Home Tags Galaxy S II

Tag: Galaxy S II

Samsung Galaxy S II อาจจะไม่ได้รับอัพเดท Android 4.2 เพราะตัว TouchWiz

จากเมื่อต้นปีที่ผ่านมามีข่าวแบบไม่เป็นทางการออกมาว่า Samsung กำลังจะพัฒนา Android 4.2 ให้กับมือถือหลายรุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีมือถือตัวท็อปเมื่อสองปีที่แล้วอย่าง Galaxy S II และ Galaxy Note อยู่ด้วย แต่ในตอนนี้มีข่าวออกมาว่า Galaxy S II นั้นอาจจะไม่ได้รับตัวอัพเดทที่เป็น Android 4.2 แล้วจากปัญหาที่ว่าไม่สามารถนำอินเตอร์เฟซ TouchWiz ใส่เข้าไปได้บน Galaxy S II แต่ว่า Galaxy Note ที่ออกมาไล่เลี่ยกันนั้นยังไม่มีความเคลื่อนไหวออกมาว่าจะได้อัพเดทหรือไม่ และ Galaxy S II Plus ที่มีสเปคต่ำกว่า Galaxy S II นั้นก็ยังอยู่ในรายการอัพเดท Android 4.2 จากทาง Samsung อยู่เช่นกัน

galaxy_s_ii_t-mobile-1

อย่างไรก็ตาม Galaxy S II นั้นถือเป็นมือถือไม่กี่ตัวที่ออกมาเมื่อสมัยที่ใช้ Android 2.3 และได้รับตัวอัพเดทมาจนถึงเวอร์ชัน 4.1 ซึ่งถือว่าหายากทีเดียวที่จะมีตัวอัพเดทต่อเนื่องเช่นนี้ แต่ถ้า Galaxy S II นั้นเกิดไม่สามารถทำตัวอัพเดท Android 4.2 ออกมาได้จริง ทั้ง Galaxy S II รวมไปถึงตัวอื่นๆ ที่มีสเปคต่ำกว่าก็อาจจะไม่ได้ยกล็อตไปเช่นกัน โดยสเปคมือถือที่มีข่าวว่าจะได้รับ Android 4.2 นั้นมีทั้งที่อยู่ในระดับกลางอย่าง Galaxy Grand, Galaxy Ace 2, Galaxy S III mini ที่ต่างก็มีสเปคที่ต่ำกว่า Galaxy S II อยู่ดีครับ

 

 

ที่มา : Sammobile

Samsung Galaxy S II อาจจะไม่ได้รับอัพเดท Android 4.2 เพราะตัว TouchWiz

จากเมื่อต้นปีที่ผ่านมามีข่าวแบบไม่เป็นทางการออกมาว่า Samsung กำลังจะพัฒนา Android 4.2 ให้กับมือถือหลายรุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีมือถือตัวท็อปเมื่อสองปีที่แล้วอย่าง Galaxy S II และ...

ดีเดย์ตัวอัพเดท Android 4.1.2 ของ Galaxy S II และ Galaxy Note มาเดือนมีนาคมนี้แน่นอน

จากที่ตัวอัพเดท Android 4.1 ถูกเลื่อนมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วและมีกำหนดการปล่อยในช่วงต้นปีแต่ก็ยังไม่มีกำหนดการณ์แน่นอนของตัวอัพเดทของ Galaxy S II และ Galaxy Note?ว่าจะมาเดือนไหนวันไหนแน่ แต่สุดท้ายแล้วช่วงที่น่าจะได้รับตัวอัพเดทกันก็คือเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้นั่นเอง การประกาศครั้งนี้มาจาก...

ตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II จะเริ่มปล่อยอัพเดทตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

เลื่อนกันมาหลายเดือนสำหรับตัวอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean ของ Galaxy S II และมีกำหนดที่จะออกตัวอัพเดทในต้นปีนี้แต่ยังไม่มีการกำหนดช่วงเวลาออกมา ล่าสุดนี้โฆษกของ...

ผู้ใช้ Galaxy S II เฮ ได้ฟีเจอร์ใหม่ใน Android 4.1 เหมือนกับ Galaxy S...

หลังจากที่เเน่นอนเเล้วว่าตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II เเละ Galaxy Note จะถูกเลื่อนมาออกในช่วงต้นปีนี้...

ตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II เเละ Galaxy Note ถูกเลื่อนไปเป็นต้นปีหน้าเเทน

สำหรับเครื่องตระกูล Galaxy S เเละ Galaxy Note ค่อนข้างจะเเน่นอนว่าได้รับการสนับสนุนสำหรับตัวอัพเดทใหม่ๆ เเน่นอน ซึ่งทั้ง Galaxy S...

มาไวเกินคาด Samsung ทดสอบ Android 4.1 บน Galaxy S III เเล้ว

ปกติเเล้วมือถือ Android นั้นจะมีปัญหาในเรื่องของตัวอัพเดทเพราะต้องรอ Google ส่งโค้ดออกมาจากทาง AOSP (Android Open Source Project) ก่อน...

เผยตารางอัพเดทสมาร์ทโฟน Samsung ในไทย: Galaxy S II 3 มีนาคม, Galaxy Note 28...

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy ในไทยมาถึงแล้ว หลังจากที่เมืองนอกหลุดกำหนดการอัพเดท Ice Cream Sandwich บนสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ ของ Samsung มาหลายต่อหลายครั้ง ล่าสุดเว็บไซต์ Samsung Party ได้โพสต์รูปตารางการอัพเดท ICS ออกมาแล้ว (ล่าสุดรูปโดนลบไปแล้ว)

Galaxy S II จะได้อัพเดท Ice Cream Sandwich วันที่ 1 มีนาคมนี้

ข่าวดีแบบชัดๆ ของชาว Galaxy S II มาแล้ว หลังจากที่นาย Eldar Murtazin แห่งเว็บไซต์ Mobile-Review ที่ช่วงหลังมีหลุดข่าวของ Samsung มาเป็นระยะๆ ได้มาคอนเฟิร์มวันที่ Galaxy S II จะได้อัพเดท Ice Cream Sandwich แล้วจ้า

ตระกูล Nexus เตรียมอัพเดท 4.0.5 มีนานี้, Sensation กับ Galaxy S II ก็ได้ด้วย

เมื่อวานนี้เพิ่งจะมีข่าวของ Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich สำหรับผู้ใช้ Verizon Galaxy Nexus ไป วันนี้ก็มีเบาะแสของอัพเดทถัดไปมาทัวควันแล้วจ้า นั่นก็คือ Ice Cream Sandwich รหัส 4.0.5 นั่นเอง! (ไม่รู้จะซอยออกไปถึงไหน)

Samsung Galaxy S II เเละ Galaxy Note จะได้รับ ICS ในเดือนมีนาคม

การพัฒนารอม Android 4.0 Ice Cream Sandwich บน Samsung Galaxy S เเละ Galaxy Note ยังดำเนินต่อไป จากเดิมนั้นที่มีข่าวก่อนหน้าเกี่ยวกับตัวหลุดของ Ice Cream Sandwich ของ Samsung ที่เป็นเเบบ TouchWiz ติดมาด้วย

MOST POPULAR

HOT NEWS