Home Tags Game

Tag: game

[Game] รีวิวโหมดใหม่ แผนที่ใหม่ ใน ROV ต้อนรับเทศกาลบอลโลก พร้อมเทคนิคให้ชนะง่าย ๆ

ต้องยอมรับเลยว่ากระแสความแรงของ ROV เรียกได้ว่าแรงดีไม่มีตก ยังคงเป็นเกมออนไลน์บนสมาร์ทโฟนที่ยังครองใจชาวไทยอย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิม ถึงขนาดมีเพื่อนผมคนนึงเอ่ยปากว่า"เกมแห่งชาติ" และยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลบอลโลกทำให้ตัวเกม ROV ก็มีกิจกรรมเกี่ยวกับบอลโลกในเกมด้วย ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลยอย่างแรกที่เห็นได้ชัดเลยว่าเพิ่มเข้ามาคือ การเพิ่มโหมด Football Fever...

แนะนำ 5 เกมใหม่น่าเล่น เปิดตัวในงาน E3 2016 [ทั้ง Android และ iOS]

สำหรับเพื่อน ๆ คอเกม คงได้ติดตามข่าวสารในงาน E3 หรือ Electronic Entertainment Expo 2016 กันมาแล้วที่จัดขึ้นที่ Los...

แนะนำ 9 เกมมือถือน่าเล่น ที่อาจทำให้คุณติดงอมแงมได้ ทั้ง iOS และ Android

ถ้าให้พูดถึงการเล่นเกมจนเสพติด เพื่อน ๆ อาจนึกถึงการนั่งหน้าหน้าจอใหญ่ ๆ พร้อมกับคอมพิวเตอร์สเปคเทพ ๆ ทั้งวันทั้งคืนไม่หลับไม่นอนใช่ไหมล่ะครับ แต่ในยุคนี้ที่สมาร์ทโฟนพัฒนาศักยภาพเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ รวมทั้งผู้พัฒนาเกมก็พัฒนากันอย่างไม่หยุดเช่นกัน ดังนั้นในวันนี้เรามีเกมมือถือสนุก ๆ ที่จะมาแทนที่เวลาว่างของเพื่อน ๆ มาแนะนำให้ได้ลองเล่นกันดูนะครับ

สิ้นสุดการรอคอย!! Harvest Moon สุดยอดเกมในตำนานโลดแล่นบน iOS แล้ววันนี้!!

ล่าสุดเกมปลูกผักจีบสาวในตำนานอย่าง Harvest Moon ได้ออกมาโลดแล่นบน iOS เป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคาค่าตัวประมาณ 360 บาทซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงสำหรับเกมมือถือซึ่ง Harvest moon ภาคนี้นับว่าเป็นภาคที่...

แจกฟรี Rayman Fiesta Run เกมส์วิ่งสุดคลาสสิค จากราคาปกติ $3.49

เกมส์ดังจากค่าย Ubisoft ที่ผมเคยเล่นตั้งแต่เวอร์ชั่นที่อยู่บนเกมส์บอยRayman Jungle Run ถูกพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ จนมาอยู่ในแพลตฟอร์มมือถือ แต่ว่าเกมส์นี้ หากเราอยากเล่นจะต้องเสียเงิน $3.49 หรือประมาณ 125...

Pokemon มันธรรมดาไป รอบนี้เจอจับยัดเกม Half Life ไปเล่นบนนาฬิกา Android Wear ได้แล้ว !!

ก่อนหน้านี้เราก็ได้เห็นมีคนจับเกมดังในอดีตมาลงเล่นบน Android Wear ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการสำหรับบนสมาร์ทวอทช์กันมาก็หลายเกมแล้ว แน่นอนว่าอีกหนึ่งเกมที่เป็นตำนานอย่าง Half Life ที่เป็นเกมที่ดังทั้งในแง่ของการเป็นหนึ่งในเกมแนว FPS ที่ดีสุดของโลก ก็ถูกจับลงมาอยู่บน...

อดีตหัวหน้าทีม Xbox ยอมรับเสียดายที่ไม่คิดเปิดตัว Xphone ในปี 2004

Robbie Bach อดีตหัวหน้าฝ่ายพัฒนา Xbox เปิดเผยถึงข้อมูลประวัติศาสตร์ที่ยาวนานของ Xbox ซึ่งเป็นเกมคอนโซลที่ออกแนวร่อแร่ๆ ตั้งแต่เริ่มต้น เพราะไม่ประสบความสำเร็จในการทำตลาดมากมายนัก เนื่องจากตลาดเกมชนิดนี้มี Sony ทำรายได้อย่างมหาศาลอยู่...

Minions Paradise เกมใหม่สุดน่ารักจาก Despicable Me

Electronic Arts เปิดตัวเกมใหม่จากซีรี่ส์ Despicable Me ที่โด่งดังในเกม Minions Rush จนเป็นที่ชื่นชอบของชาวไทยและทั่วทั้งโลก ด้วยตัวการ์ตูน Minions สุดน่ารัก วิ่งบนลู่อย่างสนุกสนาน...

เอ้าเฮ…Final Fantasy 7 จะลง iOS ปีนี้ พร้อมกราฟิกระดับเดียวกับบน PC

เมื่อคืนที่ผ่านมาในงาน E3 งานโชว์เกมและนวัตกรรมในวงการเกม ก็เป็นคิวของค่าย Square Enix นำเสนอ หลังจากก่อนหน้านี้ในงานของ Sony ก็มีการเปิดเผยไปแล้วว่าจะรีเมค Final...

Bethesda เปิดโหลดเกม Fallout Shelter บนมือถือ พร้อมเปิดตัวเคส Pip-Boy สำหรับ Fallout 4

เมื่อเช้าที่ผ่านมา ก็เป็นช่วงการนำเสนอเกมใหม่ของค่าย Bethesda ในงาน E3 ซึ่งงานนี้ก็แน่นอนว่าจะเน้นไปที่เกมบนพีซีและเครื่องเกมคอนโซล (PS4 และ Xbox One) โดยมีการเปิดตัวพร้อมนำเสนอเทรลเลอร์เกมใหม่ๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS