นั้นจะมาพร้อมชิปประมวลผล Snapdragon 675 มี RAM 8GB และจะมาพร้อม Android 10 ทันทีที่เปิดกล่อง [อ่านต่อ]

เผย!! OnePlus Z ใช้ชิป Snapdragon 765G

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือของ OnePlus Z หลุดออกมามากมาย เรื่องชิปประมวลผลเองก็มีลือกันออกมาว่าจะใช้ Dimensity 1000L เช่นกัน แต่ทว่า ความคาดหวังนั้นก็ต้องสลาบไปเพราะตอนนี้ข้อมูลของ OnePlus Z ได้ไปโผล่อยู่บน Geekbench แล้ว [อ่านต่อ]

มาแบบงง ๆ !! vivo ปริศนาไปโผล่บน Geekbench มาพร้อมชิป Snapdragon และ RAM 8GB

เมื่อวานจู่ ๆ ก็มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ไม่ระบุชื่อของ vivo ไปโผล่อยู่บน Geelbenck โดยในรายละเอียดบอกเพียงหมายเลขรุ่นเท่านั้นนั่นก็คือ vivo V2012A พร้อมด้วยสเปคหลักบางส่วนเท่านั้น vivo V2012A นั้นจะมาพร้อม Android 10 มี RAM ขนาด 8GB และใช้ชิป Qualcomm ที่ไม่ระบุรุ่น แต่บอกว่าเป็นแบบ 8 core 1.8GHz ซึ่งตัวระบุชิปประมวลผลนั้นบอกว่าเป็น Snapdragon 765G … [อ่านต่อ]

เผย!! OnePlus 8 Pro จะใช้ Snap 865 RAM 12GB จอ 120Hz หลังไปโผล่อยู่บน Geekbench

ข้อมูลเกี่ยวกับ OnePlus ที่เรารู้ตอนนี้ก็คือจะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่พร้อมกัน 3 รุ่นในช่วงครึ่งปีแรกนี้ ซึ่ง OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro จะเป็นรุ่นต่อยอดจาก OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro ส่วนเครื่องที่สามที่จะเปิดตัวมาพร้อมกันนั้นจะมีชื่อว่า OnePlus 8 Lite โดยก่อนการเปิดตัว OnePlus รุ่นใหม่นี้ ก็ได้มีข้อมูลของ OnePlus 8 … [อ่านต่อ]

realme 5i ถึงมือ Geekbench แล้ว พร้อมเผยสเปคเต็ม

realme 5i ที่เตรียมจะเปิดตัววันที่ 6 มกราคมนี้ได้ผ่านมือ Geekbenck แล้วครับ พร้อมเผยสเปคเต็ม ๆ ของ realme 5i จากข้อมูลของ Geekbenck ด้วย จากในฐานข้อมูลของ Geekbenck นั้น realme 5i ใช้รหัสว่า RMX2030 ใช้ชิปเป็น Snapdragon 665 มี RAM 4GB และรันระบบปฏิบัติการ … [อ่านต่อ]

HUAWEI MatePad Pro ผ่านมือ Geekbench แล้ว แถมยังรองรับ 5G อีกด้วย

HUAWEI ได้เตรียมที่จะเปิดตัว Tablet เรือธง อย่าง MatePad Pro ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งนับเป็น Tablet ตัวแรกเลยที่มาพร้อมหน้าจอเจาะรู(punch-hole display) และตอนนี้ MatePad Pro ก็ได้ผ่านมือของ Geekbench เป็นที่เรียบร้อยแล้ว HUAWEI MatePad Pro นั้นในหน้าเว็บ Geekbench ใช้หมายเลขรุ่นคือ MRX-AL09 ซึ่งในการทดสอบแบบ Single-core … [อ่านต่อ]

ยืนยัน Xiaomi Mi Note 10 คือ Mi CC9 Pro แบบ Global จากข้อมูลบน Geekbench

เมื่อวันที่ 5 กันยายน Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Mi CC9 Pro ในประเทศจีนไป แล้วอีก 9 วันต่อมาก็ได้เปิดตัว Mi Note 10 ติด ๆ ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้จะมีกล้องหลัง 5 ตัวโดยจะมีกล้องหลักความละเอียด 108MP  ในตอนแรก Mi Note 10 ถูกมองว่าเป็น Mi CC9 Pro … [อ่านต่อ]

หลุดสเปค Samsung Galaxy A51 ไปโผล่อยู่บน Geekbench ใช้ชิปตัวเดียวกับ A50s

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ Samsung ได้ทำการเปิดตัว Galaxy A50 และ ได้เปิดตัว Galaxy A50s ไปเมื่อเดือนสิงหาคม แล้วคราวนี้ Samsung เตรียมจะออกรุ่นใหม่ โดยมีชื่อ Galaxy A51 ไปโผล่อยู่บน Geekbench Galaxy A51 จะมีรหัสเป็น SM-A515F ซึ่งมันได้คะแนนแบบ Single-Core อยู่ที่ 323 คะแนน และแบบ Multi-Core  … [อ่านต่อ]