Tag: Galaxy S II

Samsung Galaxy S II อาจจะไม่ได้รับอัพเดท Android 4.2 เพราะตัว TouchWiz

จากเมื่อต้นปีที่ผ่านมามีข่าวแบบไม่เป็นทางการออกมาว่า Samsung กำลังจะพัฒนา Android 4.2 ให้กับมือถือหลายรุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีมือถือตัวท็อปเมื่อสองปีที่แล้วอย่าง Galaxy S II และ Galaxy Note อยู่ด้วย แต่ในตอนนี้มีข่าวออกมาว่า Galaxy S II นั้นอาจจะไม่ได้รับตัวอัพเดทที่เป็น Android 4.2 แล้วจากปัญหาที่ว่าไม่สามารถนำอินเตอร์เฟซ TouchWiz ใส่เข้าไปได้บน Galaxy S II แต่ว่า Galaxy …
[อ่านต่อ]

ดีเดย์ตัวอัพเดท Android 4.1.2 ของ Galaxy S II และ Galaxy Note มาเดือนมีนาคมนี้แน่นอน

จากที่ตัวอัพเดท Android 4.1 ถูกเลื่อนมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วและมีกำหนดการปล่อยในช่วงต้นปีแต่ก็ยังไม่มีกำหนดการณ์แน่นอนของตัวอัพเดทของ Galaxy S II และ Galaxy Note?ว่าจะมาเดือนไหนวันไหนแน่ แต่สุดท้ายแล้วช่วงที่น่าจะได้รับตัวอัพเดทกันก็คือเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้นั่นเอง การประกาศครั้งนี้มาจาก Samsung Ukraine ว่าจะปล่อยตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II และ Galaxy Note ในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ แต่สำหรับ Galaxy S II …
[อ่านต่อ]

ตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II จะเริ่มปล่อยอัพเดทตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

เลื่อนกันมาหลายเดือนสำหรับตัวอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean ของ Galaxy S II และมีกำหนดที่จะออกตัวอัพเดทในต้นปีนี้แต่ยังไม่มีการกำหนดช่วงเวลาออกมา ล่าสุดนี้โฆษกของ Samsung ได้ให้ข้อมูลผ่านทาง CNET แล้วว่าตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II นี้จะเริ่มปล่อยให้อัพเดทในเดือนหน้าหรือเดือนกุมภาพันธ์นี้ที่ประเทศสิงคโปร์ สำหรับตัวอ้พเดท Android 4.1 นี้จะต้องทำผ่าน KIES โปรแกรมอัพเดทบน PC …
[อ่านต่อ]

ผู้ใช้ Galaxy S II เฮ ได้ฟีเจอร์ใหม่ใน Android 4.1 เหมือนกับ Galaxy S III เช่นกัน

หลังจากที่เเน่นอนเเล้วว่าตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II เเละ Galaxy Note จะถูกเลื่อนมาออกในช่วงต้นปีนี้ ก็มีความคืบหน้าว่า Galaxy Note นั้นจะได้รับอัพเดท Premium Suite ที่เป็นฟีเจอร์ต่างๆ สำหรับ Galaxy Note II ทั้งหมด สำหรับฟากของ Galaxy S II เองก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะว่าได้รับฟีเจอร์ต่างๆ …
[อ่านต่อ]

ตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II เเละ Galaxy Note ถูกเลื่อนไปเป็นต้นปีหน้าเเทน

สำหรับเครื่องตระกูล Galaxy S เเละ Galaxy Note ค่อนข้างจะเเน่นอนว่าได้รับการสนับสนุนสำหรับตัวอัพเดทใหม่ๆ เเน่นอน ซึ่งทั้ง Galaxy S III เเละ Galaxy Note II ต่างก็ได้รับอัพเดท Android 4.1 ไปเรียบร้อยเเล้ว?เเต่สำหรับผู้ใช้ Galaxy S II เเละ Galaxy Note รุ่นเเรกนั้น ดูเหมือนอาจจะต้องรอไปอีกประมาณ 1 …
[อ่านต่อ]

มาไวเกินคาด Samsung ทดสอบ Android 4.1 บน Galaxy S III เเล้ว

ปกติเเล้วมือถือ Android นั้นจะมีปัญหาในเรื่องของตัวอัพเดทเพราะต้องรอ Google ส่งโค้ดออกมาจากทาง AOSP (Android Open Source Project) ก่อน เเละจะใช้เวลาพัฒนาเพิ่มประมาณ 4-6 เดือนถึงจะได้ออกมาเป็นรอมของเเต่ละเเบรนด์นำไปปล่อยให้เเต่ละรุ่นอัพเดทอีกที ซึ่งการมาของ Android 4.1 นั้น Google ได้เปิดตัวโครงการ PDK (Platform Development Kit) เพื่อช่วยให้ผู้ผลิตเข้าถึงซอร์สของ Android รุ่นใหม่ได้ก่อน ทำให้สามารถพัฒนาตัวอัพเดทใหม่ไปพร้อมๆ กับ …
[อ่านต่อ]

เผยตารางอัพเดทสมาร์ทโฟน Samsung ในไทย: Galaxy S II 3 มีนาคม, Galaxy Note 28 มีนาคม

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy ในไทยมาถึงแล้ว หลังจากที่เมืองนอกหลุดกำหนดการอัพเดท Ice Cream Sandwich บนสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ ของ Samsung มาหลายต่อหลายครั้ง ล่าสุดเว็บไซต์ Samsung Party ได้โพสต์รูปตารางการอัพเดท ICS ออกมาแล้ว (ล่าสุดรูปโดนลบไปแล้ว)
[อ่านต่อ]

Galaxy S II จะได้อัพเดท Ice Cream Sandwich วันที่ 1 มีนาคมนี้

ข่าวดีแบบชัดๆ ของชาว Galaxy S II มาแล้ว หลังจากที่นาย Eldar Murtazin แห่งเว็บไซต์ Mobile-Review ที่ช่วงหลังมีหลุดข่าวของ Samsung มาเป็นระยะๆ ได้มาคอนเฟิร์มวันที่ Galaxy S II จะได้อัพเดท Ice Cream Sandwich แล้วจ้า
[อ่านต่อ]

ตระกูล Nexus เตรียมอัพเดท 4.0.5 มีนานี้, Sensation กับ Galaxy S II ก็ได้ด้วย

เมื่อวานนี้เพิ่งจะมีข่าวของ Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich สำหรับผู้ใช้ Verizon Galaxy Nexus ไป วันนี้ก็มีเบาะแสของอัพเดทถัดไปมาทัวควันแล้วจ้า นั่นก็คือ Ice Cream Sandwich รหัส 4.0.5 นั่นเอง! (ไม่รู้จะซอยออกไปถึงไหน)
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S II เเละ Galaxy Note จะได้รับ ICS ในเดือนมีนาคม

การพัฒนารอม Android 4.0 Ice Cream Sandwich บน Samsung Galaxy S เเละ Galaxy Note ยังดำเนินต่อไป จากเดิมนั้นที่มีข่าวก่อนหน้าเกี่ยวกับตัวหลุดของ Ice Cream Sandwich ของ Samsung ที่เป็นเเบบ TouchWiz ติดมาด้วย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก