Home Tags Exynos 8890

Tag: Exynos 8890

เทียบกันไปเลย !! Samsung Galaxy S7 ที่ใช้ Exynos 8890 คะแนน Benchmark ต่ำกว่า...

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 Edge โดยจะมีรุ่นที่ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm...

Samsung จะขายชิปเซ็ต Exynos 8870 ให้ Meizu เพื่อใช้ในสมาร์ทโฟนเรือธงของตัวเอง !!!

มีข่าวลือที่หลุดมาจากประเทศจีนว่าทาง Samsung กำลังจะผลิตชิปเซ็ตระดับ Hi-End เพื่อขายให้กับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายอื่น โดยในปีนี้ทาง Samsung ก็ใช้ชิปเซ็ต Exynos 7420 ที่ผลิตเองในสมาร์ทโฟนเรือธงของตัวเองไม่ว่าจะเป็น...

หลุดคะแนน Snapdragon 820 อันใหม่ คะแนน Single-core ดีขึ้น คาดทดสอบจากเครื่อง Xiaomi Mi5

หลังจากที่เปิดตัวมาได้ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่กับผลทดสอบบน Antutu ของ Snapdragon 820 ที่อยู่บน Xiaomi Mi5 หรือในชื่อพัฒนาว่า project Gemini ที่ได้ออกมาแค่ 2162 คะแนนเท่านั้น ในหมวดของ single-core ซึ่งยังคงตาม Apple A9 อยู่อีกเยอะพอสมควร(A9 ได้ราวๆ 2500 คะแนน)

Samsung Exynos 8890 สร้างสถิติใหม่ Antutu พุ่งทะลุ 100,000 คะแนนไปแล้ว

แรงแบบไม่เกรงใจใครอีกแล้วสำหรับชิปประมวลผลตัวใหม่จากทาง Samsung อย่าง Exynos 8890 ที่ล่าสุดได้มีผลการทดสอบหลุดไปบน Antutu แล้ว ด้วยคะแนนกว่า 103,692 คะแนน ซึ่งแน่นอนว่าขึ้นเป็นอันดับหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย แซงหน้าทุกค่าย ไม่เว้นแม้กระทั่ง Kirin 950 ที่อยู่ใน Huawei Mate 8 ที่พึ่งออกมาใหม่เหมือนกัน

ผลการทดสอบเผย!!ชิปเซ็ต Exynos 8890 อาจเป็นชิพที่แรงที่สุดในปี 2016

 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้มีข่าวผลการทดสอบประสิทธิภาพจากชิพเซ็ทที่อยู่ในมือถือเรือธงรุ่นเด่นๆในปัจจุบันนี้ และได้มีการเปรียบเทียบประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ซึ่งในครั้งที่แล้ว Apple A9 คือชิพเซ็ทที่แรงที่สุดจากการทดสอบ และล่าสุดได้มีผลการทดสอบขางชิพเซ็ทรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Samsung นั่นคือชิพ Exynos 8890 และวันนี้ก็ได้มีภาพเปรียบเทียบผลการทดสอบประสิทธิภาพของชิพเซ็ทรุ่นต่างๆที่กำลังใช้ในมือถือเรือธงขณะนี้ออกมาให้เราได้ชมกัน   Exynos...

คาด Samsung เร่งผลิต Exynos 8890 อย่างจริงจังธันวาคมนี้ เพื่อเร่งให้ทันเปิดตัว Galaxy S7 ในช่วงต้นปีหน้า

พึ่งผ่านไป 8 เดือนเท่านั้นสำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy S6 เรือธงของทาง Samsung ล่าสุดดูเหมือนว่าจะเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าเราอาจจะได้เห็น Samsung Galaxy S7 เรือธงตัวใหม่ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2016 ที่จะถึงนี้ และอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการมาของ Exynos 8890 ชิปประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดของทาง Samsung ที่คาดว่าน่าจะมากลับมาครองตำแหน่งชิปประมวลผลที่แรงที่สุดไปครองอีกสมัยหลังจาก Exynos 7420 ทำเอาไว้ในปีที่ผ่านมา

รายงานใหม่ Samsung Galaxy S7 อาจจะแบ่งได้ถึง 3 รุ่นตามชิปประมวลผลที่ใช้

ถือเป็นข่าวลือที่น่าตกใจมากเลยทีเดียวสำหรับข่าวนี้ของทาง Samsung เกี่ยวกับการซอยรุ่นย่อยของสมาร์ทโฟนเรือธงตัวต่อไปอย่าง Samsung Galaxy S7 ที่ตอนนี้มีข่าวลือออกมาแล้วว่ามันจะสามารถแบ่งรุ่นย่อยตามชิปประมวลผลที่ใช้ได้อีกถึง 3 รุ่น ซึ่งถ้ามันเป็นจริงคงปวดหัวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมว่ากันว่าแต่ละประเทศจะขายเพียงแค่เวอร์ชั่นเดียวด้วย สรุปว่าเราไม่สามารถเลือกได้ว่าจะใช้ชิปประมวลผลรุ่นไหนได้

มาแล้วผลการทดสอบ Exynos 8890 บน Samsung Galaxy S7 ปะทะ Apple A9 ใครแรงกว่าใครมาลองดูกัน

หลังจากเป็นข่าวลือมาสักระยะแล้วสำหรับชิปประมวลผลตัวใหม่จากทาง Samsung อย่าง Exynos 8890 ที่ว่ากันว่ามันจะมาพร้อมกับ Samsung Galaxy S7 ที่น่าจะออกมาในช่วงปลายปีนี้ ล่าสุดได้มีผลการทดสอบหลุดออกมาแล้วบน Geekbench ในชื่อของ Project Lucky

ประชันผลการทดสอบ : MediaTek Helio X20, Helio X10, Exynos 7420, Snapdragon 810...

เริ่มเป็นที่พูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับชิปประมวลผลตัวใหม่ของ MediaTek อย่าง Helio X20 ที่เป็นชิปประมวลผลแบบ Deca-Core มาพร้อมชิปกราฟฟิค Mali-T880 MP4 ที่จะถูกนำมาใช้ในเรือธงตัวใหม่จาก HTC อย่าง HTC One A9 ที่น่าจะใกล้เปิดตัวแล้ว และสิ่งที่ทำให้มันเป็นที่พูดถึงก็คือความแรงจากการทดสอบที่มีออกมาพบว่ามันแรงแซงหน้าชิปประมวลผลทุกตัวที่มีอยู่ในตลาดตอนนี้เลย

MOST POPULAR

HOT NEWS